นายรัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด (CMO) กล่าวว่า จากการสำรวจรวบรวมข้อมูลของธุรกิจร้านอาหารทั้งจากกระทรวงพาณิชย์ และโพลต่าง ๆ ในปีที่ผ่านมา พบว่า ตลาดปิ้งย่างในไทย มีมูลค่าสูงถึงประมาณ 9,000 ล้านบาท จึงเห็นโอกาสทางการตลาด จากเทรนด์เกาหลีฟีเวอร์ที่เป็นที่นิยม จึงขยายพอร์ตฟอลิโอให้กับแบรนด์ “เรดซัน” ที่เปิดบริการมาแล้วกว่า 8 ปี ขยายสู่การให้บริการรูปแบบใหม่ อย่าง “เรดซัน ปิ้งย่าง” โดยให้บริการพร้อมกันทั้ง 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล และ จ.นครราชสีมา เพื่อเข้าถึงและตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าในปัจจุบันที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี “เมื่อได้มาที่เรดซันแล้ว สามารถฟินครบรสอาหารเกาหลี ได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมครบจบในร้านเดียว เพื่อให้เรดซันเป็นแบรนด์ร้านอาหารเกาหลีที่ยืนหนึ่งในหัวใจคนไทย”
สำหรับ เรดซัน ปิ้งย่าง พร้อมย่าง ทุกย่าน มีมาให้เลือก 3 เซ็ต 3 สไตล์ (สามารถทานได้ 2-3 คน) ตั้งแต่วันนี้-9 ตุลาคมนี้ ได้แก่ เซตเรดซันปิ้งย่าง 699.- เป็นเซทหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส เสริฟพร้อม ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า ซุปกิมจิหมูสามชั้น และเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)

เซตเรดซันปิ้งดอง 799.- เป็นเซทหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส เสริฟพร้อมแซลมอลและกุ้งดองเกาหลี สาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น, ซุปกิมจิหมูสามชั้น และเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)

และเซตเรดซันปิ้งดองพรีเมี่ยม 999.- เซทหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส และเนื้อบริสเก็ตซอสปิ้งย่าง เสริฟพร้อมแซลมอลและกุ้งดองเกาหลี สาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น, ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้าและเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)


