หน้าแรก เศรษฐกิจ รถยนต์ โชว์รูมประชาช...

โชว์รูมประชาชื่น

7.07.24 | 12:18 น.

โชว์รูมประชาชื่น

⦁….วันสุดท้ายแล้วสำหรับ “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024” (FAST Auto Show Thailand 2024) งานซื้อ-ขายรถยนต์ครบวงจร นอกจากทัพรถใหม่ป้ายแดง 15 แบรนด์แล้ว ยังมีขบวนรถยนต์ใช้แล้วน่าสนใจจาก 8 ผู้ประกอบการ ผ่านการคัดกรอง นำรถสภาพนางฟ้า ครบทุกเซ็กเมนต์มาร่วมสร้างสีสัน ปลุกยอดขายช่วงกลางปี มาให้ “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” กันแบบจุกๆ ที่สำคัญปีนี้ยกระดับความเชื่อมั่นด้วยการมอบใบรับประกันซื้อคืน เติมเต็มความมั่นใจให้ผู้ซื้อ งานนี้ “เดอะบอมบ์” อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานฝ่ายรถใช้แล้ว “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024” เชิญชวนมาเลือกคุณภาพไม่หนีจากรถใหม่มากนัก ในราคาอาจถูกมากกว่าครึ่งของราคารถใหม่ป้ายแดง แวะมาที่ไบเทค บางนาฮอลล์ 102-104 วันนี้-7 ก.ค.67 เวลา 10.00-21.00 น.

⦁….MOVE EV X (มูฟ-อี-วี-เอ็กซ์) ธุรกิจขายและให้บริการสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เปิดสิทธิให้ผู้ประกอบการได้เป็นเจ้าของสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ในงาน SMART SME EXPO 2024 โมเดลธุรกิจของ MOVE EV X มีให้เลือกตั้งแต่รูปแบบ S วงเงินการลงทุนเริ่มต้น 679,000 บาท และรูปแบบ M ลงทุนเริ่มต้น 1,969,000 บาท พิเศษลูกค้าสั่งจองและมัดจำภายในงาน เลือกการการันตีรายได้ 13,500 บาทต่อเดือน (ระยะเวลา 12 เดือนในพื้นที่ Hot Zone) หรือเลือกรับทองคำแท่งน้ำหนัก 1 – 3 บาท (ขึ้นอยู่กับโมเดลธุรกิจลงทุน) พร้อมรับทันทีของแถมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พบกันที่งาน SMART SME EXPO 2024 บูธ J02 Hall 7-8 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 7 ก.ค.67

⦁….บีวายดี และ บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้าบีวายดีอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ เปิดโรงงานบีวายดีประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ จังหวัดระยอง เป็นฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าพวงมาลัยขวาเพื่อรองรับตลาดในประเทศและส่งออกไปยังประเทศอื่นๆ ในอาเซียน มีพื้นที่กว่า 948,000 ตารางเมตร ใช้เวลาก่อสร้างเพียง 16 เดือนนับจากพิธีเปิดหน้าดิน มีกำลังการผลิตสูงสุดถึง 150,000 คันต่อปี ได้แก่ ดอลฟิน แอตโต้ 3 ซีล และ ซีไลอ้อน 6 รวมถึงสามารถผลิตชิ้นส่วนสำคัญอย่างแบตเตอรี่และระบบส่งกำลัง แต่ตอนนี้เริ่มผลิตรุ่นดอลฟินไปก่อน ในอนาคตเมื่อโรงงานดำเนินงานอย่างเต็มรูปแบบ คาดว่าจะสร้างงานได้กว่า 10,000 ตำแหน่ง

⦁….ชู กังจื้อ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดแผนพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่ายให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ภายใต้กลยุทธ์ All In Thailand, All For Thailand ในงาน “NETA Investor Conference” มีนักธุรกิจเข้าร่วมงานกว่า 50 คน ในงานมีพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจแต่งตั้งผู้จำหน่าย NETA ในภูมิภาคต่างๆ เพิ่มรวม 10 แห่ง ใน 8 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ มหาสารคาม สุโขทัย ชัยภูมิ และ นราธิวาส ปัจจุบัน NETA มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานอย่างเป็นทางการในประเทศไทย รวม 50 แห่ง ครอบคลุมทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมไปถึงหัวเมืองใหญ่ๆ เพื่อดูแลลูกค้า NETA มีอยู่กว่า 17,000 ราย ตั้งเป้าหมายให้ได้มากถึง 80 แห่ง ภายในปีนี้….⦁

Advertisement