วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

‘ติ๊ก เจษฏาภรณ์’ ขอโทษแฟนคลับ BNK48 แจงปมดราม่า The Brothers ใช้เธียเตอร์

พระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฏาภรณ์ ผลดี บิ๊กบอสบริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ ผู้จัดรายการ The Brothers Thailand เปิดใจในงานเปิดตัว Broach และ 20 สุภาพบุรุษ ผู้เข้ารอบรายการ The Brothers Thailand ที่ศูน...

ดวงทูเดย์วันอังคารที่ 25 ก.พ. 2563 อาทิตย์มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม จันทร์การเงินเสี่ยงร...

  วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม จันทร์การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ อังคารเสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่าง...

มีวันนี้จนได้…เควนติน ทารันติโน ผู้กำกับดังได้ ‘ลูกชาย’ ในวัย 56

เว็บยาฮู รายงานว่า เควนติน ทารันติโน ผู้กำกับดังชาวอเมริกันวัย 56 ซึ่งมีผลงานภาพยนตร์ดังมากมาย อาทิ Reservoir Dogs, Pulp Fiction, Kill Bill ฯลฯ และล่า...

‘เอ็ม บุษราคัม’ โพสต์ภาพซึ้ง ” ‘น้องนาฬิกา’ กราบเท้าขอพรวันเกิด

ถือเป็นภาพที่ซาบซึ้งกินใจจริง สำหรับคุณแม่ลูกสอง  เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา และ น้องนาฬิกา ลูกสาวคนโต  ที่ล่าสุดแม่ได้โพสต์ภาพซาบซึ้งใจในขณะที่ลูกาาวตั...

ชมปาร์ตี้สละโสด ‘นาตาลี’ ก่อนแต่งฟลุค 14 มี.ค.

บอกเลยสวยออร่าจับตามาก สำหรับ นาตาลี เจียรวนนท์  ว่าที่เจ้าสาวของฟลุค เกริกพล กับว่าที่เจ้าสาวในงานแต่งที่จะจัดขึ้น 14 มี.ค. นี้  ล่าสุดเพื่อนๆของเธอ ...

‘ตั๊ก ศิริพร’ โพสต์ความในใจถึง ‘นุ้ย’ ผู้เป็นสามีในวันครบรอบแต่งงาน

นักร้องเสียงดี ตั๊ก ศิริพร โพสต์ความในใจถึงสามี นุ้ย เชิญยิ้ม เนื่องในวันครบรอบแต่งงานไว้ว่า "24กพ.ครบรอบแต่งงานเราทั้งคู่ขอเป็นกำลังใจให้อีกหลายๆค...

“เท่ห์” ขึ้น สน.ห้วยขวาง เดือดถูกแฉนักร้องดังมีเมียสร้างโลกสองใบ สาวเจ้าของเฟซยันเรื่องเข้าใจผิด

กรณีเพจดังเผยทั้งแชททั้งสลิปที่หญิงสาวรายหนึ่งโพสต์อ้างสัมพันธ์นักร้องดัง สร้างโลกสองใบ ทั้งที่มีภรรยาอยู่แล้ว ซึ่งมีกระแสข่าวว่าชายคนนั้นคือ "เท่ห์" ...

แซ่บมากแม่! ‘เอ๋ พรทิพย์’ โพสต์รูปอวดชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ มัดใจสามี

แซ่บมากแม่! 'เอ๋ พรทิพย์' โพสต์รูปอวดชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ มัดใจสามี แซ่บไม่ไหว แม้จะลูกสองแล้วก็ตาม สำหรับ "เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ" ภรรยาคนสวยของ "ป๋อ ณั...

มาแล้ว! 3 ตัว 2 ตัวตรงงวดวันที่ 1 มี.ค.จากใจ “มนต์สิทธิ์”

แม้จะอีกหลายวันกว่าจะถึงหวยจะออกงวด 1 มี.ค.63 แต่เจ้าพ่อมนต์สิทธิ์ คำสร้อย นักร้องลูกทุ่งชื่อดังกล่าว ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะล่าสุดได้โพสต์เลขเ...

ขำก๊าก! ‘แน็ก ชาลี’ เซอร์ไพรส์วันเกิดหลานชาย ‘อาเธอร์’ งานนี้บอกเลยของขวัญอย่างพีค

ขำก๊าก! 'แน็ก ชาลี' เซอร์ไพรส์วันเกิดหลานชาย 'อาเธอร์' งานนี้บอกเลยของขวัญอย่างพีค กลายเป็นคู่หูคู่ฮาไปเสียแล้ว สำหรับ แน็ก ชาลี นักแสดงหนุ่ม และ อาเ...

‘แตงโม’ โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังคุณพ่อเข้ารักษามะเร็งต่อมลูกหมากจนหายดี

อวดภาพหน้าตาสดชื่นทั้งคุณพ่อคุณลูก สำหรับ นักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่ก่อนหน้านี้ คุณพ่อได้ป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลอย...

‘เต่า เชิญยิ้ม’ ชีวิตพลิกผันจากงานแน่นเงินหนาเปลี่ยนรถ 50 คัน มาติดเหล้าจนงานหาย

จากตลกดังงานแน่น สำหรับ เต่า เชิญยิ้ม แต่จู่ๆ ก็หายหน้าหายตาไปจากวงการ โดยงานนี้เจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ไว้ว่า ที่หายไปเพราะไม่มีคนจ้...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test