แอร์เอเชีย จัดโปรฯบินเริ่มต้น 0 บาท เส้นทางในเเละต่างประเทศ เปิดจอง 12-18 มิ.ย.นี้

แฟ้มภาพ

แอร์เอเชีย จัดโปรฯบินเริ่มต้น 0 บาท เส้นทางในเเละต่างประเทศ เปิดจอง 12-18 มิ.ย.นี้

น.ส.ธันย์สิตา อัครฤทธิภิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า BIG SALE เป็นโปรโมชั่นระดับตำนานของแอร์เอเชียที่แฟนๆ รอคอย โดยเฉพาะช่วงกลางปีเป็นโอกาสที่เราจะวางเเผนการท่องเที่ยวล่วงหน้า และด้วยฝูงบินใหญ่ของแอร์เอเชีย ทำให้มีเส้นทางบินหลากหลาย ให้ทุกคนเลือกบินได้ตรงใจมากที่สุด โดยโปรโมชั่น BIG SALE ครั้งนี้ ได้รวบรวมบัตรโดยสารราคาประหยัด ทั้งเส้นทางบินของไทยแอร์เอเชีย (รหัส FD) ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัส XJ) สายการบินในกลุ่มเเอร์เอเชีย รวมทั้งบริการต่างๆ เพื่อให้ครบถ้วนด้านการท่องเที่ยวมากที่สุดสำหรับทุกคน

“โปรโมชั่น BIG SALE บินราคาเริ่มต้น 0 บาทครั้งนี้ กลับมาในช่วงที่การท่องเที่ยวเริ่มฟื้นตัวเต็มที่ เราตั้งใจจัดเต็มด้วยช่วงเวลาให้เลือกเดินทางที่ยาวนาน ตั้งเเต่เดือนกันยายน 2566 จนถึงตุลาคม 2567 ครอบคลุมฤดูกาลท่องเที่ยว รวมทั้งมีเส้นทางบินยอดนิยม ทั้งเส้นทางบินภายในประเทศ อาเซียน จีน หรือเส้นทางระยะไกลของไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ซึ่งมั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการเดินทางของแฟนแอร์เอเชีย อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวเดินทางให้คึกคักต่อไป” น.ส.ธันย์สิตากล่าว

โดยเส้นทางบินไทยแอร์เอเชีย (รหัส FD) บินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก อุบลราชธานี อุดรธานี ขอนแก่น บุรีรัมย์ นครศรีธรรมราช กระบี่ สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต ญาจาง โฮจิมินห์ เสียมราฐ พนมเปญ ย่างกุ้ง ฉงชิ่ง ฉางซา และบินตรงจากเชียงใหม่ สู่ มาเก๊า และฉางซา ราคาเริ่มต้น 0 บาทต่อเที่ยว*

Advertisement

ขณะที่เส้นทางบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัส XJ) บินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่หลากหลายเส้นทาง ซิดนีย์ โซล โตเกียว โอซาก้า ซัปโปโร และเซี่ยงไฮ้ ราคาเริ่มต้นที่ 1,645 บาทต่อเที่ยว และที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบด ราคาเริ่มต้นที่ 9,249 บาทต่อเที่ยว

พร้อม Value pack หรือ แพ็กสุดคุ้ม ลดสูงสุด 50% เฉพาะจองพร้อมเที่ยวบินเท่านั้น โดย “แพ็กสุดคุ้ม” ประกอบด้วยน้ำหนักกระเป๋า 20 กก. การเลือกที่นั่งมาตรฐาน อาหาร และประกันความตรงเวลา โดยสมาชิกแอร์เอเชีย สะสม airasia points สูงสุด 12 เท่า จากค่าบัตรโดยสารและบริการเสริม หรือเลือกจ่ายด้วย airasia points เริ่มต้นเพียง 100 คะแนน ในหน้าชำระเงิน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image