ทีทีบี มอบความคุ้มครองต่อเนื่อง ให้กับลูกค้าที่ทำประกันกับอาคเนย์-ไทยประกันภัย

ทีทีบี มอบความคุ้มครองต่อเนื่อง ให้กับลูกค้าที่ทำประกันกับอาคเนย์-ไทยประกันภัย

นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารผลิตภัณฑ์พันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เปิดเผยว่า ทีเอ็มบีธนชาต ได้ผนึกกำลังร่วมกับพันธมิตรประกันวินาศภัยที่แข็งแกร่ง คือ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งธนาคารได้เข้าไปซื้อหุ้น 10% เมื่อปลายปี 2564 ที่ผ่านมา โดยธนชาตประกันภัยถือเป็นบริษัทที่มีความชำนาญและอยู่ในอุตสาหกรรมประกันวินาศภัยมายาวนาน ทั้งยังเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้นำตลาด โดยบริษัทมีทุนจดทะเบียน 4.9 พันล้านบาท สูงสุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มประกันวินาศภัยและมีอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุนสูงถึง 1,381% สูงกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำที่ 140%

 

โดยทีเอ็มบีธนชาตและธนชาตประกันภัย ได้วางแนวทางการดูแลลูกค้าที่ซื้อประกันภัยของอาคเนย์ประกันภัย และไทยประกันภัยจากธนาคาร เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองประกันภัยอย่างต่อเนื่อง ดังนี้

 

1) ลูกค้าที่ได้รับประกันภัยของอาคเนย์ประกันภัยและไทยประกันภัยฟรีจากธนาคาร เช่น ลูกค้าที่มีสินเชื่อบ้าน สินเชื่อสวัสดิการกับธนาคาร ธนาคารจะทำประกันภัยฉบับใหม่กับธนชาตประกันภัยให้กับลูกค้าแทนอย่างต่อเนื่อง โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องดำเนินการเกี่ยวกับเอกสารใด ๆ เพิ่มเติม พร้อมทั้งยังคงดูแลและให้บริการแก่ลูกค้าตลอดอายุสัญญากรมธรรม์ ลูกค้าสามารถใช้บริการผ่านช่องทางต่าง ๆ ของธนาคารได้ตามปกติ

 

2) ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยของอาคเนย์ประกันภัยและไทยประกันภัยจากธนาคาร ลูกค้าจะได้รับข้อเสนอราคาเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่ากว่าเดิมจากธนชาตประกันภัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่อง โดยมีผลิตภัณฑ์ประกันที่ครบวงจรหลากหลาย ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้า เช่น ประกันอุบัติเหตุ Happy PA, ประกันภัยพิทักษ์รักษ์บ้าน แฮปปี้ โฮม, ประกันรถยนต์ชั้น 1 Single Rate, ประกันรถยนต์ 2+ฟิต, ประกันรถยนต์ชั้น 3 และประกันรถยนต์ชั้น 3+ จัดเต็ม เป็นต้น

 

“ทีเอ็มบีธนชาต และพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่างธนชาตประกันภัย มีความพร้อมอย่างยิ่งที่จะดูแลและเคียงข้างลูกค้าในทุกสถานการณ์ ช่วยให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองที่อุ่นใจอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายและครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และดีที่สุดสำหรับลูกค้าแต่ละคนตลอดทุกช่วงชีวิต เพื่อให้คนไทยมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้ และอนาคต” นายชวมนต์ กล่าว

 

ผู้ที่สนใจสามารถฝากข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ที่  https://ttbbank.com/tni-pr หรือ ทีทีบีทุกสาขา หรือ ttb contact center โทร.1428

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon