‘วัน ออริจิ้น’ เตรียมเปิดบริการโรงแรมใหม่ ‘อินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท’ 1 ธ.ค.นี้ 

27.11.23 | 15:57 น.

‘วัน ออริจิ้น’ เตรียมเปิดบริการโรงแรมใหม่ ‘อินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท’ 1 ธ.ค.นี้ 

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน นายปิติ จารุกำจร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท วัน ออริจิ้น จำกัด (มหาชน) หรือ ONEO กล่าวว่า ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ จะเปิดให้บริการโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท แบรนด์โรงแรมลักชัวรี่ระดับ 5 ดาว ในเครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล (IHG) เชนโรงแรมยักษ์ใหญ่ระดับโลก นับเป็นโรงแรมแบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัลแห่งแรกบนทำเลทองหล่อ ย่านที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ

“ทองหล่อเป็นย่านที่ไม่เคยหลับใหล มีเสน่ห์ทั้งกลางวันและยามค่ำคืน เป็นแหล่งที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยเฉพาะระดับไฮเอนด์และนักเดินทางเพื่อธุรกิจ วัน ออริจิ้น จึงพัฒนาโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิทขึ้น ภายใต้การออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะไทย มานำเสนอความเป็นไทยร่วมสมัยผ่านการผสมผสานและออกแบบทุกพื้นที่ในโรงแรมอย่างพิถีพิถัน พร้อมคัดสรรบริการชั้นเยี่ยม เพื่อถ่ายทอดนิยามใหม่ของความหรูหราบนทำเลทองหล่อ และสร้างประสบการณ์การพักผ่อนอันเป็นที่จดจำให้กับนักเดินทางจากทั่วโลก” นายปิติกล่าว

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท เป็นโรงแรมระดับลักชัวรี่ ภายใต้การร่วมทุนของ วัน ออริจิ้น และ Ci:Z Investment Limited Liability Partnership พันธมิตรยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ บริเวณปากซอยสุขุมวิท 59 ใกล้สถานี BTS ทองหล่อ ย่านใจกลางเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทั้งชีวิตการทำงานและไลฟ์สไตล์การพักผ่อน เนื่องจากเป็นที่ตั้งของบริษัทขนาดใหญ่มากมาย และรายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหาร และสถานบันเทิง เดินทางสะดวกใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ

Advertisement

“โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท ตัวโรงแรมเป็นอาคารสูง 34 ชั้น มีห้องพักและห้องสวีทให้บริการทั้งหมด 241 ห้อง เริ่มตั้งแต่ขนาด 34-200 ตารางเมตร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังมีห้องเพรสซิเดนเชียล สวีท (Presidential Suite) พื้นที่ใหญ่ที่สุดถึง 200 ตารางเมตร มาพร้อมระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำบนพื้นที่นอกชาน สามารถมองเห็นวิวเมืองได้รอบทิศบนชั้น 30 รวมทั้งรองรับการจัดเลี้ยงสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง มอบช่วงเวลาพักผ่อนสุดพิเศษให้กับผู้เข้าพัก”

นายปิติกล่าวว่า ขณะเดียวกัน ภายในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้บริการผู้เข้าพัก อาทิ เดอะล็อบบี้ (The Lobby) เป็นล็อบบี้บาร์ที่มีแรงบันดาลใจจากการอยากให้เป็นสถานที่หรือห้องรับแขกของย่านทองหล่อ รวมเมนูเครื่องดื่ม ของว่าง และชุดชายามบ่าย โดยคัดวัตถุดิบชั้นยอดจากท้องถิ่นเข้ามาร่วมให้บริการวางจำหน่าย

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานเลี้ยง จัดประชุม สัมมนา ทางโรงแรมให้บริการพื้นที่จัดสัมมนาและงานเลี้ยงขนาดเล็กถึงกลาง โดยมีห้องจัดประชุมและบอลรูมรวมที่รองรับผู้เข้างานได้สูงสุดประมาณ 300 คน วิวเมือง แสงธรรมชาติ พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย สามารถจัดงานได้ทั้งรูปแบบออนไซต์และไฮบริด บริการจุดชาร์จรถไฟฟ้า (EV Charger) และระบบจอดรถอัตโนมัติที่จอดได้กว่า 160 คัน

จองห้องพักโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดโรงแรม ราคาเริ่มต้นที่ 8,000 บาท ฟรีอาหารเช้าและเครดิตโรงแรม 3,000 บาท ลูกค้าสามารถจองได้ที่ https://bit.ly/3sNpuIn สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร 0-2760-5999 อีเมล์ [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://InterContinental.com/bkksukhumvit