ดีเดย์ มิ.ย. “ซีอาร์ซี ไทวัสดุ” ลดราคาครั้งใหญ่ก่อนปิดสาขาราชพฤกษ์ รอเปิดพร้อม ”เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” ปี’66 (มีคลิป)

ดีเดย์ มิ.ย. “ซีอาร์ซี ไทวัสดุ” ลดราคาครั้งใหญ่ก่อนปิดสาขาราชพฤกษ์ รอเปิดพร้อม ”เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” ปี’66

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ศูนย์วัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้าน ภายใต้แบรนด์ไทวัสดุ บีเอ็นบีโฮม ออโต้วัน และ โก! ว้าว ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า ในเดือนมิถุนายนนี้ บริษัทจะจัดลดราคาสินค้า ”บีเอ็นบีโฮม สาขาราชพฤกษ์”หรือ บ้าน แอนด์ บียอนด์เดิม ก่อนจะปิดบริการเพื่อปรับโฉมใหม่สิ้นเดือนกันยายน 2565 นี้ เนื่องจากต้องมอบพื้นที่ในส่วนนี้มีประมาณ 30 ไร่ ให้กับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือCPN ที่มีแผนจะนำไปรวมเป็นพื้นที่เดียวกันเพื่อก่อสร้างศูนย์การค้าแห่งใหม่ จะเริ่มก่อสร้างตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

“เราจัดลดราคาครั้งใหญ่ จะไม่ขนสินค้ากลับ โดยสาขานี้เราจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ซึ่งที่นี่เราจะยังเป็นแบรนด์บีเอ็นบีโฮม เพราะสินค้าเหมาะกับห้างในเมือง และกำลังคุยเซ็นทรัลว่าจะให้พื้นที่เราขนาดใหญ่แค่ไหน”นายสุทธิสารกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2565 ทางCPN ประกาศแผนพัฒนาโครงการ ภายใต้ชื่อ”เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” มูลค่ารวมกว่า 6,200 ล้านบาท เป็นอาคาร 4 ชั้น มีพื้นที่รวม 93,000 ตารางเมตร ร้านค้า 300 ร้าน ที่จอดรถ 2,200 คัน ยังมีพื้นที่สีเขียวเป็น Green Park ของเมือง พื้นที่กิจกรรมเอาท์ดอร์สำหรับครอบครัวและสัตว์เลี้ยง พร้อมเปิดบริการในไตรมาส4/66

สำหรับโปรเจ็กต์นี้ CPN หมายมั่นปั้นมือโปรเจ็กต์นี้จะสร้างปรากฎการณ์พลิกโฉมย่านราชพฤกษ์ และยกระดับฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯให้เป็นย่าน Upper-Class Lifestyle รองรับทำเลมีศักยภาพ รายล้อมด้วยโครงการที่อยู่อาศัยระดับบนที่มีโครงการกว่า 115,000 ยูนิต จำนวนประชากร 415,000 คน มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงย่านซีบีดี และมีกำลังซื้อสูงเทียบเท่าย่านอีสต์วิลล์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon