วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

ด่วน!! หามใบเตย อาร์สยาม ส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลา 20.00น. วันที่ 19 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าใบเตย อาร์สยาม ศิลปินชื่อดัง ถูกหามเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล พญาไท นวมินทร์ ด่วน หลังจากตลอดทั้งวันที่ ใบเตย และ สามี ดีเจ แมน เข้าให้ข้อมูลกับ...

‘กรงกรรม’ ฮอตจัด! เข้าชิง 6 รางวัล Asian Academy Creative Awards2019

ฮอตสุดๆ สำหรับ ละคร กรงกรรม ที่มีรายชื่อเข้าชิงรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019 ถึง 6 ประเภทรางวัลเลยทีเดียว โดยคณะกรรมการได้คัดเลือกให้เป็นผู้ชนะและเป็นตัวแทนของประเทศในประเภทรางวัลนั้น ๆ เพ...

ส่องคอมเมนต์ ‘บอย ปกรณ์’ หลัง ‘ชิปปี้’ นุ่งทูพีซริมทะเล

บอกเลยว่าน่าลุ้น น่าจิ้นมากๆ สำหรับคู่พระ-นาง ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ และ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ล่าสุดเมื่อฝ่ายหญิงไปเที่ยว และแจกความเซ็กซี่โ...

ชุดแดง ร้อนแรงกว่าแดด ส่องทริป ‘บุ๋ม ปนัดดา’ ที่ใครต่างชมว่า “เด็ดจริง”

บอกเลยว่าไม่เคยทำให้ใครผิดหวังสำหรับ พิธีกรคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา ที่ล่าสุดเจ้าตัวและครอบครัว ดินทางไปทริปดำน้ำที่ทะเลอียิปต์ นอกจากภาพใต้น้ำสวยๆ แล้ว บุ๋...

โอตะสุดฟิน แฟนมีตติ้ง ‘เฌอปราง BNK48’ อวดสกิล ร้อง-เล่น-เต้น-โชว์

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของวง BNK48 ที่ประเดิมด้วย กัปตันของวง อย่าง เฌอปราง อารีย์กุล ในงานแฟนมีตติ้ง Cherprang’s Fanme...

ขุมทรัพย์ ‘ดร.ไซเลอร์’ สมบัติล้ำค่า รัฐจะเมินเฉยหรือ

กลายเป็นกระแสฮือฮาชั่วข้ามคืน เมื่อ ศาสตราจารย์ ดร.นิยะดา เหล่าสุนทร ราชบัณฑิต เปิดเผยถึงการมีอยู่ของภาพสไลด์จิตรกรรมฝาผนังทั่วประเทศไทยเกือบ 1 หมื่นภ...

คำพิพากษาแด่ ‘แม่นาค’

ไม่ว่าผ่านมานานแค่ไหนหรือในรูปแบบใด ตำนานความรัก ความน่ากลัวจากทุ่งพระโขนงยังคงเป็นอมตะ เรียกร้องให้มีการเล่าขานและดึงดูดให้ผู้ชมติดตามตลอดมา จึงไม...

‘อั้ม พัชราภา’ ถ่อมตัวไม่ใช่นางฟ้า ยื่นมือช่วย ‘ป้าแมว-หญิง’ เพราะรู้จักกันนานแล้ว

ทำเอาโซเชียลแห่ชื่นชม สำหรับ นางเอกวาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ยื่นมือเข้าช่วย ป้าแมว รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์หรือ ป้าแมว ดาวพระศุกร์ ที่ตกอับไร้งานไร้เง...

‘มิค บรมวุฒิ’ โพสต์ให้ทำอาหารนับร้อยกล่อง สุดท้ายโดนหลอก

ถือว่าบั่นทอนความรู้สึกของคนที่ทำมาหากินด้วยความสุจริต เมื่อนักแสดงหนุ่ม มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ โพสต์ไว้ในอินสตาแกรมล่าสุด ถูกมิจฉาชีพหลอกให้ทำอาหาร...

‘ฟรอยด์’ รับอยู่ด้วยจริง แต่ไม่ได้ใช้ ‘เยลลี’ มอม นศ.สาว เล็งฟ้องกลับเหตุกระทบงาน!

กรณีพนักงานสอบสวนเตรียมเชิญดารานักแสดงอักษรย่อ ฟ. มาสอบปากคำในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความเตือนภัยผู้หญิง ระบุว่า...

ใหม่ สุคนธวา โพสต์ยกเงินค่าสินสอดทั้งหมดให้พ่อแม่ ตอบแทนพระคุณ

เพิ่งผ่านงานวิวาห์มาหมาดๆ ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ก็ทำหน้าที่ลูกกตัญญู นำเงินสินสอดที่สามี ดีเจ.ต้น สรพงษ์ นำมาสู่ขอทั้งหมดยกให้กับพ่อแม่ เพื่อเป็นการตอบแ...

เมื่อ ‘จอย ศิริรักษ์-เบนซ์ พรชิตา’ มาร่วมเฟรมกันอีกครั้ง ทำเอาแฟนๆ บ่นคิดถึง ‘นางอาย’

โด่งดังและเป็นที่รู้จักมาพร้อมๆ กัน สำหรับ 2 อดีตนางเอก อย่าง จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค และ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ที่เคยได้ร่วมงานกันครั้งแรกในละครเรื่อง ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test