หน้าแรก เศรษฐกิจ AP ทำถึง ครึ่...

AP ทำถึง ครึ่งปีแรกโกยยอดขาย 4.2 หมื่นล้าน ครึ่งปีหลังลุยเปิด 25 โครงการ      

6.07.24 | 16:31 น.

AP ทำถึง ครึ่งปีแรกโกยยอดขาย 4.2 หมื่นล้าน ครึ่งปีหลังลุยเปิด 25 โครงการ  
เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด(มหาชน) หรือ AP ได้เปิดเผย ยอดขายครึ่งปีแรกของปี 2567 อยู่ที่ 42,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 6.9% ด้านยอดโอนสะสมอยู่ที่ 20,500 ล้านบาท

โดยยอดขายได้ผลตอบรับดีจากการฟื้นตัวของแนวราบ และจากการเปิดตัวคอนโดใหม่ที่ดีมานด์ปรับตัวเป็นบวก สะท้อนได้จากยอดขายกว่า 62% จากการเปิดตัว ASPIRE ห้วยขวาง และล่าสุดกับ LIFE เจริญนคร-สาทร ที่เปิดตัวเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา สามารถปิดการขายได้มากกว่า 40%

สำหรับในครึ่งปีหลัง เตรียมเปิดตัว 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 27,440 ล้านบาท เพื่อเติมจาก 177 โครงการที่อยู่ระหว่างการขายการโอน ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ในทุกทำเลทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

แนวราบ มีโครงการไฮไลต์ เช่น บ้านกลางเมือง CLASSE รัชดา-ลาดพร้าว ทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้นกับที่สุดของทำเลใจกลางเมือง บ้านเดี่ยวแบรนด์ THE CITY กับดีไซน์ใหม่ที่ตอบทุกเจเนอเรชันของการอยู่อาศัย

ส่วนคอนโดมิเนียม เตรียมรับรู้รายได้จากการโอน LIFE พระราม 4-อโศก มูลค่าโครงการ 6,500 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวASPIRE อิสรภาพ-สเตชั่น คอนโดใหม่ ที่ให้คุณได้อิสระ ไปกับเมืองเก่าที่อบอุ่น เพียง 350 เมตร จาก MRT อิสรภาพ

Advertisement