‘เอสซีจี ไฮม์’ ส่ง 3 แบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ชูเทคโนโลยีตอบโจทย์คนรักสุขภาพ
เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม นายวีระเดช โกวพัฒนกิจ ผู้จัดการการตลาด บริษัท เอสซีจี เซกิซุย-เซลส์ จำกัด ผู้ให้บริการรับสร้างบ้าน เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) เปิดเผยว่า ปัจจุบันกลุ่มคนรุ่นใหม่ เฉลี่ยอายุ 35-40 ปีขึ้นไป ที่ต้องการสร้างบ้านบนที่ดินของตนเองเพิ่มมากขึ้น รวมถึงมุ่งพิจารณา 4 ปัจจัยหลัก คือบ้านเพื่อสุขภาพที่ดี ดีไซน์สวย และนวัตกรรมของการก่อสร้างมั่นใจได้ ตลอดจนบริการหลังการขาย
ที่ครบวงจร
“เอสซีจี ไฮม์ มุ่งมั่นในการให้บริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ โดยมีการคิดค้นแบบบ้านใหม่จากเดิมที่มีแบบบ้านมากกว่า 150 แบบ ในราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท ซึ่งแบบบ้านต่าง ๆ ของ เอสซีจี ไฮม์ ยังสามารถปรับแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้พื้นที่ใช้สอยสอดรับกับไลฟ์สไตล์ความต้องการของทุกคนในครอบครัว”
ทั้งนี้ จากความต้องการของลูกค้าที่มองหาบ้านดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบครัน และเป็นบ้านที่อยู่สบาย ไม่ว่าจะเป็นเจเนอเรชั่นไหนก็ตาม นำมาสู่การพัฒนา 3 แบบบ้านใหม่สองชั้นสไตล์โมเดิร์น อัลติเมท ซีรีส์ โมเดิร์น สไตล์ โดยคำนึงถึงรูปแบบการใช้ชีวิต และ มุ่งสร้างมิติใหม่ของการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่มีความหลากหลาย พร้อมปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามต้องการของคนทุกช่วงวัย แบบ ULTIMATE 3-8 A ขนาดพื้นที่ใช้สอย 318.2 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน แบบ ULTIMATE 3-8 B ขนาดพื้นที่ใช้สอย 350.3 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน และแบบ ULTIMATE 3-8 C ขนาดพื้นที่ใช้สอย 313.9 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
“ปัจจุบันความต้องการสร้างบ้านบนที่ดินตัวเองมากขึ้น โดย เอสซีจี ไฮม์ สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ รวมถึงมาตรฐานการก่อสร้างที่ดี และเป็นบ้านที่อยู่แล้วสบายด้วยระบบสุขภาพที่ทันสมัย ทั้งนี้ เอสซีจี ไฮม์ เตรียมจัด Grand Opening เปิดสาขาใหม่ย่านบางนา ในวันที่ 28 – 29 กรกฎาคมนี้ อีกทั้งส่งมอบความสุข ฉลองเปิดสาขาใหม่ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 5 ล้านบาท สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2567 เท่านั้น”

