หน้าแรก เศรษฐกิจ จุลพันธ์ ตอบป...

จุลพันธ์ ตอบปม กฤษฎา ยื่นลาออก ชี้งานไม่มีปัญหา เชื่อไม่ได้หนี ‘แจกเงินดิจิทัล’

8.05.24 | 19:11 น.

จุลพันธ์ ตอบปม กฤษฎา ยื่นลาออก ชี้งานไม่มีปัญหา ภารกิจคลังกว้าง เชื่อไม่ได้หนี ‘แจกเงินดิจิทัล’

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยถึงกรณีที่มีกระแสข่าว นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ว่า ยังไม่ทราบเรื่อง และได้อ่านรายละเอียดตามที่เป็นข่าว ซึ่งในรายละเอียดการทำงานจริงๆ แล้วไม่มีอะไร ทุกหน่วยงานมีความสำคัญทั้งหมด และมีหน้าที่จำเพาะ ต้องทำงานร่วมประสาน และต้องทำงานให้เต็มที่

ส่วนทำงานด้วยกันมานาน หากลาออกแล้วรู้สึกอย่างไร นายจุลพันธ์ กล่าวว่า ยังไม่อยากสรุปเรื่องนี้ และยังไม่รู้ข้อเท็จจริงอะไรเลย ทั้งนี้ ไม่ได้มีการยกโทรศัพท์หานายกฤษฎา

“จริงๆ ตอนนี้ไม่มีอะไร ซึ่งภารกิจงานกระทรวงการคลังกว้างมาก และภารกิจงานของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังข้ามไปถึงการเป็นรองนายกรัฐมนตรี ภารกิจเยอะ” นายจุลพันธ์ กล่าว

ขณะที่การลาออกเป็นเพราะต้องการหนีออกจากการดำเนินโครงการดิจิทัล วอลเล็ตหรือไม่ นายจุลพันธ์ กล่าวยืนยันว่า ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยท่านก็ให้ความร่วมมือมาโดยตลอด

Advertisement