หน้าแรก เศรษฐกิจ ดีลใหญ่ แบรนด...

ดีลใหญ่ แบรนด์แว่นตายักษ์ใหญ่ EssilorLuxottica เข้าซื้อหุ้น แว่นท็อปเจริญ

3.04.26 | 10:32 น.

ดีลใหญ่ แบรนด์แว่นตายักษ์ใหญ่ EssilorLuxottica เข้าซื้อหุ้น แว่นท็อปเจริญ

เมื่อวันที่ 2 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า EssilorLuxottica (เอสซิเลอร์ลักซอตติกา) ได้บรรลุดีลธุรกิจกับ แว่นท็อปเจริญ โดย EssilorLuxottica จะเข้าเป็นพันธมิตรของท็อปเจริญผ่านการเข้าซ์้อหุ้นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์อันยาวนานของ 2 บริษัท

แว่นท็อปเจริญ เรียกว่าเป็นเครือข่ายค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีสาขามากถึง 2,000 สาขาทั่วทุกภูมิภาค

EssilorLuxottica ย้ำว่า ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางเชิงกลยุทธ์สำหรับการผลิตและการดำเนินธุรกิจทั่วโลกของ EssilorLuxottica การเป็นพันธมิตรกับท็อปเจริญจะช่วยเสริมสร้างความมุ่งมั่นของ EssilorLuxottica ในการยกระดับการดูแลสายตาในภูมิภาคและทั่วโลก พร้อมทั้งทำให้เราใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากขึ้นเพื่อคาดการณ์ความต้องการในอนาคตของพวกเขา

“ความร่วมมือของเรากับท็อปเจริญ จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของเราใน 1 ในประเทศที่สำคัญที่สุดในเอเชีย ยกระดับการดูแลสายตา และ ผลักดันการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เติบโตในภูมิภาคนี้”

EssilorLuxottica คือบริษัทยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ของโลกในอุตสาหกรรมแว่นตา และผลิตภัณฑ์ดูแลสายตาแบบครบวงจร ผู้เป็นเจ้าของแบรนด์แว่นตาอย่าง Ray-Ban, Oakley, Vogue, Prada, Persol และอื่นๆ อีกมากมาย

Advertisement