ขสมก. จัดรถเฉพาะกิจ บริการฟรี 3 เส้นทาง อำนวยความสะดวกปชช. ร่วมพิธีจุดเทียนชัยมงคล
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม รายงานข่าวจาก องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) เปิดเผยว่า ขสมก. จะปรับปรุงการจัดเดินรถโดยสารเฉพาะกิจ ให้บริการฟรี เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ ท้องสนามหลวง และร่วมชมเรือพระราชพิธี – นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ ณ บริเวณท่าราชวรดิฐจำนวน 5 เส้นทาง ระหว่างวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2567 เป็น จัดเดินรถโดยสารเฉพาะกิจ ให้บริการฟรี โดยจอดรับ-ส่งทุกป้าย จำนวน 3 เส้นทาง ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมีรายละเอียด ดังนี้
1.อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ (ฝั่งเกาะพญาไท) – สนามหลวง จอดรับ – ส่ง บริเวณหน้าศาลฎีกา
2.วงเวียนใหญ่ – สนามหลวง จอดรับ – ส่ง บริเวณตรงข้ามศาลฎีกา ให้บริการตั้งแต่เวลา 14.00 – 21.00 น. หรือจนกว่าจะส่งประชาชนออกจากพื้นที่หมด
3.สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) – สนามหลวง จอดรับ – ส่ง บริเวณหน้าศาลฎีกา ให้บริการตั้งแต่เวลา 14.00 – 22.00 น. หรือจนกว่าจะส่งประชาชนออกจากพื้นที่หมด




