‘นครชัยแอร์’ ต้อนรับปีใหม่เพิ่มรถ Gold Class วิ่ง ‘กทม.-ขอนแก่น’ อีกวันละ 2 เที่ยว

‘นครชัยแอร์’ ต้อนรับปีใหม่ ส่งรถ Gold Class วิ่งบริการ ‘กทม.-ขอนแก่น’ วันละ 2 เที่ยว เริ่มวันนี้

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทนครชัยแอร์ได้เพิ่มเที่ยวเวลาเดินรถให้บริการในเส้นทางจังหวัดขอนแก่น จากเดิมวันละ 27 เที่ยว เป็นวันละ 29 เที่ยว โดยเพิ่มเป็นวันละ 2 เที่ยว ทั้งไปและกลับ คือ กรุงเทพฯ-ขอนแก่น เพิ่มเที่ยวเวลา 10.30 น. และ 21.45 น. และขอนแก่น-กรุงเทพฯ เพิ่มเที่ยวเวลา 10.30 น. และ 22.00 น. ในอัตราค่าโดยสารเพียง 443 บาท สมาชิก NCA Go Card (ลด 5%) เพียง 421 บาท จะเริ่มบริการวันที่ 16 ธันวาคม เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถซื้อตั๋วโดยสารผ่านช่องทาง Call Center 1624 และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา

สำหรับเที่ยวรถที่เพิ่มในเส้นทางกรุงเทพฯ-ขอนแก่น ได้นำรถมาตรฐาน Gold Class เบาะโดยสารแบบ Social Distancing V.2 ขนาด 32 ที่นั่ง มาให้บริการ ลูกค้าสามารถเลือกที่นั่งเดี่ยวริมหน้าต่าง หรือเลือกที่นั่งคู่ตรงกลางที่สามารถดึงผ้าม่านกั้นปิด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ เบาะโดยสารระบบนวดไฟฟ้า ปรับเอนนอนได้ พร้อมจอทีวีส่วนตัว ขนาด 10 นิ้ว ระบบทัชสกรีนทุกที่นั่ง สำหรับรับชมความบันเทิงแบบส่วนตัว และช่องเสียบ USB เพื่อการชาร์จแบตโทรศัพท์ พร้อมห้องสุขภัณฑ์ภายในรถ เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง

ทั้งนี้ บริษัทตั้งเป้านำรถมาตรฐาน Gold Class เบาะโดยสารแบบ Social Distancing V.2 ขนาด 32 ที่นั่ง มาให้บริการใน 4 เส้นทางหลัก ได้แก่ กรุงเทพฯ-เชียงใหม่, กรุงเทพ-แพร่, กรุงเทพฯ-อุตรดิตถ์ และ กรุงเทพฯ-ขอนแก่น รวมจำนวน 16 คัน ขณะนี้รถพร้อมให้บริการครบแล้ว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image