‘พระมหาสมปอง’ เดินหน้าไลฟ์ต่อ เผยสบายดีมาก กำลังใจเยอะจริงๆ น้ำตาจะปริ่มอีกเพราะตื้นตัน

‘พระมหาสมปอง’ เดินหน้าไลฟ์ต่อ เผยสบายดีมาก กำลังใจเยอะจริงๆ น้ำตาจะปริ่มอีกเพราะตื้นตัน

จากกรณที่ 3 พส. พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหานภันต์ สนฺติภทฺโท ไลฟ์เมื่อคืนวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยพระมหาสมปองได้ระบายความในใจเกี่ยวกับความพยายามของคนกลุ่มหนึ่งที่ต้องการจะจับตัวเองสึก ทั้งที่ได้พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนมีความสุข

ระหว่างนั้น พระมหาสมปองได้เอ่ยถึงโยมแม่ที่ป่วยติดเตียงอยู่ แล้วเห็นข่าวที่สื่อรายงานเรื่องจับตนเองสึก ทำให้โยมแม่ตกใจ พระมหาสมปองถึงกับน้ำเสียงสั่นเครือ เหมือนจะร้องไห้ เพราะเป็นห่วงโยมแม่ที่จะได้เห็นข่าวดังกล่าว

กระทั่งในเวลาต่อมาเกิดแฮชแท็ก #Saveพระมหาสมปอง โดยผู้คนส่งกำลังให้พระมหาสมปองจำนวนมาก รวมทั้งตลกดัง นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ร่วมให้กำลังใจพระมหาสมปองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจให้พระมหาสมปองผ่านทางไอจีนุ้ยจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม พระมหาสมปองยังเดินหน้าทำสิ่งต่างๆ ต่อเนื่อง รวมทั้งคืนที่ 10 ตุลาคม ยังคงไลฟ์สดกับ พระวิเทศปุญญาภรณ์ หรือเจ้าคุณสวีเดน ระบุแคปชั่น เลิกร้องไห้ สดใสอย่างเดียว จัดไป พส.สมปอง กับเจ้าคุณสวีเดน

โดย พระมหาสมปอง ระบุในช่วงต้นว่า สบายดีมาก

“สารภาพกับอาจารย์เลยว่า ผมว่าจะบอกเลขาฯวันนี้เหนื่อยๆ แสบตามากเลย จอรายการน้าเน็ก (รายการโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม) ค่อนข้างสว่าง เริ่มแสบตา เนี่ย หัวใจเต็มเลย (ผู้ชมกดหัวใจให้) กำลังใจเยอะจริงๆ นะอาจารย์

“ที่ผมน้ำตาจะปริ่มอีกเพราะความตื้นตัน ลูกเพจมาให้กำลังใจ ผมไม่ยอมรับว่าผมร้องไห้นะ น้ำตาผมไม่ไหลออกมา ผมไม่นับ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คลัสเตอร์ตลาด’เมืองใหม่-สท.เก๊าใหม่’ ติดเชื้อสะสม265ราย กระจายพ่อค้าแม่ค้า-พนักงานเข็นผัก แพร่หลายอำเภอแล้ว
บทความถัดไปเต่าทะเลขึ้นวางไข่รังที่ 3 บริเวณหาดบ้านบ่อดาน เจ้าหน้าที่เฝ้าติดตาม