หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

หัวอกคนเป็นแม่ ‘กุ้งพลอย’ ขอบคุณศรราม ให้คุยวิดีโอคอลกับลูกสาว แฟนคลับยินดีด้วย

หัวอกคนเป็นแม่ 'กุ้งพลอย' ขอบคุณศรราม ให้คุยวิดีโอคอลกับลูกสาว แฟนคลับยินดีด้วย ความสุขของคนเป็นแม่ กับวันที่รอคอยมานาน สำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อดีตภรรยา ...

‘พระมหาไพรวัลย์’ โพสต์ภาพคัฟเวอร์ ‘รัศมีแข’ ชาวเน็ตตะลึง ลั่น ไม่เหมือนตรงไห...

'พระมหาไพรวัลย์' โพสต์ภาพคัฟเวอร์ 'รัศมีแข' ชาวเน็ตตะลึง ลั่น ไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวง เมื่อวันที่ 18 กันยายน พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ โพสต์ภาพส่วนตัวเทียบกับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงคนดังแห่งวงก...

คุณยายปูเฉลยพร้อมหลักฐานภาพถ่าย แฝดน้องมาริน ลูกมิว นิษฐา-ไฮโซเซนต์ เป็นใคร

  มิว นิษฐา กับไฮโซ เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ เผยโฉม 'น้องมาริน' ลูกสาวให้เห็นกันไปแล้วเมื่อวันก่อน ล่าสุดคุณยาย ปู อังคณา จิรยั่งยืน คุณแม่ของ...

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ สุดเสียดายไปเยือนนิวยอร์ก แต่อดดูบรอดเวย์ ไม่เข้าข่ายมาตรฐานวัคซีน

  คู่รักอีกหนึ่งคู่ที่ควงกันบินลัดฟ้าไปสหรัฐอเมริกา คือ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ และ พีเค ปิยะวัฒน์ ล่าสุดในอินสตาแกรมของโยเกิร์ต ก็ได้โพสต์เล่าเรื่อ...

จั๊กจั่นเตือนอดีต ผจก. หยุดนำชื่อไปแอบอ้าง แจงชัด ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีกแล้ว

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แจงชัดกับอดีต ผจก.ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก ลั่นหยุดนำชื่อไปอ้างถึงได้แล้ว ก่อนหน้านี้ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ มีมหากาพย์ดราม่ากับอดี...

‘แดเนียล เคร็ก’ เผย รักทุกวินาทีที่เป็น ‘เจมส์ บอนด์’ ปิดจ๊อบ 15 ปี ในบทสายลับ 007

'แดเนียล เคร็ก' เผย รักทุกวินาทีที่เป็น 'เจมส์ บอนด์' ปิดจ๊อบ 15 ปี ในบทสายลับ 007 กำลังเป็นคลิปวิดีโอที่เรียกว่าเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไม่น้อย สำห...

คู่นี้เหมาะมั้ย … ลิซโซ แย้มพร้อมเล่น ‘เดอะ บอดี้การ์ด’ ประกบ คริส อีแวนส์ หลังมีชาวเน็ตจับคู่

คู่นี้เหมาะมั้ย...ลิซโซ แย้มพร้อมเล่น "เดอะ บอดี้การ์ด"ประกบ คริส อีแวนส์ หลังมีชาวเน็ตจับคู่ ซีเอ็นเอ็น รายงานว่าดูเหมือน ลิซโซ นักร้องแร็ปเปอร์ไซซ์...

เล่าเรื่องหนัง : Cruella จากนางร้าย สู่ความขบถ ท้าทายสังคมและฉันนี่ล่ะคืออนาคต!

การตีความตัวละครที่คนดูทั่วโลกคุ้นเคยเพื่อมาเล่าในบริบทใหม่ยังเป็นเรื่องที่น่าสนใจอยู่เสมอในแวดวงภาพยนตร์ เพราะมันให้เกิดทั้งความสดใหม่ สร้างมิติที่กว...

ประกาศแล้ว รางวัลโทรทัศน์ทองคำ หนุ่ม ศรราม, คริส หอวัง คว้าตำแหน่งดารานำชาย-หญิง

  ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์ และมูลนิธิจำนง รังสิกุล ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม และกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์จัดงาน ประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำ...

เขินไม่ไหว… ‘ใหม่ ดาวิกา’ สาดความหวาน เรียก ‘ที่รัก’ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ‘เต๋อ ฉันทวิชช์’

เขินไม่ไหว... 'ใหม่ ดาวิกา' สาดความหวาน เรียก 'ที่รัก' แฮปปี้เบิร์ธเดย์ 'เต๋อ ฉันทวิชช์' เป็นคู่รักที่สวีตไม่เคยได้พัก สำหรับ ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉั...

เบลล์ อดิราภ์ ตอบแล้ว หลังโดนชาวเน็ตถามเพื่อนบ้านไม่ว่าเหรอ?

  ก่อนหน้านี้ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม โพสต์คลิปวิดีโอขณะขับขี่รถเล่นกับลูกบริเวณทางเดินของคอนโดมิเนียม ซึ่งก็ทำให้มีแฟนคลับสงสัยว่า 'เพื่อนบ้า...

ปอ อรรณพ เปิดสถานะ หลังถูกจับตามองความสัมพันธ์กับ แพท ณปภา

ปอ อรรณพ เปิดสถานะ หลังถูกจับตามองความสัมพันธ์กับ แพท ณปภา กลายเป็นที่ถูกจับตามองขึ้นมา เมื่อมีข่าวลือว่าดาราสาวกิ๊กนักร้อง หลังเพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มไ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน