วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

สารคดีพิเศษ “เสวยราชสมบัติกษัตรา” ตอนที่ 7 “เครื่องประกอบในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก”

พระราชพิธีประวัติศาสตร์แห่งยุคสมัย สารคดีพิเศษ “เสวยราชสมบัติกษัตรา” ตอนที่ 7 “เครื่องประกอบในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก” วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 19.30 น. #เสวยราชสมบัติกษัตรา #บรมราชาภิเ...

น้ำชา ชีรณัฐ น้ำตาท่วม หลังแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมแหวนเพชรเม็ดโต

เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวอีกราย สำหรับ นักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ ที่ล่าสุดหวานใจนอกวงการ ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ ได้คุกเข่าขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่เกาะยาวน้อย จังหวัดภูเก็ต โดยมีเพื่...

‘เจี๊ยบ-ลลนา’ ทุ่มเงินสร้างเรือนหอ มั่นใจ ‘เดียร์-บุษรา’ คือคนที่ใช่ พร้อมสร้างครอบครัว

เมื่อวันที่ 26 เมษายน ที่ ร้าน Seoulcial Club สยามสแควร์ซอย 3 เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ดาราสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงาน ฉลองครบรอบ 1 ปี ชานม “เสือพ่นไฟ...

ไปกันทั้งพ่อ-แม่-ลูก ‘นุสบา’ สมัครเป็นจิตอาสา พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

ไปกันทั้งพ่อ แม่ ลูก คือ บี พุฒิพงษ์ , นุสบา และ ปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชายคนโต เพื่อลงทะเบียนสมัครเป็นจิตอาสาเฉพาะกิจ พระราชพิธีบรมราชาภิเษก แ...

เมื่อ ต้นหอม ศกุนตลา อยากซื้อผ้าม่าน ก็ได้รับคำแนะนำที่บอกเลยว่าฮาสุด

เมื่อ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวขอคำแนะนำเรื่องการเลือกซื้อผ้าม่านไว้แบบนี้ "คือมีร้านเยอะมาก แต่ล่ะร้านแตกต่างกันมั้ย รึใค...

ใหม่ สุคนธวา ใจถึง! อวดความเซ็กซี่ ทำกิจกรรมอาบน้ำ แปรงฟัน ยันเข้าห้องน้ำ

เตรียมเป็นเจ้าสาวแต่ก็ยังไม่ทิ้งความเซ็กซี่ สำหรับ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ล่าสุดก็จัดเต็มในชุดทูพีซให้ได้ชมไล่ไปตั้งแต่ริมสระ ยันในห้องน้ำกันเลยที...

แหม่ม-บีบี๋ ควงคู่เปิดใจเจอกันในวันที่เป็นผู้ใหญ่-ผู้ชายที่อยากฝากชีวิตด้วย

ควงคู่กันมาพูดคุยกับ วู้ดดี้ สำหรับ แหม่ม คัทลียา และ บีบี๋ สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ สามี ที่ผ่านเรื่องราวมาด้วยกันจนวันนี้ โดย บีบี๋ เผยถึงภรรยาว่า แ...

ดูคลิปแจ๊ซนับเงินเป็นฟ่อน ก่อนให้แม่ หลักฐานชัดเจน-ฮากันทั้งบ้าน

แสดงออกมาแต่ไหนแต่ไร ว่าเป็นลูกชายที่รักพ่อกับแม่มาก ล่าสุด แจ๊ซ ผดุง ทรงแสง ก็โพสต์บอก 'จำไว้นะครับ พ่อแม่ สำคัญที่สุด ผู้ให้ากำเนิดเรา ควรทำให้เข...

50 ปี กับ 2 ชั่วโมงครึ่งสุดท้าย ‘แกรนด์เอ๊กซ์’ ที่จะทำให้จดจำนานเท่านาน

“คอนเสิร์ต​ครั้งที่แล้ว มีแฟนเพลง​ 60 กว่า​ 70 กว่า​ บอกว่าซื้อบัตรไม่ทัน เลยได้ชั้นบน ชั้น 2 บ้าง ชั้น 3 บ้าง ขึ้นไม่ไหวแล้ว​ ครั้งต่อไปจัดที่อื่นได้...

‘เดอะ กู้ด ดอกเตอร์’ ฉบับหมออเมริกันออทิสติก

ความตื้นตันที่เห็นพฤติกรรมคุณงามความดีในมนุษย์ สามารถทำให้น้ำตาไหลได้ด้วยปีติ เช่นหนัง 'คานธี' ที่เรียกน้ำตาผู้ชมขึ้นคลอคลอง เมื่อเห็นความมุ่งมั่นของค...

ยังไม่จบจ้า !สนั่นโซเชียล “ดีเจต้นหอม”ตอบคอมเมนต์แรง #คนตอแหล2019 หมายถึงใคร?

หลังจากที่นักแสดงสาว ปู ไปรยา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอได้ถอนตัวจากธุรกิจอาหารเสริม Praya by LB Slim ปูไปรยาบายแอลบี   ที่เคยทำร่วมกับ ต้นหอม ศกุนตลา และ...

‘กุ๊บกิ๊บ’ แจงเคลียร์ใจ ‘ปู ไปรยา’ แล้ว ทำใจถูกด่าเพราะเป็นคนสาธารณะ

วันนี้ (25 เม.ย.) กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ มาร่วมงานเปิดตัว HLA , HLA Jeans และ OVV  ที่เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ตนถูกโยงว่าที่ตนโพสต์อีโม...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน