หน้าแรก เศรษฐกิจ โรบินสันฯ ทุ่...

โรบินสันฯ ทุ่ม 2,500 ล้าน ลุยขยายศูนย์การค้าโมเดลใหม่ พลิกโฉม สาขากาญจนบุรี-สมุทรปราการ

28.10.24 | 20:01 น.

โรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุ่ม 2,500 ล้าน ลุยขยายศูนย์การค้าโมเดลใหม่ พลิกโฉมสาขากาญจนบุรี สมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม นายเลิศวิทย์ ภูมิพิทักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า บริษัทมีความตั้งใจพัฒนาศูนย์การค้าให้เป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิต ตลอดจนเป็นศูนย์การค้าอันดับหนึ่งในใจลูกค้า ที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไปตามเทรนด์โลกปัจจุบัน จึงมีโครงการรีโนเวทครั้งใหญ่ด้วยเงินลงทุนกว่า 2,500 ล้านบาท ที่สาขากาญจนบุรีและสมุทรปราการ รวมถึงเปิดสาขาใหม่อีก 2 สาขา คาดว่าทั้งหมดจะแล้วเสร็จภายใน 2 ปี

โดยการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์อัตลักษณ์วัฒนธรรมพิเศษของแต่ละพื้นที่ปรับให้ดูร่วมสมัยมากขึ้น รวมทั้งนำเสนอประสบการณ์ใหม่ๆ ครบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตอยู่ในศูนย์การค้าได้ทั้งวัน

“เพื่อมอบประสบการณ์ครบทุกความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด เราจะพัฒนาเป็นโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ที่ครบทุกมิติ ได้รวมศูนย์การค้า, Semi-Outdoor Mall, Strip Mall (อาคารพาณิชย์) กว่า 40 ยูนิต ตั้งอยู่บริเวณหน้าทางเข้าศูนย์การค้า และโรงแรม Go Hotel เข้าด้วยกัน โดยเพิ่มโซนนิ่งใหม่ในศูนย์การค้า รวมร้านค้าแฟชั่นทันสมัย จากโลกออนไลน์มาไว้ที่นี่

รวมถึงร้านอาหารชื่อดังในพื้นที่ เช่น ขาหมูโบราณกระทู้ เจ้าดังภูเก็ต Michelin Star 5 ปีซ้อน, รสนิยมข้าวมันไก่ ตำนาน 70 ปี จังหวัดสระบุรี, บ้านซายิด ร้านอาหารฮาลาล ข้าวหมกไก่ ของแท้ยืนหนึ่ง จังหวัดสระบุรี และผัดไทเจ๊ตุ้ม ร้านดังจากท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี เป็นต้น พร้อมพันธมิตรในเครือและแบรนด์ใหม่ๆกว่า 300 ร้านค้า และสวนสนุกเด็กในร่มพรีเมียมทันสมัย ให้ลูกค้าได้ Eat-Shop-Play ครบจบในที่เดียว” นายเลิศวิทย์กล่าว