อองฟองต์ จับมือศิลปินระดับโลก ออกแบบคอลเลกชันพิเศษต้อนรับปีมังกร ทุ่มอัดโปรรับทองคำมงคล 3 ประการ

อองฟองต์ จับมือศิลปินระดับโลก ออกแบบคอลเลกชันพิเศษต้อนรับปีมังกร ทุ่มอัดโปรรับทองคำมงคล 3 ประการ

เมื่อวันที่ 8 มกราคม นางชุติมา ประเสริฐศรี ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์อองฟองต์ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้จัดกิจกรรมรับปีมังกร ซึ่งเป็นปีนักษัตรที่เป็นสัญลักษณ์ของจักรพรรดิ และเป็นนักษัตรที่มงคลที่สุดตามความเชื่อจีน “อองฟองต์” จึงออกคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีชื่อว่า Festive Collection เพื่อร่วมเฉลิมฉลองปีมังกร 2567 อย่างยิ่งใหญ่ และตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดเสื้อผ้าเด็กพรีเมียมด้วยการจับมือกับศิลปินไทยชื่อเสียงดังไกลระดับโลกอย่าง คุณยูน ปัณพัท เตชเมธากุล ที่เคยฝากผลงานไว้กับหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Gucci หรือ Instagram

สำหรับ Enfant Festive Collection มงคลต้อนรับปีมังกรนี้ คุณยูนได้พัฒนาคอลเลกชันร่วมกับทีมอองฟองต์ รังสรรค์ลวดลาย และการใช้สีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งมอบความพรีเมียมผ่านคัตติ้งที่พิถีพิถัน และนวัตกรรมเนื้อผ้าเฉพาะจากทางอองฟองต์ที่นุ่มสบายและระบายอากาศ เรียกได้ว่าเสื้อผ้าคอลเลกชันนี้ นอกจากจะสวยงามโดดเด่นแล้ว ยังคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์ “เสื้อผ้าคุณภาพพรีเมียม” อันเป็นจุดเด่นของเสื้อผ้าเด็กจากแบรนด์อองฟองต์ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

นางชุติมา กล่าวอีกว่า อีกสิ่งที่นับเป็นความพิเศษของคอลเลกชันนี้ที่ทาง อองฟองต์ ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญพิเศษสำหรับปีมงคล ก็คือ การมีเสื้อผ้าสำหรับผู้ใหญ่ เพื่อให้พ่อ แม่ ลูก ได้ใส่ร่วมกัน เสริมความมงคลทั้งครอบครัวซึ่งทาง อองฟองต์ ก็ได้ดึงครอบครัวอบอุ่นแห่งปีอย่าง “ครอบครัวดีน” มาร่วมถ่ายแฟชั่นเซตกันทั้งครอบครัวคือ คุณลิเดีย ศรันย์รัชต์, คุณแมทธิว และ น้องดีแลน เดมี ดีออน อีกด้วย

Advertisement

นอกจากนี้ อองฟองต์ ยังมอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเอาใจคุณพ่อคุณแม่นักช้อป เมื่อสะสมยอดครบทุกๆ 12,900 บาท ระหว่างวันที่ 1 ธ.ค.66 – 29 ก.พ.67 สามารถเลือกรับทองคำมงคล 3 ประการ (99.99%) เพื่อเสริมสิริมงคลเพิ่มอีกด้วย

ยูน ปัณพัท เตชเมธากุล กล่าวถึงคอลเลกชันนี้ว่า อองฟองต์ที่มีความเข้าใจในสรีระ และผิวอันบอบบางของเด็กไทย ซึ่งสิ่งนี้ ซึ่งมองว่าเป็นจุดแข็งที่โดดเด่นมากๆ ของอองฟองต์ เพราะได้มาจากการสั่งสมประสบการณ์มายาวนาน จนมีความเข้าใจอย่างละเอียดลึกซึ้ง ในส่วนของการพัฒนาลายผ้าเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์มงคลต้อนรับปีมังกร ก็ได้มีการหยิบตัวอักษร อังคั” ซึ่งเป็นชื่อภาษาจีนของอองฟองต์ มีความหมายว่า แข็งแรง สุขภาพดี มาใช้เป็นแรงบันดาลใจ จนกลายมาเป็นลายภาพมังกรเด็กชื่อว่า “อังคัง” อยู่บนเสื้อผ้าในคอลเลกชันนี้

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image