คิวช่าง ฉลอง 4 ปี จัดใหญ่แคมเปญร่วมค่ายยักษ์วอลต์ ดิสนีย์ โหมกระแสตอกย้ำแบรนด์คู่ใจคนรักบ้าน

คิวช่าง ฉลอง 4 ปี จัดใหญ่แคมเปญร่วมค่ายยักษ์วอลต์ ดิสนีย์ โหมกระแสตอกย้ำแบรนด์คู่ใจคนรักบ้าน

นายศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหาร Q-CHANG แพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า ในวาระครบรอบ 4 ปีของคิวช่างได้จัดแคมเปญการตลาดและโปรโมชั่นอย่างยิ่งใหญ่ โดยร่วมมือกับ เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) ค่ายยักษ์ระดับโลก กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Marvel Studios’ Black Panther: Wakanda Forever ออกสู่สายตาคนทั่วโลก พร้อมกันนี้ทางคิวช่าง ได้ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “WE’VE GOT YOUR BACK FOREVER…เราจะไม่ปล่อยให้คุณต่อสู้กับงานบ้านเพียงลำพัง” ไปในช่วงเวลาเดียวกัน โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ดำเนินเรื่องราวถึงครอบครัวหนึ่งอยากออกไปดูภาพยนตร์เรื่อง Marvel Studios’ Black Panther: Wakanda Forever ที่กำลังเข้าฉาย แต่มีปัญหาเรื่องบ้านหลายอย่างเข้ามากวนใจ ทั้งน้ำแอร์หยด ทิ้งคราบความสกปรกให้กับบ้าน ฝ้ารั่ว คิวช่างก็เข้ามาเป็นแบ๊กอัพให้กับครอบครัวนี้ได้ไม่ว่าปัญหางานบ้านนั้นจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน ครอบครัวนี้จึงสามารถไปดูภาพยนตร์ได้อย่างสบายใจ

“การร่วมมือครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ภาคต่อของ Marvel Studios’ Black Panther ที่ราชินี รามอนด้า (Ramonda), ชูรี (Shuri), เอ็มบาคู (M’Baku), โอโคเย (Okoye) และเหล่า โดรา มิลาเจ (Dora Milaje) ต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศชาติจากมหาอำนาจทั่วโลกหลังจากเสียกษัตริย์ ทีชัลลา ทั้งเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์บริการของคิวช่างและการเข้ามาเป็นแบ๊กอัพเรื่องบ้านให้กับลูกค้าได้ทุกเมื่อ โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาเรื่องบ้าน”

นายศรัณย์วิศว์ กล่าวว่า นอกจากนี้ มีกิจกรรมให้คนตามหา QR Code ที่ซ่อนอยู่ในบริเวณทางเดินอุโมงค์ เพื่อลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์อีกด้วย โดยอุโมงค์ยักษ์นี้จะจัดแสดงตั้งแต่วันนี้-30 พฤศจิกายน 2565 นี้ ที่รถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที สถานีพหลโยธิน ทางออกที่ 3ในส่วนกิจกรรมช่องทางออนไลน์ คิวช่าง จัดเต็มของรางวัลและส่วนลดพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท อาทิเช่น แจกส่วนลดจองบริการในคิวช่าง แจกเสื้อ T-Shirt สุดพิเศษ และแจกตั๋วชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดบริการ และลดสูงสุดถึง 30% ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

นายศรัณย์วิศว์ กล่าวว่า คิวช่างเป็นแพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างและแม่บ้านมืออาชีพที่มีทีมช่างและแม่บ้านรวมพลังกันมากกว่า 1,350 ทีม พร้อมให้บริการที่ครอบคลุมมากกว่า 120 บริการ ทั้งล้างแอร์ ติดตั้งแอร์ ซ่อมหลังคารั่ว แม่บ้านทำความสะอาด และล้างเครื่องซักผ้า ด้วยระบบการจองช่างที่ง่ายและบริการที่ได้มาตรฐาน เป็นระยะเวลา 4 ปี ซึ่งก้าวต่อจากนี้เราพร้อมเติบโตในด้านบริการที่เข้าไปช่วยแก้ปัญหาให้เจ้าของบ้าน และสร้างพลังความยั่งยืนให้อาชีพช่าง

Advertisement

“ที่ผ่านมา คิวช่างสร้างรายได้ สร้างงาน และสร้างความมั่นคงให้กับช่างทั่วประเทศ เราพร้อมเป็นแบ๊กอัพปัญหาเรื่องบ้านให้กับคนไทยทั่วประเทศ และจะไม่ปล่อยให้ใครต่อสู้กับงานบ้านเพียงลำพัง”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image