ททท.พิษณุโลกชวนนักท่องเที่ยวชมดอกไม้งามหน้าฝนที่ภูหินร่องกล้า

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก จัดส่งเสริมการท่องเที่ยว “เที่ยวหน้าฝน ยลดอกไม้งาม @อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า” โดยเฉพาะดอกลิ้นมังกรที่กำลังออกดอกเป็นสีชมสวยงามมากที่น้ำตกหมันแดง และดอกเปาะภู ดอกตาเหินไหว ขึ้นตามจุดต่างๆ ของภูหินร่องกล้า พร้อมกับรับคู่มือเที่ยวหน้าฝนฟรีที่อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

นางจิรารัตน์ มีงาม ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานพิษณุโลก กล่าวว่า ในช่วงไฮซีซั่นที่จะถึงนี้ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานจังหวัดพิษณุโลกมีแผนที่จะกระตุ้นและดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาท่องเที่ยวในพื้นที่ความรับผิดชอบ 3 จังหวัด คือ พิษณุโลก พิจิตร และเพชรบูรณ์ ซึ่งในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงดอกไม้ตามป่าเขา ธรรมชาติกำลังสวยงาม โดยเฉพาะที่อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ในขณะนี้ดอกไม้ป่ากำลังออกดอกสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นดอกเปาะภู ดอกตาเหิรไหว และดอกลิ้นมังกรที่น้ำตกหมันแดง โดยเฉพาะดอกลิ้นมังกรที่กำลังออกดอกสีชมพูสวยงามในขณะนี้ เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบเดินป่าไปชมธรรมชาติอย่างมาก ซึ่งหากใครได้ชมแล้ว จะชื่นชอบและประทับใจในความงามของดอกลิ้นมังกรเป็นอย่างมาก

ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว “เที่ยวหน้าฝน ยลดอกไม้งาม @อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า” ด้วยการแจกคู่มือเที่ยวหน้าฝนฟรีที่อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ไปจนถึงวันที่ 15 กันยายน นี้ พร้อมกับลุ้นรับของที่ระลึกเก๋ไก๋จาก ททท. เพียงตอบคำถามสั้นๆว่า “เที่ยวหน้าฝนดีอย่างไร” คำตอบโดนใจรับทันทีเสื้อกันฝนต้องห้าม…..พลาด โดยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก หรือ โทร 0-5525-2742-3 ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้สนุกกับชมดอกไม้งามบนภูหินร่องกล้าแล้ว ยังได้สนุกกับของที่ระลึก ที่ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก จัดส่งเสริมการท่องเที่ยวอีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นักประชาสัมพันธ์ 225 เขตทั่ว ปท.ร้องถูกลดซี หลังกรอบอัตรากำลังโครงสร้างใหม่หลุด
บทความถัดไปป๋าเปรม เปิดบ้าน รับ ครม. อวยพรวันเกิด ชมบิ๊กตู่พูดเก่ง ขอให้มีคนรักเยอะๆไม่รักน้อยๆ(คลิป)