“เอ็นซี” จัดหนัก จับมือ ออมสิน จัดโปรสินเชื่อเพื่อรักษ์โลก ดอกเบี้ยต่ำผ่อนนาน 40 ปี 

“เอ็นซี” จัดหนัก จับมือ ออมสิน จัดโปรสินเชื่อเพื่อรักษ์โลก ดอกเบี้ยต่ำ 2.69% ผ่อนนาน 40 ปี

เมื่อวันที่ 8 กันยายน นายธำรง ปลูกจิตรสม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับธนาคารออมสินทำแคมเปญใหญ่ GSB Green Home Loan เพื่อตอบกระแส ‘รักษ์โลก’ ที่ปัจจุบันเรื่องดังกล่าวมีบทบาทสำคัญทั้งภาคธุรกิจและภาคครัวเรือน ต้องตระหนักและให้ความสนใจ เพราะเรื่องของสิ่งแวดล้อมเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างผลกระทบกับ ทุกสังคมในปัจจุบัน หากเราไม่ดูแลรักษาก็จะส่งผลกระทบเชิงลบในอนาคตได้ การเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางการบริหารจัดการเพื่อความยั่งยืน (Sustainability Framework) ต้องมีการพัฒนาที่เชื่อมโยงและสัมพันธ์ โดยคำนึงถึงองค์ประกอบ 3 ด้าน คือเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม องค์กรที่เข้ามามีบทบาทในเรื่องนี้คือ ธนาคาร ออมสิน ทำมาตรการออกสินเชื่อบ้าน และปรับนโยบายเพื่อผู้ที่อยากได้บ้าน ในปัจจบัน ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2.69% ในปีแรก ผ่อนนาน 40 ปี ไม่จำกัดวงเงินกู้

นายธำรง กล่าวว่า ทั้งนี้ เอ็น.ซี. ขอเชิญชวนร่วมเป็นเจ้าของบ้าน ทั้ง 10 โครงการ และรับสิทธิพิเศษสินเชื่อ กับ ธนาคารออมสิน ที่ได้ร่วมผนึก พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และถือเป็นแคมเปญใหญ่ ของปีนี้ เพื่อสนับสนุน และมอบโอกาส เพิ่มทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้าน เพื่อเริ่มต้นครอบครัวใหม่ อย่างมีความสุข

นางสาวนพวรรณ รัตนเวคิน รองผู้อำนวยการ ธนาคารออมสิน ได้กล่าวถึง โครงการสินเชื่อ Green Home Loan ได้ให้การสนับสนุนผู้ต้องการซื้อบ้านที่มีการออกแบบเพื่อประหยัดพลังงาน ดูแลสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะ โดยการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อนี้ถือเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามกรอบแนวปฏิบัติการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนของธนาคารออมสิน และส่งเสริมภารกิจการเป็น ธนาคารเพื่อสังคม(Social Bank) โดยมุ่งหวังให้เรื่องรักษ์โลกนำไปสู่การปฏิบัติจริงมากขึ้น แนวคิดการดำเนินธุรกิจเพื่อก้าวไปสู่ความยั่งยืนของธนาคารออมสินคือ E (Environment) S (Social) G (Governance) มุ่งสร้างผลกระทบเชิงบวกให้เกิดขึ้น กับสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม โดยจะทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงทั้งภายในองค์กรและภายนอกองค์กร ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย รวมถึง ‘ลูกค้า’ ทั้งที่เป็นบุคคลทั่วไปหรือผู้ประกอบการ การร่วมมือระหว่างธนาคารออมสินและบริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่มีแนวคิดในเรื่องดังกล่าวเช่นเดียวกัน จะเป็นพลังสำคัญที่จะสนับสนุนแนวคิดเรื่องการรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อมให้เกิดเป็นรูปธรรม

สำหรับโครงการบ้าน เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง ที่เข้าร่วมแคมเปญ รวม 10 โครงกา ประกอบด้วย 1. โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ชัยพฤกษ์ 2.โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม Modern Art Deco Style ทาวน์โฮม 3.โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอร์รี่ นีโอลา รังสิตคลอง 2  4.บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ นีโอลา วงแหวน–ลำลูกกา คลอง 7 5.โครงการ NC On Green Palm Park 2 ทาวน์โฮม 6.โครงการ Nc On Green Charm Classic 7.บ้านฟ้าปิยรมย์นอร์เดิร์น บ้านเดี่ยวนอร์ดิกสไตล์ ราคาเริ่ม 6.39-12 ล้านบาท 8.โครงการบ้านฟ้ากรีนพาร์ค ธาม ลำลูกกา คลอง 7  9. โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ลอฟท์ บ้านแฝด สไตล์บ้านเดี่ยว ดีไซน์ลอฟท์ และ 10.โครงการบ้านฟ้าทาวน์นี่ ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ ไพเวททาวน์โฮม

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image