‘โอ๊ค’ ลั่น! จ่อควง ‘หญิงหน่อย’ ช่วยพท.หาเสียง ประเดิมที่จ.อุบลฯเวทีแรก 19 ก.พ.นี้

‘โอ๊ค’ ลั่น! จ่อควง ‘หญิงหน่อย’ ช่วยพท.หาเสียง ประเดิมที่จ.อุบลฯเวทีแรก 19 ก.พ.นี้

วันนี้ (15 ก.พ.) ที่ลานคนเมือง กทม. พรรคเพื่อไทย (พท.) จัดปราศรัยใหญ่ครั้งแรก ซึ่งเป็นครั้งแรกด้วยที่แคนดิเดต 3 คนของพรรค พท. คือ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ และนายชัยเกษม นิติสิริ ขึ้นเวทีพร้อมกันในขณะที่มีแกนนำพรรคที่มาร่วมเวทีปราศรัยหลายคน อาทิ พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ หัวหน้าพรรค นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองหัวหน้าพรรค นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรค ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง หัวหน้าทีมปราศรัยของพรรค นายชูศักดิ์ ศิรินิล ประธานคณะทำงานฝ่ายกฎหมาย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองหัวหน้าพรรคและหัวหน้าทีมเศราฐกิจพรรค นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา นายนพดล ปัทมะ นายโภคิน พลกุล นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรค

อ่านต่อ : พท.เปิดเวทีลานคนเมือง ปราศรัยใหญ่กทม. 3แคนดิเดตนายกฯ-แกนนำคับเวที ‘โอ๊ค’ ก็มา

ทั้งนี้ บรรยายกาศเป็นไปอย่างคึกคักจัดบริเวณลานคนเมืองแน่นขนัดไปด้วยประชาชนที่มาฟังการปราศรัย เก้าอี้ไว้ 1200 ตัวไม่พอ ทำให้ประชาชนที่มาทีหลังต้องยืน และนั่งพื้นฟังปราศรัย โดยช่วงเวลา 17.00 น. นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ และสมาชิกพรรคพท.ได้เดินทางมาร่วมเวทีปราศรัย ซึ่งประชาชนที่เดินทางมาร่วมเวทีปราศรัยได้ขอถ่ายรูปด้วยจำนวนมาก

Advertisement

นายพานทองแท้ ให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากนี้จะลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครหาเสียง โดยจะไปพร้อมคุณหญิงสุดารัตน์ ซึ่งจะประเดิมเวทีแรกในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งการลงพื้นที่ไม่ได้เน้นที่จะไปขึ้นเวทีปราศรัย แต่อยากจะไปพบปะกับพี่น้องประชาชนเพื่อสอบถามความเป็นอยู่ และเพื่อช่วยแก้ปัญหาความเดือดร้อน ส่วนในพื้นที่กทม. จะหาช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้วจึงค่อยกำหนดการลงพื้นที่ในการหาเสียงต่อไป

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image