‘เฉลิม’ คึก! ซัด ‘มาร์ค’ เลิกกระมิดกระเมี้ยน แล้วลื้อฟังอั้ว ปชป.คือคนเรียกทหารมาปฏิวัติ

‘เฉลิม’ คึก! บอก ‘มาร์ค’ ลื้อฟังอั้ว ปชป.คือคนเรียกทหารมารปห. ฝากถึง ‘บิ๊กตู่’ แล้วเจอกันในสภาฯ  

วันนี้ (15 ก.พ.) ที่ลานคนเมือง กทม. พรรคเพื่อไทย (พท.) จัดปราศรัยใหญ่ครั้งแรก ซึ่งเป็นครั้งแรกด้วยที่แคนดิเดต 3 คนของพรรคพท. คือ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ และนายชัยเกษม นิติสิริ ขึ้นเวทีพร้อมกันในขณะที่มีแกนนำพรรคที่มาร่วมเวทีปราศรัยหลายคน อาทิ พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ หัวหน้าพรรค นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองหัวหน้าพรรค นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรค ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง หัวหน้าทีมปราศรัยของพรรค นายชูศักดิ์ ศิรินิล ประธานคณะทำงานฝ่ายกฎหมาย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองหัวหน้าพรรคและหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา นายนพดล ปัทมะ นายโภคิน พลกุล นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรค

อ่านต่อ : พท.เปิดเวทีลานคนเมือง ปราศรัยใหญ่กทม. 3แคนดิเดตนายกฯ-แกนนำคับเวที ‘โอ๊ค’ ก็มา

เวลา 19.30 น. ร.ต.อ.เฉลิม ขึ้นกล่าวปราศรัยว่า มาวันนี้พท. หวใจคือประชาชน เผด็จการมึ…ออกไป พท.เป็นพรรคเดียวที่จะล้มการสืบทอดอำนาจได้ ตอนยึดอำนาจคือ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ คนที่เห็นดีเห็นงามด้วยคือ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ที่ไปกอดคอ เป่านกหวีด เรียกทหารออกมาปฏิวัติ แล้ววันนี้ไปกระมิดกระเมี้ยนพูดไม่เต็มปาก เราไม่โกรธที่คุณเข้ามาปฏิวัติ เพราะเป็นเพราะพวกนี้เปิดประตูให้เข้ามา นายอภิสิทธิ์ ลื้อฟังอั้วพูด ปชป.เป็นคนก่อเหตุทั้งที่ไม่ควรทำในพรรคการเมืองเก่าแก่ ปี 54 ยุบสภา เลือกตั้ง ตนกับน.ส.ยิ่งลักษณ์ ตระเวนทั่วประเทศ ชนะขาด ปชป.น้ำตาริน วันนี้บางหน่วยงานจะช่วยพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้ช่วยไป อย่าไปว่าเลย เพราะวันหนึ่งคนหมดดวงใครจะช่วยก็แพ้ ฝากไปถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ไม่รู้จัดตนไม่เป็นไร เดี๋ยวไปเจอกันในสภา ปฎิวัติที่ผ่านมาเราชนะ และปี 62 เราจะกลับมาอีก ทั้งนี้ ข้าราชการทั้งหลายยกเว้นทหารตนไม่ขอพูดถึง โดยเฉพาะตำรวจอย่าไปช่วยโกงนะ งวดหน้าถ้าพล.อ.ประยุทธ์เป็นนายกฯ จะรู้ว่านรกมีจริง ส่วนปชป.จะอยู่ฝั่งไหน อย่ามาแทงกั๊ก

Advertisement

“เลือกตั้งครั้งนี้ขออย่างเดียว อย่าโกง พรรคพลังประชารัฐได้เปรียบจนพวกผม ไม่มีที่ยืนแล้ว แต่ไม่กลัว เพราะความกลัวทำให้เสื่อม ขอสาปแช่ง ใครดูแลการเลือกตั้ง ใครทุจริตเลือกตั้ง ขอให้วิบัติฉิบหาย จงเกิดแก่ท่าน ที่พูดไม่ได้แช่ง แต่ถ้าใครโกงเลือกตั้ง ขอให้เป็นอย่างนั้น” ร.ต.อ.เฉลิม กล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image