“โรบินฮู้ด” หนุนร้านค้าใจดีย่านบางกะปิ มอบโค้ดส่วนลด 50 บาท

“โรบินฮู้ด” หนุนร้านค้าใจดีย่านบางกะปิ มอบโค้ดส่วนลด 50 บาท

นายสีหนาท ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการ “โรบินฮู้ด” กล่าวว่า จากข้อมูลเชิงลึก (Insight) ที่น่าสนใจเกี่ยวกับพื้นที่ “ย่านบางกะปิ” ที่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยและการค้าขายของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารหลากหลายประเภทที่เปิดขายตลอดเวลาทั้งในช่วงเวลากลางวัน และกลางคืน เป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์มียอดเฉลี่ยในการสั่งอาหารต่อครั้ง (ticket size) สูงเป็นลำดับต้น ๆ ของแพลตฟอร์ม รวมถึงราคาอาหารมีให้เลือกสรรหลายระดับตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม นอกจากนี้เรายังพบว่าพื้นที่ย่านบางกะปิมีจำนวนร้านค้าเข้าร่วมโครงการ “โปรดีดี” (Delivery Discount) กับโรบินฮู้ดมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งในกรุงเทพฯ และเพื่อเป็นการสนับสนุนร้านค้าใจดีเหล่านั้น

จึงได้ส่งแคมเปญใหม่ “เสน่ห์สตรีทฟู้ดดีดีบางกะปิ” ยกขบวนความอร่อยหลากหลายจากสตรีทฟู้ดชื่อดังขวัญใจชาวกรุงจำนวนกว่า 5,000 ร้านในย่านนี้มาไว้บนแพลตฟอร์ม พร้อมแจกโค้ดส่วนลด “BANGKAPI” ลดเพิ่มทันทีอีก 50 บาท เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 180 บาท จากร้านค้าที่ร่วมรายการฯ ในเขตบางกะปิเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565– 24 มีนาคม 2565

Advertisement

“โรบินฮู้ดมุ่งหวังให้แคมเปญนี้ช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นแก่ร้านอาหารเล็ก ๆ ที่ต้องแบกรับภาระต้นทุนวัตถุดิบแพงในช่วงเวลานี้ พร้อมมุ่งหวังเป็นส่วนเล็ก ๆ ในการช่วยลดค่าครองชีพให้กับประชาชนที่สั่งอาหารผ่านโรบินฮู้ดแพลตฟอร์มควบคู่กันไปอีกด้วย” นายสีหนาท กล่าว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image