วันพฤหัสที่ 13 ธันวาคม 2561
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

ประกาศผลด่วนเลือกตั้ง BNK48 ‘เฌอปราง’ กัปตันวงมาอันดับ 1 ตามคาด

หลังจากที่เปิดให้ลงคะแนนในกิจกรรม BNK48 6th Single Senbatsu General Election หรือการเลือกตั้งเซ็นเตอร์และเซมบัตสึ ในซิงเกิ้ล ที่ 6 ของวงไอดอลสาว BNK48 ไปแล้วเมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (11 ธ.ค.) โดยรวมคะแนน...

คนบันเทิงร่วมอาลัย ‘พิศาล อัครเศรณี’ ครั้งสุดท้ายแน่นวัดเทพศิรินทราวาสฯ (ภาพชุด-คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้(12 ธ.ค.)เวลา 16.00 น. ที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร มีพิธีฌาปนกิจศพ ผู้กำกับฯ นักแสดงอาวุโสชื่อดัง เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี ที่เสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว จากไปอย่างสงบด้ว...

‘อ้อม พิยดา’ กลั้นน้ำตาเพื่อกล่าวอำลาพ่อ ‘เปี๊ยก พิศาล’ บอกไม่ต้องห่วงลูกทุกคนเข้มแข็ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้(12 ธ.ค.) ที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร มีพิธีฌาปนกิจศพ ผู้กำกับฯ นักแสดงอาวุโสชื่อดัง เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี ที่เสียชีวิต...

‘บุ๋ม ปนัดดา’ ซึ้งคำตอบคนอกหักทำไมต้องเข้าวัด

หลังจากขาเตียงหักกับสามี "เอก-เอกริน นิลเศรษฐี" จน "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ต้องไปแสวงบุญปฏิบัติธรรมที่อินเดีย จนแฟนๆ ต่างส่งกำลังใจให้ด้วยความเป็นห่วง...

‘ใหม่ ดาวิกา’ บัณฑิตใหม่ป้ายแดง เตรียมรับปริญญา 16 ธ.ค.นี้

หลังจากที่ประกาศว่าเรียบจบ ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ...

‘จ๋า’ ให้โอกาส ‘ตุ๊’ พิสูจน์ตัวเอง บอก ‘ถ้ารักแล้วดีก็มี แต่ถ้ามีแล้วไม่ดีก็รักตัวเอง’

แม้ที่ผ่านมาความสัมพันธ์ระหว่าง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี  และ  ตุ๊ ธนานันต์ จะเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้ทุกอย่างหยุดชะงัก แต่หลังจากที่ฝ่ายชายได้เป็นพ่อ...

โดนจี้ถาม ทำไมไม่ช่วยเด็กไทยก่อน ฟังคำตอบชัดๆ จาก ‘ปู ไปรยา’

ในฐานะทูตสันถวไมตรีของ UNHCR หรือสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก ได้เดินทางไปยังค่ายผู้ลี้ภัยต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ...

เผยแบบไม่กั๊ก ‘วู้ดดี้’ เปิดเคล็ดลับแห่งรัก การใชัชีวิตคู่ และสิ่งที่บอกตัวเองตลอดมา

ก่อนจะแต่งก็คบหากันมา 9 ปี และถึงวันนี้ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา กับ โอ๊ต อัครพล ก็แต่งงานกันมาเกือบจะครบ 4 ปีเต็ม แล้วในวันนี้พิธีกรคนดังก็มีเคล็ดล...

เจมส์ เรืองศักดิ์ เผยอีกมุมไม่ได้พูดกับใคร ครบรอบ 20 ปี เหตุเครื่องบินตกสุราษฎร์

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม เจมส์ เรืองศักดิ์ อดีตนักร้องชื่อดัง โพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวในวันครบรอบ 20 ปี ที่ประสบเหตุ เครื่องบินตก ที่จ.สุราษ...

‘อนันดา’ ขอเคลียร์หลังถูกโยงเป็นพระเอกติสต์ทำสาวท้อง

จากกรณีที่มีข่าวอักษรย่อพระเอกสุดติสต์ เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวไฮโซนอกวงการพร้อมเบบี๋ในครรภ์ ซึ่งวิวาห์ดังกล่าวจัดขึ้นในช่วงต้นปี 2019 ที่พิพิธภั...

เอื้อย พรสวรรค์ เขินหนักหลัง อาร์ เดอะสตาร์ เปิดตัวเป็นแฟนใหม่ ยกฝ่ายชายเป็นทุกอย่างของชีวิต

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม อาร์ เดอะสตาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง เปิดตัวว่ากำลังคบหากับเน็ตไอดอลคนสวย เอื้อย พรสวรรค์ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันเกิดฝ...

‘เบลล์’ แจงแม่โพสต์ดราม่า มาจากเรื่อง.. ส่วนพี่ต๊อดก็..?? (คลิป)

หลัง แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม ที่ทำให้หลายคนสงสัยว่า หรือความสัมพันธ์กับ เสธต๊อด พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษก คสช.จะมีปัญหา ก่อนที่เจ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน