วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

เต้ย พงศกร ยันเลิกสาวนอกวงการด้วยดี รับเสียใจ แต่ชีวิตต้องก้าวต่อ-พยายามไม่ฟุ้งซ่าน

มีข่าวว่า เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ เลิกรากับสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันอยู่เสียแล้ว เมื่อเจอเจ้าตัวในงานเปิดตัว Legend Siam Pattaya เมืองแห่งตำนาน อารยะสยาม ณ Legend Siam Pattaya จึงได้สอบถาม ซึ่งเขายอม...

‘เบลล่า’ จะว่าอย่างไร หลังถูกหวานใจ ‘เวียร์’ ขอออกทริปผ่านสื่อ

เบลล่า ราณี ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัว Legend Siam Pattaya เมืองแห่งตำนาน อารยะสยาม ถึงประเด็นน่ารักชวนฟิน ที่หวานใจ หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ภาพขออนุญาตเธอออกเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งเรื่องนี้สาวเบลล่าเป...

‘มาริโอ้’ เตรียมลงจอเจ้ากรรมนายเวรฉบับรีเมคคู่ ‘ญาญ่า’ ออกตัวอย่าเอาของเก่าเทียบใหม่

ไปร่วมงานเปิดตัว Legend Siam Pattaya เมืองแห่งตำนาน อารยะสยาม ณ Legend Siam Pattaya แล้วมาริโอ้ เมาเร่อ ก็ให้สัมภาษณ์ว่า กำลังจะมีผลงานละครชิ้นใหม่ เร...

‘หยาด’ เผย เลิก ‘โจ แม่สาย’ อุบตอบปมมือที่สาม บอก “ความรักที่ดีควรมี2คน”

หยาดทิพย์ ให้สัมภาษณ์ในงานสมหวัง เงินสั่งได้ สุขทุกร้าน สมหวังยกแผง ที่ตลาดยิ่งเจริญ ถึงกรณีความรักระหว่างเธอและ โจ แม่สาย ประภาสะวัต จบลง โดยเธอกล่าว...

‘โป๊ป’ ขอใช้หลักสัจธรรม สยบข่าวฉาว ลั่น ทุกอย่างผ่านมา แล้วจะผ่านไป

มีข่าวสาวๆรายสัปดาห์สำหรับพระเอกหนุ่ม  โป๊ป ธนวรรธน์ ทั้งไลน์หลุด ภาพลับ คลิปเสียงส่วนตัว  ฯลฯ จนคนอ่านแล้วยังเวียนหัว ซึ่งแตกต่างจากเจ้าตัวที่ยังคงนิ...

พลอย หักอก กองเชียร์ ปัดซุ่มคบ แอนดริว ลั่น ยังโสด

อยู่ดีๆก็มีข่าวรักกุ๊กกิ๊ก มาให้แฟนละครลุ้นกันตั้งแต่ต้นปี สำหรับสาว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์  ที่มีข่าวลือแอบปลูกรักกับ แอนดริว เกร้กสัน นานนับปี ล่า...

‘ต้นหอม’ ลั่นคนปล่อยข่าวปลอมอย.เตรียมรับบทเรียน บอกเลยเจอตัวแน่-ไม่มีสิทธิ์ทำอย่างนี้กับใคร

จากกรณีมีการเผยแพร่แชทไลน์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยี่ห้อดังมีการปลอม อย. อีกทั้งบอกว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวโฆษณาว่าผลิตในประเทศเกาหลี แต่ความจริงแล้วท...

เปิดใจ “กาบรีลา โรดริเกซ” โปรดิวเซอร์ ROMA ที่อาจสร้างประวัติศาสตร์บนเวทีออสการ์วันจันทร์ที่ 25 ก.พ.นี้

เช้าวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้แล้ว ที่แฟนภาพยนตร์ในบ้านเราจะได้ลุ้นการประกาศผลรางวัลอะคาเดมี อะวอร์ดส์ หรือ ออสการ์ครั้งที่ 91 โดยงานจะมีขึ้นที่โรง...

‘พระเอก’ ก็แค่สิ่งที่คนแต่งตั้ง อิน สาริน ประกาศเน้นดูที่บท โฟกัสแค่การแสดงพอ

อิน-สาริน รณเกียรติ ให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากซีรี่ย์ 'ลูกผู้ชาย' ตอน 'ภูผา' ซึ่งตนรับบทเป็นนักแสดงนำจบ ตอนนี้ผลงานเรื่อง 'ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง' ซึ่งรับบท...

‘เกรซ’ แฟนเก่า ‘พอร์ช’ โพสต์แรงในไอจี คนโยงหรือหมายถึงแฟนเก่า?

มีกลิ่นดราม่าลอยมาตั้งแต่เลิกรากันใหม่ จนถึงตอนนี้สำหรับคู่ของ  พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และแฟนเก่า  เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์ ที่แม้ฝ่ายชายจะเปิดตัวคบสา...

อั้ม พัชราภา ขอดูใจ พก ยาวๆ ลั่น ‘อายุ 40 แล้ว ไม่อยากจะพูดอะไรเยอะ’ (คลิป)

ตั้งแต่ นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เปิดตัวว่าศึกษาดูใจกับไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ พรประภา ก็ได้เห็นโมเมนต์น่ารักของทั้งคู่อยู่เสมอ ล่าสุดได้เจอสาว...

ปิดฉาก ROOM 39 ต้นสังกัดแถลงครบ จบใน 4 ข้อ อวยพรให้มีความสุข ‘ทอม’ แยกตัว

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ LOVEiS ENTERTAINMENT ออกแถลงการณ์ถึงสถานภาพของวงรูม 39 ดังนี้ LOVEiS ENTERTAINMENT วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 แถลงการณ์...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน