ฟิลิปส์ จับมือ ช้อปปี้ ลุยเต็มสูบ ลดสนั่น 40% โกยยอดช้อปออนไลน์โค้งสุดท้ายปลายปี ในมหกรรม Shopee 12.12 

ฟิลิปส์ จับมือ ช้อปปี้ ลุยเต็มสูบ ลดสนั่น 40% โกยยอดช้อปออนไลน์โค้งสุดท้ายปลายปี ในมหกรรม Shopee 12.12 

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม นายภาณุวัชร ถิรทิตสกุล Sales Lead Personal Health Thailand and Emerging Market บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าได้ผนึก ช้อปปี้ ลดจัดใหญ่ ให้แบบจัดเต็ม กับทัพสินค้าในกลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อการดูแลสุขภาพส่วนบุคคล กว่า 70 รายการ ลดพิเศษสูงสุด 40% และโค้ดลดเพิ่มถึง 2,000 บาท พร้อมโปรเด่นดีลโดนในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคมนี้

“จากการเดินหน้าธุรกิจที่มุ่งให้ความสำคัญในการเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และการทำตลาดที่เพิ่มความเข้มข้นในช่องทางออนไลน์ ซึ่งการผนึกความร่วมมือกับช้อปปี้ ทำให้ ฟิลิปส์ สามารถบรรลุเป้าหมายสำคัญในการสร้างยอดขายและช่องทางอีคอมเมิร์ซถือเป็นช่องทางที่ลูกค้าเข้าถึงสินค้ากลุ่ม Personal Care อาทิเช่น เครื่องโกนหนวด ไดร์เป่าผม แปรงสีฟันไฟฟ้า ขวดนมและอุปกรณ์สำหรับเด็ก ภายใต้แบรนด์ ฟิลิปส์ และฟิลิปส์เอเวนท์ ได้มากยิ่งขึ้น ล่าสุดในช่วงแคมเปญดับเบิลเดต 11.11 ที่ผ่านมา พบว่า ยอดขายของฟิลิปส์พุ่งสูงขึ้นกว่า 3 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ สะท้อนให้เห็นว่า การร่วมมือสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดและการขายที่มีสีสันใหม่ๆ และให้ความคุ้มค่ากับลูกค้า เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ฟิลิปส์ สามารถครองใจลูกค้าได้ในเวลาอย่างรวดเร็ว”

นายการัน อำบานี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ช้อปปี้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่เป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของฟิลิปส์ สู่เป้าหมายการเติบโตทางด้านยอดขายและการขยายตัวของแบรนด์สู่ผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้น ในฐานะพันธมิตรที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันที่ต้องการทำให้เหล่านักช้อปชาวไทยได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบและสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด ด้วยจุดเด่นของการเป็นแพลตฟอร์มที่มีความแข็งแกร่งของระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซที่ครบวงจร ซึ่งได้มีการพัฒนาและนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้สามารถตอบสนองลูกค้าได้ตลอดทั้ง Customer Journey ทำให้เราเชื่อมั่นว่า ความได้เปรียบเหล่านี้ จะเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ฟิลิปส์ไขประตูสู่ความสำเร็จตามที่ได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ได้อย่างแน่นอน

Advertisement

สำหรับเดือนสุดท้ายของปี ฟิลิปส์ ทุ่มไม่ยั้ง ลดไม่อั้น พร้อมเสิร์ฟความสุขสุดอลังกับโปรสุดปัง ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด พร้อมระเบิดความมันส์ในการช้อปกับหลากความคุ้มแบบ Non-stop ระหว่างวันที่ 7-15 ธันวาคมนี้ ไม่ว่าจะเป็น ทัพสินค้ามากกว่า 100 รายการ ทั้ง เครื่องโกนหนวด ไดร์เป่าผม แปรงสีฟันไฟฟ้า และขวดนมฟิลิปส์เอเวนท์ กับส่วนลดสูงสุด 40% พร้อมจัดเต็มความคุ้มด้วยโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท[2] และโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[3] ห้ามพลาด!! กับสินค้า Flash Sale ในราคาลดแล้วลดอีก ฉีกราคาสุดๆ ตลอดทั้งวันในวันที่ 12 ธันวาคม และกิจกรรม Shopee Live ที่ให้ส่วนลดหรือโค้ดลับสำหรับเอาไปช้อปให้หน่ำใจ พร้อมจ่ายเงินง่ายๆ อย่างสบายใจแต่ได้สิทธิประโยชน์มากมายเมื่อจ่ายผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนแบบไม่ใช้บัตรผ่านบริการ SPayLater

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image