หน้าแรก เศรษฐกิจ หนุนเราเที่ยว...

หนุนเราเที่ยวด้วยกัน “มิตร์บีชพัทยา”จัดแพคเกจสัมผัสโรงแรมหรูราคาเบาใจ พ่วงกระตุ้นเมืองพัทยา

1.08.22 | 17:23 น.

นายศุภชัย รัตนโอภาส ผู้ช่วยประธานบริหารกลุ่มบริษัทเอ-วัน และกรรมการผู้จัดการโรงแรมมิตร์บีช พัทยา กล่าวว่า แม้สถานการณ์การระบาดของโควิด 19 จะเริ่มคลี่คลาย ซึ่งเป็นผลจากการกระจายการฉีดวัคซีนครอบคลุมทุกพื้นที่ และการปรับตัวเข้ากับนิวนอร์มอลได้มากยิ่งขึ้นของประชาชน แต่ภาคท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยเฉพาะในพื้นที่พัทยายังไม่กลับมาคึกคักเท่าที่ควร

ดังนั้น โรงแรมมิตร์ บีช พัทยา จึงจัดแพคเกจสุดพิเศษในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจในเมืองพัทยาให้กลับมาดีดังเดิม กับแพ็คเกจสุดคุ้ม “MYTT Experience” สำหรับ 2 ท่าน ที่ทำให้ใครๆ ก็สามารถมีประสบการณ์พิเศษในการเข้าพักและรับบริการในโรงแรม 5 ดาวได้ง่ายๆ โดยราคาเริ่มต้น 2,754 บาท รวมอาหารเช้า พร้อมแถมพรีเมียมซีฟู้ดเซ็ตใหญ่ที่ห้องอาหารวันทนาสำหรับทุกแพ็คเกจฟรีทันที

นอกจากนี้ลูกค้าที่จองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้รับเงินสำหรับกินเที่ยวอีก 600 บาทต่อคืน ซึ่งสามารถใช้ในโรงแรม และในพื้นที่พัทยาได้อีกด้วย

อีกไฮไลท์เอกลักษณ์ของโรงแรม ได้แก่ “Pippa Restaurant สามารถดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็นสไตล์รูฟท็อปบนชั้น 19 ของโรงแรม พร้อมเต็มอิ่มกับวิวชายหาดพัทยาเหนือแบบพาโนราม่าและรับกลิ่นไอทะเล แบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่  พิปป้า ซันเซ็ท มีระเบียงรับลมธรรมชาติ หันหน้าออกสู่ทะเล เหมาะมากสำหรับการนั่งทอดอารมณ์ จิบเครื่องดื่ม พร้อมชมวิวแบบพาโนราม่า ถัดเข้าไปอีกนิดเป็น ห้องรับประทานอาหาร ตกแต่งแนวป่าเขาธรรมชาติ ประดับประดาไปด้วยพรรณไม้และสัตว์ป่าจำลอง เน้นบรรยากาศอบอุ่น พร้อมอาหารสไตล์ “เอเชี่ยน ทวิสต์” ทั้งสเต็กเนื้อนำเข้า จากออสเตรเลีย อาหารญี่ปุ่น ซีฟู้ดระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย

รายละเอียดแพ็คเกจ MYTT Experience ซึ่งทุกแพคเกจรวมห้องพัก 1 คืน อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และพรีเมียมซีฟู๊ดเซ็ตมูลค่า 2,800 บาท  เริ่มที่  2,754 บาท ถึง  7,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2565 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ตุลาคม 2565  ดูรายละเอียดได้ที่ www.mytthotel.com

Advertisement