คอฟฟี่เบรก : รับบทออร์แกไนซ์

27.07.24 | 12:06 น.

คอฟฟี่เบรก : รับบทออร์แกไนซ์

เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ หลังจากคนไทยระดับบนที่มีกำลังซื้อ ยังคงหลั่งไหลออกไปเที่ยวต่างประเทศกันไม่ขาดสายนั้น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ยิ่งอัดทั้งแคมเปญและโครงการเพื่อดึงดูดใจคนไทยให้ออกท่องเที่ยวในประเทศ เพราะยืนยันว่าประเทศไทยมีแหล่งท่องเที่ยวสุดอะเมซิ่งไว้ให้รอพบเจออีกมากมาย

ล่าสุด ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการ ททท. ได้บินลัดฟ้าร่วมเปิดงาน Amazing Food Festival 2024 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นพื้นที่ที่ 2 ของการจัดงาน เพื่อประชาสัมพันธ์ซอฟต์พาวเวอร์ด้านอาหารไทย รวมถึงกระตุ้นการใช้จ่ายเพิ่มขึ้นด้วย

เมื่ออยู่บนเวทีพร้อมเพรียงกันแล้ว ต้องไม่พลาดการชักภาพร่วมกัน นอกจากกล้องหลักแล้ว ยังมีโดรนด้วย แต่หลายท่านบนเวทีดูเคอะเขินจะทำท่าทางให้โดรนเก็บภาพอย่างไร

งานนี้เห็น ผู้ว่าการหญิง ออกแรงเอง โดยหันไปจัดท่าทางให้ทุกท่านโบกไม้โบกมือให้โดรนจนได้ภาพอย่างสวยงาม

Advertisement

นี่ถ้าไม่รู้ว่าเป็นผู้ว่าการ นึกว่าทีมออร์แกไนซ์มาเองนะคะเนี่ยยย