แสนสิริ เตรียมพรีเซล “เดอะ ไลน์ ไวบ์” 12-13 มี.ค.นี้

แสนสิริ เตรียมพรีเซล “เดอะ ไลน์ ไวบ์” 12-13 มี.ค.นี้

นายองอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากประกาศแผนคอนโดปี 2565 และเดินหน้าพัฒนาคอนโดให้ตอบโจทย์ความต้องการมีที่อยู่อาศัยครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า เราพร้อมลุยต่อกับ “เดอะ ไลน์ ไวบ์” คอนโดโครงการใหม่ล่าสุดใจกลางห้าแยกลาดพร้าว จากแบรนด์ “เดอะ ไลน์” ที่สร้างความสำเร็จตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองกับโครงการคุณภาพมาตรฐานแสนสิริ บนทำเลศักยภาพตามแนวรถไฟฟ้า สะดวกต่อการเดินทาง แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์ไตล์มากมาย โดย “เดอะ ไลน์ ไวบ์” เป็นคอนโดใหม่ที่น่าจับจองมากที่สุดในโซน โดดเด่นในด้านทำเลศักยภาพใจกลางห้าแยกลาดพร้าวกับเส้นทางเชื่อมต่อไปได้หลายจุดหมาย ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย เพียง 300 เมตร จาก BTS ห้าแยกลาดพร้าว* และ 700 เมตร จาก MRT พหลโยธิน* ตรงข้ามเซ็นทรัล ลาดพร้าว แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย และในด้านความคุ้มค่าคุ้มราคาที่ดีที่สุดในย่านกับขนาดห้องเริ่มต้นที่ใหญ่กว่าใครในโซนที่ 32 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.29 ลบ.

“เดอะ ไลน์ ไวบ์ คอนโดใหม่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว มูลค่าโครงการ 4,100 ลบ. โดดเด่นในด้านคุณภาพโครงการและบริการหลังการขายมาตรฐานแสนสิริ กับทำเลศักยภาพตรงข้ามเซ็นทรัล ลาดพร้าว ติดโลตัส ใกล้ Union Mall เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย เพียง 300 เมตร* จากรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีห้าแยกลาดพร้าว และ 700 เมตร* จากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพหลโยธิน ใกล้ทางด่วนสายสำคัญ พร้อมเชื่อมต่อถนนสายหลักอย่าง ถนนวิภาวดีรังสิตและรัชดาภิเษก รายล้อมด้วยแหล่งออฟฟิศ เช่น สำนักงานใหญ่ ปตท., SCB Park, อาคารชินวัตร 3, ตรีเพชร สำนักงานใหญ่, TTB Headquarters, SCG Head Office และสถานศึกษชั้นนำ เช่น โรงเรียนหอวัง, โรงเรียนสตรีวรนาถ, โรงเรียนสาธิตเกษตร, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รวมทั้งโรงพยาบาล, ห้างสรรพสินค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์อื่น ๆ อีกมากมาย” มาพร้อมกับห้องเริ่มต้นขนาดใหญ่ที่สุดในโซนที่ 32 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.29 ลบ.* เฉลี่ยราคาขาย 100,000 บาท/ตร.ม.* กับอัตราผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า (Rental Yield) เฉลี่ยสูงถึง 6% นับว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด เมื่อเทียบกับคอนโดในโซนเดียวกันกับห้องขนาดเริ่มต้นประมาณ 24-28 ตร.ม. แต่จะมีราคาเฉลี่ยอยู่ประมาณ 150,000 บาท/ตร.ม. อีกทั้งย่านลาดพร้าว-พหลโยธิน เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และในอนาคตจะมีการเปิดตัวของโครงการ Mix-used ที่รวบรวมแหล่งไลฟ์สไตล์และออฟฟิศ ขึ้นแท่นสู่การเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ หรือ New CBD (New Central Business District) ของกรุงเทพฯ ทำให้ความต้องการที่อยู่อาศัย (Demand) ในทำเลมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” นายองอาจ กล่าว

นายองอาจกล่าวว่า มั่นใจว่า เดอะ ไลน์ ไวบ์ จะประสบความสำเร็จต่อยอดจากโครงการ “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” ที่มีกระแสตอบรับดีเยี่ยม สร้างยอดโอนไปแล้วกว่า 90% ของยอดขาย ประกอบกับปัจจัยการฟื้นตัวของภาคเศรษฐกิจ ที่จะส่งผลดีต่อภาคอสังฯ หา และด้วยศักยภาพของโครงการที่โดดเด่นที่สุดในห้าแยกลาดพร้าวทั้งคุณภาพโครงการ ทำเลศักยภาพและราคาที่คุ้มค่าที่สุดในโซน “เดอะ ไลน์ ไวบ์” จะเป็นสัดส่วนสำคัญที่ช่วยดันยอดขายสู่เป้าคอนโดรวม 14,000 ลบ. โดยจะเปิดพรีเซลในวันที่ 12-13 มี.ค. นี้! ที่THE LINE VIBE Sales Gallery ตั้งแต่ 09:00-18:00 น.

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image