โลตัส ร่วมงาน ททท. ‘ฟู้ดติดดาว’ นำร้านมิชลิน-สตรีทฟู้ดดัง เดินสายออกบูธ 5 ภาค
นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส กล่าวว่า โลตัส ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงาน “ฟู้ดติดดาว” ขนขบวนพันธมิตรร้านอาหารระดับมิชลิน และร้านสตรีทฟู้ดชื่อดังรวมกว่า 25 ร้านค้า มาจัดโรดโชว์ออกบูธจำหน่ายอาหาร ในโลตัสสาขาพิเศษ 10 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยว 5 ภูมิภาค ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค.-5 ก.ค.2566
ในจัดงาน “ฟู้ดติดดาว” พบกับ ร้านเจ๊แดงสามย่าน คอหมูย่างในตำนาน, ร้านหมก ร้านอาหารไทยอีสานฟิวชั่น แนวเชฟเทเบิ้ล จากอุบลราชธานี, ร้าน ก.พานิช ข้าวเหนียวมูนชื่อดัง และยังมีร้านสตรีทฟู้ดเจ้าเด็ด เป็นต้น จัดที่โลตัส 10 สาขา ใน 5 ภูมิภาคทั่วไทย นอกจากเสิร์ฟความอร่อยให้ประชาชนแล้ว ยังช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวต่างชาติ อีกด้วย สร้างประสบการณ์ Amazing Thailand รสชาติอาหารแบบไทย
แคมเปญพิเศษสะสมใบเสร็จการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าในโลตัสสาขาใหญ่ทั่วประเทศ โดยผู้มียอดซื้อสูงสุด 1,000 ท่านแรก จะได้รับบัตรทานอาหารที่ร้านมิชลิน 1 ดาว มูลค่า 4,000 บาท

