เศรษฐีมีไม่จำกัด ดันตลาดสร้างบ้านหรูคึก ‘ดิ เอ็มเพอเร่อร์’ ทุบสถิติแพงสุดหลังละ 800 ล้าน

เศรษฐีมีไม่จำกัด ดันตลาดสร้างบ้านหรูคึก ‘ดิ เอ็มเพอเร่อร์’ ทุบสถิติแพงสุดหลังละ 800 ล้าน

กำลังซื้อเศรษฐียังคงมีต่อเนื่อง ทั้งบ้านในโครงการจัดสรรและบ้านสร้างเอง ล่าสุดบริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านหรูและคฤหาสน์ ได้เปิดโฉมแบบบ้าน 800 ล้านบาท ราคาแพงสุดของวงการในขณะนี้

“สุรัตน์ชัย กึงฮะกิจ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด  เปิดเผยว่า ตลาดรับสร้างบ้านกลุ่มซูเปอร์ลักชัวรียังคงมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งปัจจุบันผู้บริโภคก็มีความเข้าใจและเชื่อมั่นในบริษัทรับสร้างบ้านยิ่งขึ้น ทำให้ปีที่ผ่านมาบริษัทมียอดเซ็นสัญญาเติบโตขึ้นถึง 30%

“ล่าสุดเราเปิดตัวแบบบ้านใหม่ Grande Monte มีมูลค่าการก่อสร้างพร้อมงานตกแต่งภายในแบบ Modern Classic สูงสุดถึง 800 ล้านบาท โดยนำมาเปิดตัวครั้งแรกในงาน บ้านและสวนแฟร์ 2023 มีถึงวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้”สุรัตน์ชัยกล่าว

Advertisement

พร้อมเผยแนวคิดในการออกแบบว่า แบบ Grande Monte เป็นบ้านหรูระดับลักตร้าลักชัวรี่ ที่มีพื้นที่ใช้สอย 5,500 ตารางเมตร บนที่ดิน 12 ไร่ ออกแบบมาในสไตล์ French Baroque ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศสที่มี ความหรูหรา ประณีตและโดดเด่นด้วยรายละเอียดที่สวยงาม เป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีช

“การเปิดตัวแบบบ้านใหม่ครั้งนี้จะเข้ามาช่วยกระตุ้นและสร้างความคึกคักให้กับ ตลาดรับสร้างระดับซูเปอร์ลักชัวรีได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยมูลค่าการก่อสร้างถึง 800 ล้านบาท นับเป็นมูลค่าที่สูงที่สุดในตลาดขณะนี้”สุรัตน์ชัยกล่าว

สุรัตน์ชัยบอกอีกว่า ด้านการตกแต่งภายใน เป็นแบบ Modern Classic พร้อมด้วยฟังก์ชั่นหลัก ไดเแก่  7 ห้องนอน แบบ Duplex Grand Master Bedroom ขนาดใหญ่, 12 ห้องน้ำ, Roof Top Tea-Room, Private Roof Top Garden, ห้อง Wine Cellar, โถงจัดเลี้ยงแบบ Grand Double Stair Hall, อาคารรับรองสันทนาการ พร้อมทั้งสระว่ายน้ำและที่จอดรถซึ่งสามารถรองรับ Super Car ได้มากถึง 10 คัน

“สุรัตน์ชัย กึงฮะกิจ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image