วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

ความแก่ที่แสนดี ชื่อเสียงที่ไม่ได้มีง่ายๆ และการบริหารความดัง เรื่องต้องอ่านจากน้าเน็ก ผู้เคยปากจัดแ...

พอเข้าสู่ช่วงการเป็นผู้สูงอายุ หลายคนอาจกังวลและไม่แฮปปี้ที่สภาวะร่างกายเริ่มเสื่อมถอย แต่สำหรับ เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ผู้ที่คนดูเรียกขานด้วยความชินปากว่า น้าเน็ก กลับว่า เขานั้น "โอเคเลย"...

เป็นแค่นักร้องตัวแทน ไม่ได้เงินสักบาท-ฟังคำสารภาพแสนดีจากเท่ อุเทน พรหมมินทร์

ได้ยินมา ว่าวันก่อน เท่ อุเทน พรหมมินทร์ ไปทำหน้าที่ร้องเพลงแทน สุเทพ วงศ์กำแหง ที่กำลังป่วย ครั้นพอสอบถาม เจ้าตัวก็เล่าให้ 'มติชนออนไลน์' ฟัง ว่าเป็นความตั้งใจที่อยากจะช่วยแบ่งเบาภาระงาน จนกว่านักร้อ...

ป๋อ โพสต์ซึ้งความในใจถึงเอ๋ แฟนคลับปลื้มปริ่ม

เป็นอีกคู่ที่น่ารักและอบอุ่นอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิงเมืองไทย สำหรับคู่สามีภรรยา ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ และ เอ๋-พรทิพย์ ที่ปัจจุบันมีลูกเป็นโซ่ทองคล้องใจ...

รักสุกงอม ‘จิ๊บ’ คุกเข่าขอ ‘จ๊ะจ๋า’ แต่งงานที่ทิเบต

หลังจากปลูกต้นรักกันมากว่า 5 ปี สำหรับคู่รัก  จ๊ะจ๋า-พริมรตา และ จิ๊บ-วสุ แสงสิงห์แก้ว  ถึงเวลานี้ความรักของทั้งคู่ก็สุกงอมเต็มที่ ล่าสุดที่ทริปทิเบต ...

อาร์ เดอะสตาร์ หวานโพสต์เฝ้าไข้ เอื้อย “หายไวๆ นะหมูน้อย”

แม้ว่าแฟนสาว เอื้อย พรสวรรค์ จะป่วย แต่กระนั้น อาร์ เดอะสตาร์ หรือ อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง ก็ยังอวดความหวานได้อยู่ เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะเฝ้าไข้แฟ...

นาดาวฯ โพสต์จดหมายแจง ‘เจมส์ ธีรดนย์’ หมดสัญญาค่าย เตรียมซบสังกัดใหม่

นาดาว บางกอก โพสต์รูปจดหมายชี้แจง ผ่านแฟนเพจ กรณีที่ เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธ์ภิญโญ นักแสดงในสังกัดได้หมดสัญญากับทางค่าย ไว้ดังนี้ "วันพุธ ที่ 24 เมษา...

หวานละมุน ชมความน่ารักของ น้องดิสนีย์ ลูกสาวอุ้ม ลักขณา ในเวอร์ชั่นน้องหมีน้อย

อวดความน่ารักน่าชังในช่วงใกล้ครบ 1 เดือน สำหรับ น้องดิสนีย์ ลูกสาวของคุณแม่ อุ้ม ลักขณา และคุณพ่อ บอล กฤษณะ อมิตรสูญ ที่คราวนี้นอกจากจะมาในลุคเจ้าหญิง...

“รักแล้วรอหน่อย” ‘เอสเธอร์’ บอกยังไม่พร้อมแต่ง ‘เคน’

หลังจากที่ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวรายการ BEAUTY No.9 ที่ Workpoint Studio ปทุมธานี ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความรักกับพระเ...

ดูปฏิกิริยาของวีจิ เมื่อโดนหนุ่ม ศรราม แกล้งขณะหลับ งานนี้คนเป็นพ่อบอกได้คำเดียว ‘แสบบบบบ’

กำลังหลับสบายแท้ๆ ดังนั้นเมื่อ 'พ่อหนุ่ม' ศรราม เทพพิทักษ์ อยากแกล้ง หนูน้อยวีจิ วัย 14 วัน จึงมีปฏิกิริยาตอบกลับ แบบที่ศรรามเห็นแล้วหัวเราะขำ พร้อมปร...

เล่นเองก็ไม่รอด เบลล่าเผยฉากถูกไล่ ร้องไห้ตั้งแต่อ่านบท รู้สึกฉากนี้สะท้อนสังคม

'ซีนนี้เป็นซีนที่เบลอ่านบทแล้วรู้สึกสะเทือนใจที่สุด คืออ่านแล้วร้องไห้เลย' เบลล่า ราณี แคมเปน เปิดใจเล่าไว้อย่างนั้นใน bellacampen โดยใจความเต็มๆ ท...

‘ดีเจมะตูม’ แขวะ ‘ปู ไปรยา’ ปมอาหารเสริม พร้อมบอกไม่ใช่นางเอก ไม่อยากทำร้ายใคร

หลังจากที่นักแสดงสาว ปู ไปรยา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอได้ถอนตัวจากธุรกิจอาหารเสริม Praya by LB Slim ปูไปรยาบายแอลบี   ที่เคยทำร่วมกับ ต้นหอม ศกุนตลา และ...

พลอย เฌอมาลย์ สุดช้ำ จ่ายเงินล้านทำสระว่ายน้ำ แล้วเจอเงียบหาย โพสต์ ‘ร้องไห้หนักมาก’ เตรียมแจ้งความ

จ่ายเงินก้อนใหญ่ให้ทำสระว่ายน้ำ แต่ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กลับเจอปัญหา ที่เจ้าตัวโพสต์บอก 'รู้ไหมว่าร้องไห้หนักมาก' เหตุเพราะ 'ลงใหม่คะ แก้ไข...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน