วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

ส่องบ้าน ‘เคน-หน่อย’ ที่ญี่ปุ่น อบอุ่นน่ารัก

อย่างที่รู้กันว่าคู่สามีภรรยา เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร นั้นชื่นชอบประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก และมักพาน้องคุณ-จุน ลูกชายทั้ง2ไปเที่ยวพักผ่อนที่อดนปลาดิบอยู่เสมอ จนกระทั่ง 2สามีภรรยา สร้างบ้านพักอีกหลังที่...

“พลังความรู้เปลี่ยนคนได้”หลังอัยการสั่งลงโทษวัยรุ่นจอมเหยียดด้วย”การอ่าน”

ยังจำข่าวที่ศาลแห่งรัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา สั่งลงโทษวัยรุ่น 5 คน ที่พ่นกราฟฟิตี้ลงบนกำแพงอาคารเรียนเก่าแก่แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีประวัติศาสตร์เกี่ยวข้องกับคนผิวสีในประเทศอเมริกา เพราะเป็นโ...

‘ตูน’ พร้อมวิ่งภาคอีสาน หวังเกิดความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอีกครั้ง

หลังจากที่ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดังผู้เคยสร้างสถิติ ในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” วิ่ง 2,100 กิโลเมตร จากเบตงถึงแม่ส...

Cinderella and the Secret Prince น่าผิดหวัง!

Cinderella and the Secret Prince น่าผิดหวัง! ก่อนไปดูมีคนบอกแล้วว่า แอนิเมชั่นนี้ไม่ใช่ของค่ายการ์ตูนดังแบบวอลท์ ดิสนีย์ พิกซาร์ หรือ ดรีมเวิร์ก และเ...

‘ขวัญ’ เลิก ‘แพทริค’ อยู่คนเดียวสบายใจ

หลังจากที่มีข่าวลือมาเป็นระลอกว่า ที่ความรักระหว่างนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ และอดีตแฟนหนุ่ม ม.ล. ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์  จบลงนั้นเพราะคร...

“หมาก” ยืนหนึ่ง ทุ่มสุดตัวบู๊-บิน มัดใจ “แฟนไทย-จีน” อยู่หมัด!!

เข้าวงการมานานกว่า 9 ปี แต่พระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ก็ยังคงยืนหนึ่ง เรื่องความหล่อลากกระชากใจ อีกทั้งยังมากความสามารถ ครบเครื่องในทุกๆ เรื่อง โ...

การเมืองแรง ศิลปะร้อน ‘สงขลา พาวิลเลียน’ บุกเวนิส โชว์ ‘ทวิลักษณ์และการข้ามผ่าน’

การเมืองไทยกำลังร้อนแรง แวดวงศิลปะก็ใช่ย่อย เพราะก่อนหน้านี้ มีดราม่าปมการคัดสรรทีมภัณฑารักษ์และศิลปินในเทศกาลดังระดับโลกอย่าง เวนิส เบียนนาเล่ ครั้งท...

ส่องภาพปาร์ตี้วันเกิด ‘เมย์’ ที่ไร้เงาแฟนหนุ่มข้างกาย

ครบ 38 กะรัตไปหมาดๆ สำหรับนักแสดงสาว  เมย์ พิชญ์นาฏ ที่เมื่อค่ำคืนวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมาเจ้าตัวจัดงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบวันเกิดพร้อมเพื่อนๆ ร่วมวงการคั...

ส่องภาพหวาน ‘ใหม่ สุคนธวา’ ควง ‘ดีเจต้น’ ถ่ายพรีเวดดิ้ง

ใกล้วันวิวาห์เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับคู่ของ  ใหม่ สุคนธวา และ ดีเจต้น สรพงษ์ หลังจากบ่มรักหวานมา 2 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงคู่กันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่นครน...

แดเนียล เครก “ผ่าตัดข้อเท้า” หลังลื่นล้มระหว่างถ่ายทำเจมส์ บอนด์ ตอนใหม่

เอเอฟพี รายงานว่า แดเนียล เครก พระเอกอังกฤษวัย 51 ประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำภายยนตร์ตอนล่าสุด ต้องเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้า แต่โปรดิวเซอร์ ยืนยันว่าจะ...

“คุณใหม่-สิริกิตติยา  เจนเซน” ปลุกประวัติศาสตร์กลับมามีชีวิต หวังให้คนเข้าใจอดีตยิ่งขึ้น

สัปดาห์นี้รายการ “เจาะใจ” ถือเป็นเกียรติอย่างมากที่รายการได้รับโอกาสมาร่วมพูดคุยสัมภาษณ์ “คุณใหม่-สิริกิตติยา  เจนเซน” ถึงชีวิตส่วนตัวและความชื่นชอบใน...

แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ใหม่-ดาวิกา ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ก่อนหน้านี้เพิ่งควงคุณแม่ ญาติ และหวานใจยืนหนึ่ง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลังที่วัดราชบพิธฯ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ... ล่าสุด ใหม่-ดาวิกาเดินสาย...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน