ซีไอเอ็มบี ไทย บุกโลก Metaverse เปิดตัว ‘น้องวันนี้’ ตอกย้ำแนวคิด Digital-Led Bank

ซีไอเอ็มบี ไทย บุกโลก Metaverse เปิดตัว ‘น้องวันนี้’ ตอกย้ำแนวคิด Digital-Led Bank

นายตัน คีท จิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัว “น้องวันนี้” ลูกค้าเสมือนคนจริง ซึ่งเป็นสมาชิก CIMB Preferred Metaverse Customer คนแรกของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และของวงการธนาคารในประเทศไทย

นายตัน คีท จิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน)

นายตัน คีท จิน กล่าวว่า ปัจจุบันวงการธนาคารได้ตื่นตัวและให้ความสำคัญเรื่องการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในธุรกิจมากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงและสามารถสื่อสารได้ตรงตามกลุ่มลูกค้าอย่างแท้จริง สำหรับกระแสโลกเสมือนจริง Metaverse บวกความล้ำหน้านวัตกรรม AI (Artificial Intelligence) ที่มีอยู่ในขณะนี้ธนาคารได้เลือก ‘น้องวันนี้’ Virtual Influencer มาช่วยบอกต่อเรื่องประสบการณ์ลูกค้าที่ดีของ CIMB Preferred ทั้งด้านการบริการ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินการลงทุน และสิทธิพิเศษต่างๆ นับเป็นการตอกย้ำนโยบาย To be a digital-led bank with ASEAN Reach หรือ การก้าวไปสู่การเป็นธนาคารชั้นนำของอาเซียนที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล อย่างแท้จริง

 

ทั้งลูกค้าสามารถติดตาม กิจกรรมของน้องวันนี้ที่ร่วมทำกับธนาคารได้ที่ช่องทาง Facebook : Callmewunni https://www.facebook.com/callmewunni/posts/360152709289927

 

สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องการลงทุนสามารถติดตามและเรียนรู้ได้ที่ Facebook : Wealth Advisory

https://www.facebook.com/WealthAdvisorybyCIMBTHAI

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon