ปิดเบี่ยงจราจร บนถนนแจ้งวัฒนะ ฝั่งขาออก มุ่งหน้ามีนบุรี ตรงข้ามม.ราชภัฏพระนคร ถึงบริเวณรีเจ้นท์ โฮม

ปิดเบี่ยงจราจรทุกช่องทาง บนถนนแจ้งวัฒนะ ฝั่งขาออก มุ่งหน้ามีนบุรี บริเวณตรงข้าม ม.ราชภัฏพระนคร ถึงบริเวณรีเจ้นท์ โฮม 15,18,10 คอนโดและบนสะพานข้ามวงเวียนบางเขน 28 มี.ค.-10 เม.ย. เวลา 22.00-04.00 น.

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี มีความจำเป็นต้องปิดเบี่ยงจราจรพื้นราบชั่วคราวทุกช่องทาง บนถนนแจ้งวัฒนะ ฝั่งขาออก มุ่งหน้ามีนบุรี ตั้งแต่บริเวณตรงข้ามมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ถึง บริเวณรีเจ้นท์ โฮม 15,18,10 และปิดเบี่ยงจราจรชั่วคราวทุกช่องทางบนสะพานข้ามวงเวียนบางเขน ฝั่งขาออก มุ่งหน้ามีนบุรี เพื่อดำเนินงานติดตั้งคานทางวิ่งสำหรับก่อสร้างโครงการฯ ในวันที่ 28 มีนาคม 2565 ถึง วันที่ 10 เมษายน 2565 ในช่วงเวลา 22.00-04.00 น. (เฉพาะวันที่มีการปฏิบัติงานเท่านั้น) โดยให้ผู้ใช้เส้นทางปฏิบัติตามนี้

1.รถที่มุ่งหน้ามีนบุรี ห้ามขึ้นสะพานข้ามวงเวียนบางเขน มุ่งหน้ามีนบุรี (ฝั่งขาออก) โดยให้เบี่ยงขึ้นสะพานข้ามวงเวียนบางเขน ฝั่งขาเข้า ทดแทน

2.รถที่ต้องการเข้ารีเจ้นท์ โฮม 15,18,10 และบริเวณซอยแจ้งวัฒนะ 2 ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยแจ้งวัฒนะ 4 เพื่อออกสู่ถนนพหลโยธิน และกลับรถ บริเวณกองพันทหารสื่อสารที่ 21 กองทัพภาคที่ 1 แล้วเข้าสู่วงเวียน เพื่อเลี้ยวซ้ายแล้วใช้ช่องทางชิดเกาะกลาง เพื่อเข้ารีเจ้นท์ โฮม 15,18,10 และบริเวณซอยแจ้งวัฒนะ 2 ทดแทน

Advertisement

3.รถที่ออกจากรีเจ้นท์ โฮม 15,18,10 และบริเวณซอยแจ้งวัฒนะ 2 ที่ต้องการมุ่งหน้าถนนพหลโยธิน ให้ใช้ช่องทางชิดบาทวิถี ทดแทน

4.รถที่ต้องการมุ่งหน้าหลักสี่ ห้ามขึ้นสะพานข้ามวงเวียนบางเขน มุ่งหน้าหลักสี่ (ฝั่งขาเข้า) โดยให้ใช้พื้นราบทดแทน

ซึ่งการดำเนินงานดังกล่าวอาจส่งผลให้การจราจรชะลอตัว ติดขัด และอาจมีเสียงดังรบกวนโดยระหว่างดำเนินงาน จะมีการติดตั้งป้ายเตือนล่วงหน้าก่อนถึงจุดเบี่ยง ป้ายจราจร กรวยยางและสัญญาณไฟส่องสว่าง เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้เส้นทาง รฟม. จึงขออภัยในความไม่สะดวก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image