ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 13 เมษายน 2561 บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ปทุมวัน กรุงเทพฯ เริ่มมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาอย่างหนาแน่น จนล้นออกมาบริเวณนอกแผงกั้นเหล็กที่จำกัดขอบเขตบริเวณงาน โดยเฉพาะโซนปาร์ตี้โฟมที่ยังเป็นจุดหลักที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุด และบริเวณเวทีคอนเสิร์ต เริ่มมีศิลปินขึ้นทำการแสดง เพิ่มความคึกครื้นให้บริเวณงานอย่างมาก
น.ส.จอมขวัญ ทองใบ กล่าวว่า ตนมาจากต่างจังหวัด เดินถึงกรุงเทพฯ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมากับกลุ่มเพื่อน 5 คน เพื่อมาเล่นน้ำสงกรานต์ที่กรุงเทพฯ โดยส่วนตัวชอบบรรยากาศการเล่นน้ำที่เซ็นทรัล เวิลด์มาก เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลทำให้รู้สึกปลอดภัย ปกติงานที่อื่นไม่มีการจัดการรูปแบบงานดีพอ ทำให้บางทีมีคนเมา หรือบางครั้งมีการชกต่อยกัน ทำให้บรรยากาศไม่สนุก

น.ส.ปัทมา ลิมวสุทธิกูล กล่าวว่า บรรยากาศสนุกมากเหมือนทุกปี แม้อากาศจะร้อน แต่มีน้ำสาดใส่กันตลอดเวลาก็ช่วยได้มาก อย่างไรก็ตาม อยากให้ผู้จัดงานเพิ่มจุดในการเข้าห้องน้ำ เพราะคนร่วมงานสงกรานต์เยอะมาก แต่เข้าห้องน้ำได้เฉพาะในตัวห้างที่มีจำกัด ทำให้ต้องรอนาน อีกทั้งในตัวห้างยังหนาวมากด้วยเพราะตัวเปียก

