คอฟฟี่เบรก : ก้าวต่อไป

16.11.23 | 13:36 น.

ย่างเข้าปลายปี ที่ยามปกติจะต้องมีเทศกาลลานเบียร์รับลมหนาว

แต่ในปีนี้ ลมหนาวยังไม่ทันมา อุณหภูมิตลาดน้ำเมาองศาเริ่มปุดๆ เมื่อกลุ่มคาราบาวเขย่าตลาดเบียร์ไทย เปิดตัวเบียร์ป๋อง 5 รสชาติ

ก็ไม่รู้ว่าเคาต์ดาวน์ส่งท้ายปี 66 ดีกรีความสนุกจะพะยะค่ะขนาดไหน แต่ค่ายสก๊อตวิสกี้โลก ไม่ขอยุ่ง มุ่งแต่แคมเปญดีๆ เพื่อสังคม ปีนี้ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ชูประเด็น “ทุกก้าวที่พาเราไปข้างหน้า คือก้าวที่มีความหมาย” จัดกิจกรรมสร้างประสบการณ์ก้าวในแบบตัวเองผ่านป้ายโฆษณาบิลบอร์ดแบบเรียลไทม์ ใจกลางสยามสแควร์ ทุกคนจะเห็นการก้าวของตัวเองบนจอยักษ์ พร้อมเปิดตัว The Walker “นลิน-กัญญ์นลิน เสถียรุจิกานนท์” ผู้สร้างแรงบันดาลใจกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง เป็นคนไทยหนึ่งเดียวร่วมแคมเปญระดับโลก

คุณจรินี วงศ์กำทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดที่มาแคมเปญ เน้นสร้างแรงบันดาลใจ เพราะเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นก้าวแรกที่ไม่กล้า หรือก้าวที่พลาดที่ทำให้ได้เรียนรู้ ทุกก้าวล้วนสำคัญและมีความหมาย ต้องกล้าที่จะก้าวไปข้างหน้าเพื่อความสำเร็จและเป้าหมายที่ตั้งไว้

เหมือน จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ #KeepWalking ก้าวต่อไป (อิอิ)

Advertisement