เซ็นทรัลรามอินทรา โฉมใหม่มีอะไร? นับถอยหลังเปิด 20 ม.ค.นี้ ปักหมุดแบรนด์ดังเพียบ!

เซ็นทรัลรามอินทรา โฉมใหม่พร้อมเปิด 20 ม.ค.นี้ ปักหมุดแบรนด์ดัง ‘ยูนิโคล่-ซิซซ์เล่อร์-สลัดแฟคตอรี่’

กำลังนับถอยหลังอวดโฉมใหม่ ในวันที่ 20 มกราคมนี้ สำหรับ “เซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา” หลังบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ปิดปรับปรุงยกเครื่องครั้งใหญ่ในรอบ 28 ปี เมื่อกลางปี 2565 ด้วยเม็ดเงิน 1,600 ล้านบาท

เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค การขยายตัวของเมืองทำให้ปัจจุบันย่านรามอินทราเป็นทำเลมีกำลังซื้อสูง แหล่งที่อยู่อาศัยชั้นดี

รวมถึง รถไฟฟ้าสายสีชมพูช่วงแคราย-มีนบุรี จะเปิดบริการในเดือนสิงหาคม 2566 คาดว่าจะทำให้ทราฟฟิกในศูนย์การค้าเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว เพราะไม่ใช่สายรถไฟฟ้าสีชมพู ยังมีสายสีเขียวสถานีวัดพระศรีฯ อยู่ห่างออกไปเพียง 500 เมตร

สำหรับ เซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา ถือเป็นศูนย์การค้าแบบคอมมูนิตี้มอลล์ เน้นเจาะกลุ่มครอบครัวและชุมชน ภายในอาคารมี 5 ชั้น ประกอบด้วยร้านค้าเครือเซ็นทรัล ไม่ว่าท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต พาวเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต บีทูเอส และร้านค้าปลีก ร้านอาหารแบรนด์ดัง ธนาคาร และโรงหนังเอสเอฟ ซีเนม่า

Advertisement

การกลับมาของเซ็นทรัล พลาซ่า รามอินทรา โฉมใหม่ในครั้งนี้ มีร้านอาหารแบรนด์ดังมาใหม่ปักหมุดหลายร้านด้วยกัน อาทิ ยูนิโคล่ ,สลัดแฟคตอรี่ ,ซิซซ์เล่อร์ เปปเปอร์ลันช์ ,ชาตรามือ ,POTATO CORNER,KOI THE,KAMU KAMU เป็นต้น

โดย CPN ตั้งเป้าให้เซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา มีเนื้อที่ 10 ไร่ เป็น New Urbanized Community ที่ดีที่สุดในย่านรามอินทรา โดยรูปแบบใหม่จะดึงดูด Quality Traffic และเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้มาใช้เวลาที่นี่ได้ทั้งวัน

ด้วย Mer-mix ที่โดดเด่นและสินค้าบริการที่หลากหลาย อีกทั้งยังเป็น Food Destination ที่ครบครันด้วยร้านอาหารมากมาย, Family Destination ตอบโจทย์ทั้งครอบครัว และ Sports Destination เอาใจสายสปอร์ตและคนรักสุขภาพ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image