ยาย 80 ปี วอนตามหาหลานชาย 11 ขวบ ซ้อนท้าย จยย.หายออกจากบ้านนานกว่า 10 วัน

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิชาต สุขสมบูรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) บ้านป้อม เจ้าหน้าที่ พม.พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เข้าพูดคุยสอบถามนางน้อย ทั่งรวงทอง อายุ 83 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 ม.6 ต.บ้านป้อม ภายหลัง ด.ช.จารุภูมิ ทั่งรองทอง หรือน้องเตอร์ อายุ 11 ปี สูง 135 เซ็นติเมตร น้ำหนัก 35 กิโลกรัม ผิวขาว ผมสีดำสั้น สวมเสื้อแขนยาวมีฮู้ดสีดำ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ใส่รองเท้าแตะสีส้ม ได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมา

นางน้อยกล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเฝ้ารอการกลับมาของหลานชาย ได้กราบไหว้ขอพรจากพระพุทธรูป ขอให้หลานชายปลอดภัย และกลับมาหา ตนไม่รู้จะไปติดตามหลานชายที่ไหน พ่อของน้องเตอร์เสียชีวิตไปหลายปี ส่วนแม่แยกไปมีครอบครัวใหม่ ตนดูแลน้องเตอร์ยมาตั้งแต่เด็ก นานๆ แม่จะมาเยี่ยม ครั้งสุดท้ายน้องเตอร์ออกจากบ้านไปโรงเรียนตามปกติแล้วหายไป ขอให้หลานกลับมา ไปเป็นหนี้เป็นสินใครจะรับชดใช้ให้เอง หรือไปทำเรื่องอะไรให้ใครเดือดร้อนแล้วไม่กล้ากลับมา ตนจะรับผิดชอบให้เอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถามชาวบ้านหลายคน ให้ข้อมูลว่าน้องเตอร์มักไม่ค่อยไปโรงเรียน เป็นเด็กติดเกม ติดเพื่อน วันที่หายตัวไป ได้ไปโรงเรียนตามปกติ โดยทางโรงเรียนได้พาไปรับทุนการศึกษา เนื่องจากเป็นเด็กยากจน คุณครูได้ให้เงินสดมา 500 บาท จากนั้นได้หายตัวไป สอบถามเพื่อนสนิท แล้วไม่มีใครเห็นน้องเตอร์อีกเลย ข้อมูลล่าสุดมีคนเห็นน้องเตอร์ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของชายคนหนึ่ง ไปขอเงินชาวบ้านเติมน้ำมัน 40 บาท ซึ่งชาวบ้านได้ให้ไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามหาตัวชายที่ขี่รถจักรยานยนต์พาน้องเตอร์ไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon