หน้าแรก เศรษฐกิจ ด่วน! วันนี้ ...

ด่วน! วันนี้ ‘สหพันธ์ขนส่งฯ’ ยกเลิกคาร์ม็อบ ไล่ รมว.พลังงาน ขอจัดหนักพรุ่งนี้ทีเดียว

7.02.22 | 13:02 น.
แฟ้มภาพ

ด่วน! ‘สหพันธ์ขนส่งฯ’ ยกเลิกคาร์ม็อบวันนี้ รวบยอดกดดันพรุ่งนี้

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่สหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม “รวมทัพรถใช้น้ำมันแพง” วิ่งพล่านทั่วกรุง เพื่อร่วมกันแสดงพลังให้รัฐบาลเห็นถึงความเดือดร้อนของรถบรรทุก ประชาชน และเป็นการร่วมขับไล่ นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ออกจากตำแหน่งอีกด้วย โดยกิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2565

ล่าสุด จากการหารือร่วมกันหลายภาคส่วน และเพื่อไม่ให้มีผลกระทบต่อประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน สหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย จึงขอยกเลิกกิจกรรมเคลื่อนไหวเพื่อประชาสัมพันธ์ในวันนี้ (7 ก.พ.) พร้อมขออภัยอย่างสูงในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

สำหรับกิจกรรม Truck Power Final Season ที่บริเวณหน้ากระทรวงพลังงาน ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ยังเป็นตามเดิม และเริ่มเคลื่อนขบวนรถบรรทุก ตั้งแต่เวลา 08.00 น. โดยจะมีการรวมพลในเส้นทางหลัก 3 แห่ง ได้แก่

1.ถนนเอเชีย เริ่มจาก ด่านบางปะอิน > นวนคร > ดอนเมือง > มุ่งหน้าไปกระทรวงพลังงาน
2.ถนนบางนาตราด เริ่มจาก บางนาตราด กม.12 > มุ่งหน้าไปกระทรวงพลังงาน
3.ถนนกาญนาภิเษก เริ่มจาก นครปฐม > ตลิ่งชัน > บางพลัด > วงศ์สว่าง > มุ่งหน้าไปกระทรวงพลังงาน

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง