วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

เกือบไปแล้ว ปราบต์ปฎลเล่าอาการหลังติดเชื้อไวรัส ไข้สูง 41 องศา หนักถึงขั้นเพ้อ

เกือบไปแล้ว ปราบต์ปฎลเล่าอาการหลังติดเชื้อไวรัส ไข้สูง 41 องศา หนักถึงขั้นเพ้อ ก่อนหน้านี้ไม่เคยป่วยหนักจนถึงขั้นต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาล แต่ล่าสุด ปราบต์ปฏล สุวรรณบาง บอกว่าเขาเกือบแย่ แต่โชคดีที่ได้...

ดาวลับอีก สุปาณี พุกสมบุญ นักร้องสุนทราภรณ์ ผู้ร้อง ‘บ้านเรือนเคียงกัน’ เสียชีวิต

ดาวลับอีก สุปาณี พุกสมบุญ นักร้องสุนทราภรณ์ ผู้ร้อง 'บ้านเรือนเคียงกัน' เสียชีวิต เพจ Suntaraporn Foundation แจ้งข่าวร้ายให้แฟนๆรับทราบ ว่าศิลปินอาวุโส ผู้เป็นนักร้องยุคบุกเบิกของวงดนตรีสุนทราภรณ์ สุ...

ยกเลิกคอนเสิร์ต เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หวั่นเรื่องความปลอดภัย

ยกเลิกคอนเสิร์ต เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หวั่นเรื่องความปลอดภัย เจอดราม่ากระหน่ำไม่หยุดทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงานของ นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื...

คลอดแล้ว… คริส แพรตต์-แคเธอรีน ชวาร์เซเนกเกอร์ ได้ลูกสาวหลังแต่งงาน 1 ปี

เอพี รายงาน คริส แพรตต์ นักแสดงวัย 41 จาก Avengers : Endgame และแคเธอรีน ชวาร์เซเนกเกอร์ ลูกสาวของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ พระเอกคนเหล็ก โพสต์ไอจีแจ...

ดาราร่วมโพสต์เรียกร้องเสรีภาพแสดงความเห็น ไม่มีใครควรถูกคุกคาม

ดาราร่วมโพสต์เรียกร้องเสรีภาพแสดงความเห็น ไม่มีใครควรถูกคุกคาม ทำ #วันนี้ดาราcalloutหรือยัง ติดเทรนด์ทวิต แฟลชม็อบ - กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันมา...

หม่อมถนัดแดก ปะทะ สมาคมพิทักษ์สัตว์ไทย ยอมรับผิดจริยธรรม ครวญถูกด่าสัตว์นรก

หม่อมถนัดแดก ปะทะ สมาคมพิทักษ์สัตว์ไทย ยอมรับผิดจริยธรรม ครวญถูกด่าสัตว์นรก ไก่หลุม - กรณีดรามา หม่อมถนัดแดก ทำเมนูพิศดาร "ไก่หลุม" เอาไก่เป็นๆ ฝังดิ...

ศบค.ว่าไง! เพจดังแฉคลิปคอนเสิร์ต ‘เจนนี่’ ปากช่อง แดนซ์เมามันส์ ไร้แมสก์-เว้นระยะ

ศบค.ว่าไง! เพจดังแฉคลิปคอนเสิร์ต 'เจนนี่' ปากช่อง แดนซ์เมามันส์ ไร้แมสก์-เว้นระยะ ดราม่ารัวๆ ของสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้เกิดดราม่าแส...

นิโคล เผยลูกชายคือศิราณีได้ น้องทิกเกอร์เป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจ

นิโคล เผยลูกชายคือศิราณีได้ น้องทิกเกอร์เป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจ มีภาพอบอุ่นแม่ลูกออกมาให้ได้ชมอยู่ตลอด สำหรับ นิโคล เทริโอ กับ น้องทิกเกอร์ลูกชาย ที่...

รู้จัก ‘เนเงิน’ แฟนหนุ่ม ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ ดีกรีแชมป์มวยไทยลุมพินี

รู้จัก 'เนเงิน' แฟนหนุ่ม 'เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น' ดีกรีแชมป์มวยไทยลุมพินี     ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลสำหรับดราม่าร้อนฉ่าข...

ส่องธุรกิจส่วนตัว ‘เนเงิน’ หลังประกาศลั่นมีเงินเลี้ยงครอบครัว ไม่ได้เกาะ ‘เจนนี่’ กิน

ส่องธุรกิจส่วนตัว 'เนเงิน' หลังประกาศลั่นมีเงินเลี้ยงครอบครัว ไม่ได้เกาะ 'เจนนี่' กิน กลายเป็นดราม่าอีกจนได้ เมื่อ เนเงิน แฟนหนุ่มของนักร้องสาว "เจนน...

‘ถ้าเป็นผม…’ ค้นทางเลือกในใจ เจ้านาย จินเจษฎ์ ‘ฉลาดเกมส์โกง’

'ถ้าเป็นผม...' ค้นทางเลือกในใจ เจ้านาย จินเจษฎ์ 'ฉลาดเกมส์โกง' ตอนที่นั่งดู 'ฉลาดเกมส์โกง' ในโรงหนัง เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ไม่เคยคิด ว่าชีวิตนี้...

เนเงิน ไม่ทน! ประกาศปัดเกาะ ‘เจนนี่’ กิน ยันมีธุรกิจส่วนตัว

เนเงิน ไม่ทน! ประกาศปัดเกาะ 'เจนนี่' กิน ยันมีธุรกิจส่วนตัว กลายเป็นดราม่าอีกจนได้ เมื่อ เนเงิน แฟนหนุ่มของนักร้องสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้โพส...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน