หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

ณิชา ณัฏฐณิชา อวดความเซ็กซี่เบาๆ แต่ทำเอาหวานใจ โตโน่ ลั่นขออนุญาตไม่กดไลค์

ณิชา ณัฏฐณิชา อวดความเซ็กซี่เบาๆ แต่ทำเอาหวานใจ โตโน่ ลั่นขออนุญาตไม่กดไลค์ เมื่อ ณิชา ณัฏฐณิชา ต้องมาถ่ายแบบแนวเช็กซี่มีหรือหวานใจอย่างหนุ่ม โตโน่ ภาคิน จะไม่หึงหวง ล่าสุดภาพในอินสตาแกรมที่เจ้าตัวลง...

เอิร์น จิรวรรณ อดีตนักร้องดัง เผยภาพบ้านใหม่กำลังสร้างสุดอลังการ (คลิป)

เอิร์น จิรวรรณ อดีตนักร้องดัง เผยภาพบ้านใหม่กำลังสร้างสุดอลังการ (คลิป) เรียกว่าอลังการสุดๆ เลยทีเดียว สำหรับบ้านใหม่ที่กำลังอยู่ในช่วงก่อสร้างของอดีตนักร้องสาวจากยุค 90 เอิร์น จิรวรรณ ที่ตอนนี้ขึ้นแ...

ผลงาน ‘น้าค่อม ชวนชื่น’ ยังสร้างชื่อ คว้ารางวัล Bronze จากคานส์ ในบทบาทจิ้งจก

ผลงาน 'น้าค่อม ชวนชื่น' ยังสร้างชื่อ คว้ารางวัล Bronze จากคานส์ ในบทบาทจิ้งจก น้าค่อม ชวนชื่น แม้ตัวเขาจะจากไปอย่างไม่มีวันห้วนกลับ แต่ชื่อและผลงานขอ...

‘แอม เสาวลักษณ์’ เล่าอาการป่วยซึมเศร้า โดนแปะป้ายเด็กมีปัญหามานาน

'แอม เสาวลักษณ์' เล่าอาการป่วยซึมเศร้า โดนแปะป้ายเด็กมีปัญหามานาน แอม เสาวลักษณ์ นักร้องดีว่าแถวหน้าของเมืองไทย เปิดใจครั้งแรกถึงอาการป่วยเป็นโรคซึมเ...

จากเด็กน้อยบนตัก”อั้ม พัชราภา” กลายเป็นพระเอกคนดัง ทายาทอดีตนักแสดงรุ่นใหญ่

  ทำเอาชาวโซเชียลฮือฮากันอีกรอบ ภายหลังมีการแชร์ภาพในอดีตของ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ    นางเอกซุปตาร์เบอร์ 1 ตลอดกาลของไทย ที่ได้ถ่ายภาพคู่กับเด...

‘บริตนีย์ สเปียร์ส’ ให้ปากคำต่อศาล ‘สุดสะเทือนใจ’ ถูกบังคับให้คุมกำเนิด มีชีวิตเหมือนทาส !!!

'บริตนีย์ สเปียร์ส' ให้ปากคำต่อศาล 'สุดสะเทือนใจ' ถูกบังคับให้คุมกำเนิด มีชีวิตเหมือนทาส !!! เอพีรายงานว่า เมื่อวันพุธที่ 23 มิถุนายน บริตนีย์ สเปียร...

จ๊ะ จิตตาภา อวดภาพหน้าท้องใกล้คลอดลูกแฝด เตรียมเป็นคุณแม่ป้ายแดง

จ๊ะ จิตตาภา อวดภาพหน้าท้องใกล้คลอดลูกแฝด เตรียมเป็นคุณแม่ป้ายแดง ใกล้จะเป็นคุณแม่ป้ายแดงเต็มทีแล้ว สำหรับสาว จ๊ะ จิตตาภา ที่อุ้มท้องลูกแฝดมาแล้วกว่า...

เอ็ม บุษราคัม อวยพรวันเกิด หม่ำ จ๊กมก บอกพ่อคือคนที่เสียสละให้ได้ 9 ในยามที่ตัวเองมี 10

เอ็ม บุษราคัม อวยพรวันเกิด หม่ำ จ๊กมก บอกพ่อคือคนที่เสียสละให้ได้ 9 ในยามที่ตัวเองมี 10 วันนี้ (24 มิถุนายน) เป็นวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงตลกชื่อดัง ...

เอกสารศาลเผย บริตนีย์ สเปียร์ส ถูกผู้พิทักษ์คุมเข้ม แม้แต่ “สีตู้ครัว”ก็เลือกเองไม่ได้ !!!

เอกสารศาลเผย บริตนีย์ สเปียร์ส ถูกผู้พิทักษ์คุมเข้ม แม้แต่ "สีตู้ครัว"ก็เลือกเองไม่ได้ !!! เอเอฟพี รายงาน บริตนีย์ สเปียร์ส นักร้องดังชาวอเมริกันวัย ...

นาตาลี เดวิส รีวิวตรวจโควิดที่อเมริกา ที่ตรวจได้ฟรี-บ่อยแค่ไหนก็ได้

นาตาลี เดวิส รีวิวตรวจโควิดที่อเมริกา ที่ตรวจได้ฟรี-บ่อยแค่ไหนก็ได้ หลังจากที่นาตาลี เดวิส ต้องย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ต่างแดนในประเทศสหรัฐอเมริกา -อ่าน...

‘จ๊ะจ๋า พริมรตา’ รับขวัญลูกชาย ‘เกล-แมน’ จัดกรอบรูปแบงก์พันเป็นของขวัญ

'จ๊ะจ๋า พริมรตา' รับขวัญลูกชาย 'เกล-แมน' จัดกรอบรูปแบงก์พัน หลังจากคุณพ่อคุณแม่ ป้ายแดง แมน การิน และเกล รดา ได้เผยภาพประทับใจ คลอดน้องกราฟ ลูกชายคน...

สุดอาลัย ‘ตุ้ย เพลย์กราวด์’ เพื่อนสนิทช็อก แยกกัน 10 นาทีต้องมาเจอข่าวร้าย

สุดอาลัย 'ตุ้ย เพลย์กราวด์' เพื่อนสนิทช็อก แยกกัน 10 นาทีต้องมาเจอข่าวร้าย ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 18.00 น. วันนี้ (23 มิถุนายน) ที่วัดนิมมานนร...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน