PSP แตกไลน์ธุรกิจ เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ น้ำมันหล่อลื่นอเนกประสงค์-สเปรย์ทำความสะอาดแอร์-ขจัดกลิ่นอับ ภายใต้แบรนด์ PROTECH และ MASTER บุกตลาด B2C สร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ เอ็มโอยู บริษัท บอร์เนียว เทคนิเคิล (ประเทศไทย) จำกัด ช่วยจัดจำหน่าย-กระจายสินค้าทั่วประเทศ

นายเสกสรร ครองพาณิชย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พี.เอส.พี. สเปเชียลตี้ส์ จำกัด (มหาชน) หรือ PSP กล่าวว่า บริษัทได้แตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาด B2C เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าใหม่ที่เป็นกลุ่มผู้บริโภคทั่วไปเป็นครั้งแรกของบริษัทฯ โดยเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ น้ำมันหล่อลื่นอเนกประสงค์ “PROTECH”, สเปรย์ทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ และสเปรย์ขจัดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ “MASTER” ซึ่งเป็นไปตามกลยุทธ์ของบริษัทฯในการมองหาโอกาสต่อยอดองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญของบริษัทฯพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อขยายฐานลูกค้า มั่นใจว่าสินค้าทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของตลาดและผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน

นายชาญชัย จันทรพิมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการพาณิชย์และพัฒนาธุรกิจ กล่าวว่า บริษัทฯให้ความสำคัญกับการศึกษาและค้นคว้าตลาด รวมไปถึงการลงทุนเพิ่มเติมสำหรับการวางแผนการตลาด ทำให้มั่นใจว่าการลงทุนในครั้งนี้จะเป็นการขยายธุรกิจไปสู่ตลาดที่มีศักยภาพและโอกาสเติบโตในอนาคตได้เป็นอย่างดี โดยใช้ช่องทางการจำหน่ายครอบคลุมทั้งออฟไลน์และออนไลน์ สำหรับออฟไลน์ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับบริษัท บอร์เนียว เทคนิเคิล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นพันธมิตรหลักในการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในไทยมากว่า 160 ปี มีระบบโลจิสติกส์และเทคโนโลยีสารสนเทศรองรับการขายและกระจายสินค้าได้ทั่วประเทศ เชื่อมั่นว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วประเทศได้

