จ๊อดแฟร์แดนเนรมิต เปิดจองพื้นที่แล้ว เตรียมปลุกสวนสนุกในตำนาน 28 เม.ย.นี้
เมื่อวันที่ 4 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ “จ๊อดแฟร์” ไนท์มาร์เก็ตชื่อดังได้เช่าที่ดิน “แดนเนรมิตเก่า” เนื้อที่ 33 ไร่ ระยะเวลา 5 ปีกับเจ้าของที่ดิน ล่าสุดกำลังเตรียมพัฒนาพื้นที่เพื่อเนรมิตตำนานสวนสนุกกลางกรุง สู่ไนท์มาร์เก็ตสุดชิคสไตล์”ม่อนจ๊อด เชียงใหม่” แหล่งท่องเที่ยวโด่งดังของชาวเชียงใหม่ในธีมยุโรป
ภายในประกอบด้วยร้านค้า 1,200 ร้าน มีทั้งร้านอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ บิวตี้ ของสะสม สินค้าวินเทจ งานคราฟท์&แฮนด์เมด สตรีท แฟชั่น เสื้อผ้า สินค้าทั่วไป และร้านแฮงค์เอาท์ มาพร้อมดอกไม้และของตกแต่งสุดชิค เป็นจุดเช็คอินให้ถ่ายภาพ เช่น ปราสาทเจ้าหญิงนิทรา
ปัจจุบัน “จ๊อดแฟร์” เปิดให้จองพื้นที่แล้วมีทั้งแบบรายเดือนที่คิดค่าเช่าวันละ 500 บาทต่อล็อก และรายปีมีค่าธรรมเนียมรายปีล็อกละ 20,000 บาทและค่าเช่ารายเดือน โดยเริ่มขาย 28 เมษายน 2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น.ถึง 24.00 น.

