ลุ้นโบนัส

10.02.18 | 12:00 น.

เพิ่งมารับหน้าที่ดูธุรกิจเงินฝากได้ไม่นาน คุณคมชลัช พิถีพรหม ผู้อำนวยการอาวุโสพัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากและผลิตภัณฑ์หน่วยลงทุน ธนาคารธนชาต ไม่รอช้า ตามประสาผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ขอร่วมวงนำทีมร่วมสร้างสรรค์แนวคิดพัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากทันที

ประเดิมไปแล้วเมื่อต้นปีจอกับหนังโฆษณาเงินฝากตัวใหม่ ที่คาดว่าจะเปรี้ยง เพราะเป็นหนังโฆษณาที่ถ่ายทำตามพฤติกรรมของผู้บริโภค หลังจากสำรวจความต้องการของผู้บริโภคมาแล้ว จึงมั่นใจว่าต้องโดนแน่ๆๆ

แว่วมาว่า คุณคมชลัชเร่งถ่ายทำสุดสุด ให้ทันช่วงโบนัส

ได้ยินแบบนี้ พนักงานธนชาตยิ้มแก้มปริไปตามๆ กัน แต่แล้วต้องหุบยิ้มเมื่อได้ยินคำเฉลยจาก ผอ.ว่า เพราะศึกษาคุณลูกค้ามาอย่างดี รับรองว่าผลิตภัณฑ์เงินฝากใหม่จะตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการโบนัสงาม เห็นเงินในบัญชีงอกเงยพุ่งสูง

ไม่เป็นไร คิดบวกเข้าไว้ ผลงานดีสร้างผลตอบแทนงามให้ลูกค้า ยังไงโบนัสของพนักงานก็ต้องงามเหมือนกัน เป็นขวัญและกำลังใจให้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เลิศๆ ออกมา จริง
มั้ยคร้าา ผอ. (อิอิ)

Advertisement