วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

‘แด่ศาลที่เคารพ’ การกลับมาในรอบ 12 ปีของ ‘น้อย พรู’ และเอ็มวีที่อดีตผู้ต้องโทษเต็มใจเล่น...

"ผมยังไม่กล้าเข้าไปอ่านกระแสต่างๆ" คือคำแรกๆที่ น้อย วงพรู หรือ กฤษดา สุโกศล แคลปป์  พูดกับ มติชนออนไลน์ หลังเจ้าตัวได้ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด 'แด่ศาลที่เคารพ' ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก ออกมาให้ฟัง ห...

‘หนิง ปณิตา’ ไม่รู้ ‘อั้ม พัชราภา’ มีรักใหม่ บอกเพื่อนรักใครก็รักด้วย

ไม่สบายจนต้องเข้าโรงพยาบาล สำหรับ นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ไม่เพียงแค่เรื่องสุขภาพที่หลายคนเป็นห่วง แต่เรื่องของคนดูแลว่ามีหนุ่มๆ ไปคอยเฝ้าไข้ถึงข้างเตียงหรือไม่เป็นที่ถูกจับตาเช่นกัน งานนี้เมื...

‘เบสท์’ ลูกสาว ‘สมรักษ์’ ยันพ่อยังไม่ถูกให้ออกราชการ พร้อมทำงานเป็นเสาหลักครอบครัว

มีข่าวว่ากลายเป็นบุคคลล้มลาย สำหรับ สมรักษ์ คำสิงห์ และภรรยา แต่กระนั้นทางด้านของกรมบังคับคดีก็ได้ออกมาชี้แจงว่ายังไม่ถือเป็นบุคคลล้มละลาย ล่าสุดได้เจ...

กระตั้วมี ลิเกมา รำวงแจม! วัดแก้วไพฑูรย์มหรสพแน่น ฉลองศาลาฯ หลังบูรณะเกือบ5ปี (คลิป)

กระตั้วมี ลิเกมา รำวงแจม! วัดแก้วไพฑูรย์มหรสพแน่น ฉลองศาลาฯ หลังบูรณะเกือบ 5 ปี (คลิป) เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่วัดแก้วไพฑูรย์ ซอยเอกชัย 34 แขวงบ...

‘กบ ทรงสิทธิ์’ ถูกถามรัวๆ ใครฆ่า ‘ประเสริฐ’ ยันไม่ฟ้องหลังโดนตัดต่อรูป-เตือนผิดกฏหมาย

จากกรณีที่เพจร้านเครื่องสำอางรายนึง ได้นำภาพของ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ในบทบาท ’ประเสริฐ’ จากละคร เลือดข้นคนจาง ไปตัดต่อดัดแปลงเพื่อใช้ในการค้าและท...

วัดแก้วไพฑูรย์ฉลองศาลาฯคึกคัก ชาวบ้านเล่านาทีโจรแงะไม้จำหลักยุคต้นกรุง เผยโยนลงคลอง รอเก็บที่สะพาน

เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่วัดแก้วไพฑูรย์ ซอยเอกชัย 34 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีการจัดงานทำบุญเลี้ยงเพลพระภิกษุ และปิดท...

‘นิโคล’ ยินดี ‘ศรราม’ แต่งงานมีลูก ไม่อยากพูดเยอะถือเป็นคนนอกแล้ว

หลังจาก หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ทำเซอร์ไพรส์วงการบันเทิง ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และยังประกาศข่าวดีเรื่อง...

เจ้าของเพลง “กูน่ะ คลองเตย” และ “KLONGTOEY my City” ที่อยากสะท้อนอีกมุมหนึ่งของคลองเตยให้คนนอกรู้จัก

เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Vice.com ได้ลงเรื่องราวของ สองเด็กหนุ่มคลองเตย เจ้าของผลงานเพลงแร็พ "KLONGTOEY my City" ที่มียอดวิวใยนยูทูบรา...

ทิฟฟานี่ จัดเต็ม 6 เพลงตัดริบบิ้นเอเชียทัวร์ที่ไทย หลั่งน้ำตาประทับใจความรักจากเหล่าแฟนคลับ

ปิดฉากอย่างสมบูรณ์แบบ เต็มอิ่มจุใจ เพราะได้ฟินกับพลังเสียงของ “ทิฟฟานี่ ยัง” (Tiffany Young) เจ้าของฉายา THE QUEEN IS BACK ในงาน “ทิฟฟานี่ ยัง เอเชีย ...

เผยความลับของ ‘ป๋อง กพล’ ที่ครั้งหนึ่งเคยคบซ้อน 4-5 คนพร้อมกัน

แม้แต่งงานมีครอบครัวอบอุ่นไปแล้ว แต่เมื่อ ป๋อง กพล ทองพลับ มีโอกาสมาเปิดใจใน รายการคลับฟรายเดย์โชว์  งานนี้เจ้าตัวเลยขอยอมรับมาตรงๆว่า ในอดีตนั้นตนเอง...

เปิดทางออกเดียวที่แก้ได้ของ ‘เต้ ปิยะรัฐ’ หลังเจอปัญหารายการทีวีอายุสั้นจากพฤติกรรมการเสพแบบฟาสต์ฟู้ด

ไม่เพียงแต่ย้ายรายการ 'เดอะ เฟส เมน ซีซั่น 2' ไปออกอากาศทางช่องพีพีทีวี 36 โดยเริ่มต้นตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้ เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก บอกว่าเนื้อหาของรายก...

ประสบภัย ‘หญิงแย้’ เผยน้ำเข้าบ้าน พร้อมส่งกำลังใจชาวกรุงเทพฯ อ่วมเหมือนกัน

หลายคนอาจำกำลังประสบปัญหาน้ำขังรอการละบายในหลายพื้นที่ เนื่องจากมีฝนที่ตกลงมาติดต่อกัน ทำให้มีปริมาณน้ำสะสมเป็นจำนวนมาก ล่าสุดพริตตี้สาวสวย 'หญิงแย้  ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน