EVme บริการเช่ารถอีวีจากปตท. เปิดให้ดาวน์โหลดและเริ่มใช้บริการแล้ว

EVme บริการเช่ารถอีวีจากปตท. เปิดให้ดาวน์โหลดและเริ่มใช้บริการแล้ว

นายสุวิชชา สุดใจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด (EVME PLUS) เปิดเผยว่า บริการไลฟ์สไตล์ยานยนต์ไฟฟ้า (EV) บนดิจิทัลแพลตฟอร์มที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย สัมผัสประสบการณ์การเป็นเจ้าของ EV แบบครบวงจร ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตกับแอปพลิเคชัน อีวี มี (EVme) ที่จะทำให้การใช้งาน EV เป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมให้ดาวน์โหลดและเริ่มใช้บริการ 4 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป ทั้งในระบบ iOS และ Android

สำหรับ อีวี มี พลัส ภายใต้บริษัท อรุณ พลัส จำกัด (ARUN PLUS) เป็นอีกหนึ่งบริษัทของกลุ่ม ปตท. ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อขับเคลื่อนและพัฒนาระบบนิเวศการใช้ EV ในประเทศไทยให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคในการใช้พลังงานทางเลือกนี้ ซึ่งจะนำไปสู่การใช้พลังงานสะอาดในระบบขนส่งของประเทศได้อย่างแพร่หลายต่อไปในอนาคต โดยวันนี้ อีวี มี พลัส พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการแอปพลิเคชัน EVme อย่างเต็มรูปแบบในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นดิจิทัลแพลตฟอร์มที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ที่ให้บริการทั้งลูกค้าองค์กรและลูกค้าทั่วไปโดยมอบประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของ EV จากแบรนด์ชั้นนำที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานที่แตกต่างกันไป ผู้ใช้งานสามารถกำหนดรุ่นและเวลาเช่าได้เองตั้งแต่ระยะสั้นราย 3 วันไปจนถึงระยะราวเป็นรายปี

Advertisement

โดยจ่ายค่าบริการราคาเดียวเพื่อได้รับการดูแลครบวงจรจากทีมงานมืออาชีพ ครอบคลุม การรับ-ส่งรถถึงหน้าบ้าน พรบ. ประกันภัยชั้น 1 ค่าซ่อมบำรุง Call Center 24 ชม. ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน รถยก และรถชาร์จแบตเตอรี่ที่พร้อมให้บริการทั่วกรุงเทพฯ​ และปริมณฑล ตลอดจนให้บริการค้นหาข้อมูลตำแหน่งสถานีอัดประจุไฟฟ้า (EV Charging Station) จากทุกแบรนด์ทั่วประเทศไทยได้ด้วย EVme เพียงแอปพลิเคชันเดียว

“อีวี มี พลัส เรามุ่งเน้นในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่สนใจหันมาใช้ EV และต้องการก้าวเข้าสู่ยุคแห่งการใช้พลังงานสะอาดไปด้วยกัน ซึ่งแอปพลิเคชัน EVme จะเปรียบเสมือนเป็นเพื่อนคู่คิด และจะเป็นส่วนสนับสนุนให้เกิดการใช้ EV อย่างแพร่หลาย พร้อมช่วยผลักดันสังคมคาร์บอนต่ำ (Low Carbon Society) ให้เกิดขึ้นจริงได้โดยเร็ว” นายสุวิชชากล่าวเสริม

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image