นายณพน เจนธรรมนุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) หรือ SAMCO เปิดเผยว่า ได้เปิดตัวโครงการ MITTI (มิตติ) ชัยพฤกษ์-วงแหวน ซึ่งมาจากคำว่า มิตร + มิติ ที่มีการออกแบบพื้นที่ที่เป็นมิตรต่อการอยู่อาศัย พื้นที่ภายในโครงการและตัวบ้านสามารถตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยในทุกมิติ ซึ่งโครงการมี 126 ยูนิต มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 26 ไร่ จำนวน 126 ยูนิต มี 2 รูปแบบ คือ 1.แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีให้เลือก 2 แบบบ้าน ได้แก่ 1. Emmaline (เอมมาลิน) แปลว่า “บ้านที่สงบสุข” 66 ยูนิต เริ่มต้น 50.20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 136.41 ตารางเมตร ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว 1 ส่วนรับประทานอาหาร และ2 ที่จอดรถ 2. Merak (เมอแรค) มีความหมายว่า ความสุขแบบเรียบง่ายเมื่อได้อยู่พร้อมกัน เป็นบ้านเดี่ยว 28 ยูนิต เริ่มต้น 53.20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 176.93 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว 1 ส่วนรับประทานอาหาร และ 2 ที่จอดรถ และ 2.บ้านแฝด 2 ชั้น 32 ยูนิต เริ่มต้นที่ 35.30 ตารางวา
ทั้งนี้ ภายในโครงการจัดเต็มด้วยพื้นที่สีเขียวกับบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่น ตั้งแต่ด้านหน้าของโครงการ สวนขนาดเล็กอีก 2 แห่ง โดยบ้านทุกหลังถูกออกแบบให้หันหน้าไปทางทิศเหนือและทิศใต้เพื่อรับลมประจำฤดูและหลีกเลี่ยงแสงแดดส่องเข้าหน้าบ้านในช่วงเช้าและเย็น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ คลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ และโซนเด็ก เป็นต้น รอบโครงการล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ใกล้ห้าง โรงเรียน โรงพยบาล

” เน้นกลุ่มเป้าหมายอายุ 30-55 ปี กลุ่มคนทำงาน กลุ่มครอบครัวใหม่ โดยเตรียมเปิดพรีเซล วันที่ 10 -12 กันยายนนี้ ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้จองในงาน อาทิ ฟรีค่าโอน บัตรกำนัลมูลค่า 4 หมื่นบาท นอกจากนี้แบรนด์ MITTI ยังมีอีก 2 ทำเล คือ ราชพฤกษ์ 346 และรังสิต คลอง 6 ตั้งเป้าเปิดตัวโครงการไตรมาส 1 ปี 2566″ นายณพน กล่าว

