ร้านถูกดี มีมาตรฐาน เปิดตัวระบบสมาชิก เพิ่มยอดขาย-คืนกำไรลูกค้า

“ร้านถูกดี มีมาตรฐาน” เปิดตัวระบบสมาชิก เพิ่มยอดขาย-คืนกำไรลูกค้า

นายเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานกรรมการบริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีกแบรนด์ “ถูกดี มีมาตรฐาน” กล่าวว่า “ร้านถูกดี มีมาตรฐาน” ร้านสะดวกซื้อชุมชนที่พัฒนาขึ้นมา ภายใต้แนวคิด ร้านค้าของชุมชน โดยชุมชน เพื่อชุมชนเพื่อยกระดับเครือข่ายผู้ประกอบการธุรกิจร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ให้เข้าถึงระบบการจัดการที่ทันสมัยในชุมชน หวังฟื้นคืนชีพพร้อมยกระดับมาตรฐานร้านค้าชุมชน หรือร้านค้าโชห่วยที่คุ้นเคยของคนไทยให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ผ่านการสนับสนุนด้านองค์ความรู้และเทคโนโลยีการบริหารจัดการร้าน โดยยังคงเดินหน้าพัฒนารูปแบบสินค้าและการบริการของร้านอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 ได้ทำการเปิดตัว “ระบบสมาชิกถูกดี” อีกหนึ่งเครื่องมือสำคัญในการช่วยสร้างลูกค้าประจำให้กับพาร์ตเนอร์ที่สนใจ มาร่วมเปิดร้านถูกดี มีมาตรฐาน และช่วยคืนกำไรให้ลูกค้าผ่านการสะสมแต้ม เพื่อแลกใช้แทนเงินสดที่ร้าน ถือเป็นการเปิดตัวระบบสมาชิกเป็นแบรนด์แรก ในกลุ่มแบรนด์ร้านโชห่วยสมัยใหม่

ระบบสมาชิกถูกดี ถือเป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างฐานลูกค้าประจำให้กับพาร์ตเนอร์ โดยลูกค้าที่สนใจสมัครเป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกถูกดีได้ฟรี ที่ร้านถูกดี มีมาตรฐาน ทุกร้านค้าทั่วประเทศ และสามารถสะสมแต้ม เพื่อเอาไว้แลกแต้มแทนเงินสดที่ร้านถูกดี มีมาตรฐาน โดยทุกการใช้จ่าย 25 บาท ได้รับ 1 แต้ม ทุก 200 แต้ม มีค่าแทนเงินสด 10 บาท (*การใช้แต้มต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด) ระบบสะสมแต้มนี้นอกจากจะช่วยคืนกำไรให้ลูกค้าแล้ว ยังช่วยสร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายให้พาร์ตเนอร์ทุกคนอีกด้วย

ระบบสะสมแต้มจะช่วยคืนความคุ้มค่า และช่วยให้บริษัทสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน ยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งของ ร้านถูกดี มีมาตรฐาน ให้มีความแตกต่างเหนือแบรนด์คู่แข่ง ภายใต้แนวคิด “ร้านสะดวกซื้อชุมชน โดยชุมชน เพื่อชุมชน” ร้านสะดวก​ซื้อสมัยใหม่ ที่สนิทใจลูกค้า เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของคนในชุมชน และมุ่งแบ่งปันผลประโยชน์ให้กับทุกคนในสังคมอย่างทั่วถึง

Advertisement

ระบบสมาชิกถูกดี ถือเป็นก้าวสำคัญก้าวแรกของบริษัทในการทำเทคโนโลยีออกมาให้บริการกับลูกค้าในระดับหมู่บ้าน เพื่อให้เราสามารถทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น และทำให้ร้านถูกดี มีมาตรฐาน ที่มีจำนวนกว่า 4,000 ร้านทั่วประเทศ เป็นศูนย์กลางของชุมชน ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ตามแนวคิด ร้านสะดวกซื้อชุมชน โดยชุมชน เพื่อชุมชน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image