ญาติเดือด ‘ไม่ยอมความ-เอาเรื่องให้ถึงที่สุด’ หลังสะพัดคู่กรณีขอเจรจาให้ยอมความ

ความคืบหน้ากรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เสกสรร มหายศ” เผยแพร่คลิปกลุ่มนักเรียนรุมแกล้งกัน 2 คลิป พร้อมอ้างว่า ผู้ถูกกระทำเป็นหลานสาวตัวเอง อยู่ในลักษณะถูกรุ่นพี่ทั้งหญิงและชายรุมดึงผม พูดแซวและข่มขู่ โดยคลิปแรก เด็กถูกรุ่นพี่เพศหญิงถักเปียให้แต่ดึงกระชากจนเด็กเซไปเซมาแทบทรงตัวไม่อยู่ กระทั่งสุดท้ายก็ถูกกระตุกจนล้มหงายหลัง เด็กร้องไห้ รุ่นพี่ชายและหญิงเข้ามารุมข่มขู่อย่างสนุกสนานและปิดปากเด็กเพื่อกั้นเสียงสะอื้น และคลิปที่ 2 เด็กถูกรุ่นพี่ใช้เท้าถีบจนหงายหลังและรุ่นพี่ยังใช้เท้าลูบหน้าด้วย จนเด็กน้อยร่ำไห้ โดยล่าสุดนายนันทพล ฟูสีกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดง ต.ดงสุวรรณ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ได้สั่งทำทัณฑ์บนรุ่นพี่กลุ่มดังกล่าวแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม รายงานข่าวแจ้งว่า เฟซบุ๊ก “เสกสรร มหายศ” ได้โพสต์คลิปเพิ่มเติมเป็นคลิปที่ 3 ซึ่งเป็นภาพอีกมุมที่เด็กน้อยโดนรุ่นพี่ถักผมเปีย พลางกระตุก กระชากผมไปพลางจนเด็กเสียการทรงตัว โดยเป็นภาพที่ถ่ายจากด้านหน้า มีการถ่ายคลิปและหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกันนี้เฟซบุ๊ก “เสกสรร มหายศ” โพสต์ข้อความว่า “ลองคิดว่าเป็นหลานคุณสิครับ อย่าทักมาให้ผมยอมความเลยลองคิดดูถ้าเรื่องนี้เกิดกับลูกหลานของคุณคุณจะทำอย่างไรผมบอกไว้เลยครับยังไงผมก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด”

ทั้งนี้ท่ามกลางกระแสข่าวว่าอีกฝ่ายจะให้ค่าทำขวัญเด็กจำนวนหนึ่งเพื่อแลกกับการยุติเรื่อง ขณะที่สมาชิกเฟซบุ๊กต่างเข้าไปสนับสนุนเฟซบุ๊ก เสกสรร มหายศ ไม่ให้ยอมความ โดยต่างสนับสนุนให้เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฉ!! ผู้ปกครอง เด็กม.2 รุมทำร้าย ป.4 เสนอค่าทำขวัญ 500 ขอให้เรื่องจบ
“รองผู้ว่าฯพะเยา” ประชุมด่วน! ถกปัญหารุนแรงสถานศึกษา ป้องก่อเหตุซ้ำ
‘รุ่นพี่’ โต้โซเชียล ‘ดึงผมแรงๆ ทำเป็นเรื่องดราม่าได้ ผมน้องเขารุงรังขนาดนั้น’
ผอ.บ้านดงสั่งทำทัณฑ์บนรุ่นพี่ ม.2 ทำร้าย ป.2 แล้ว รองผู้ว่าฯ สั่งสอบด่วน (คลิป)
โซเชียลเดือด ไล่เปิดหน้า ‘รุ่นพี่’ รังแกเด็กน้อยทั้ง ‘ถีบ-ทึ้งผม-ใช้เท้าลูบหน้า’ (คลิป)
วิจารณ์สนั่น! กลุ่มรุ่นพี่รุมแกล้งน้อง ดึงผม-ข่มขู่ ถ่ายคลิปสนุกสนาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon