วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

ด้านมืดวงการบันเทิงเกาหลี! ลีดเดอร์ The East Light’s ถูกโปรดิวเซอร์ทำร้ายนับ 3 ปี

เมื่อเวลา 11.00 น. (ตามเวลาของประเทศเกาหลีใต้) วันที่ 19 ตุลาคม "อีซอกชอล" หัวหน้าวงดนตรี The East Light ได้จัดโต๊ะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนต่อประเด็นน่าสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในวงการเคป็อป โดย "อีซอกชอล" ...

‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ โพสต์ภาพเล็บเท้าทาสีธงชาติ ชวนคนออกไปเลือกตั้งล่วงหน้า

หลังการเปิดตัวสนับสนุนพรรคเดโมแครตของนักร้องดัง "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ซึ่งจะมีการเลือกตั้งกลางเทอมชิงตำแหน่งสมาชิกสภาคองเกรสในรัฐเทนเนสซีบ้านเกิดของเธอ ซึ่งสร้างแรงกระเพื่อมความสนใจต่อการเลือกตั้ง เพราะท...

เลดี้ กาก้า เผยเหตุผลเบื้องลึก ที่เลือกใส่ ‘ชุดกางเกงโอเวอร์ไซซ์’ ตัวหลวมโคร่งออกงาน?

ถามว่า "สะดุดตา"มั้ย? เมื่อเห็นแฟชั่นชุดกางเกง "โอเวอร์ไซซ์" ตัวหลวมโคร่งที่ เลดี้ กาก้า สวมไปร่วมงาน Elle Annual Women in Hollywood Celebration ที่โร...

สาวลูกครึ่งไทย เปิดตัวมีลูกกับ ‘โอเวน วิลสัน’

วารุณี วงศ์วิเรศ สาวลูกครึ่งไทย เปิดเผยภาพเด็กทารกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวซึ่งระบุว่าเป็นลูกของโอเวน วิลสัน นักแสดงชื่อดัง และยังเปิดเผยว่า "น้องไลลา" เก...

เลิกแล้วจ้า … อารีอานา กรานเด “เลิก” พีท เดวิดสัน หลังหวานกันแค่ 5 เดือน!!!

เว็บทีเอ็มซี และนิตยสารพีเพิล รายงานว่าบัดนี้ อารีอานา กรานเด นักร้องสาวอเมริกันวัย 25 และ พีท เดวิดสัน นักแสดงหนุ่มวัย 24 จากรายการ Saturday Night Li...

‘ไมเคิล บูเบล’ ประกาศวางไมค์หลังพบมุมมองใหม่ในการใช้ชีวิตในช่วงที่ลูกชายป่วยเป็นโรคมะเร็ง

ไมเคิล บูเบล นักร้องชื่อดังประกาศวางไมค์ หลังจากลูกชายป่วยเป็นโรคมะเร็ง และทำให้บูเบลพบกับมุมมองใหม่ในการใช้ชีวิต โดยบูเบลกล่าวกับเดลีเมล์เมื่อวันที่ ...

‘คาร่า เดเลวีน’ ได้รับความสนใจจากสื่อ หลังสวมทักซิโด้ร่วมงานพิธีเสกสมรส เจ้าหญิงยูจีนี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง นาทีประวัติศาสตร์ของราชวงศ์อังกฤษอีกครั้ง เมื่อ เจ้าหญิงยูจีนี พระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ได้ทรงเข้า...

พลังดูด! ‘เจมส์ กันน์’ ย้ายซบค่ายดีซี ประเดิมกำกับ Suicide Squard 2 หลังถูกปลดมาร์เวล

หลังจากมีกระแสข่าวว่า ผู้กำกับดัง "เจมส์ กันน์" อดีตผู้กำกับภาพยนตร์จากค่ายมาร์เวล ที่กำกับภาพยนตร์ดังอย่าง Guardian of the Galaxy ทั้ง 2 ภาค กำลังจะข...

เทย์เลอร์ สวิฟต์ กวาด 3 รางวัลใหญ่และ “ศิลปินแห่งปี” เวทีอเมริกัน มิวสิก อะวอร์ดส์

เว็บข่าวซีบีเอส นิวส์ รายงานว่า "เทย์เลอร์ สวิฟต์"นักร้องสาวสวยวัย 28 ปีกวาด 3 รางวัล มากที่สุดบนเวทีประกาศผลรางวัลอเมริกัน มิวสิก อะวอร์ดส์ปีนี้ รวมท...

เบน แอฟเฟล็ค ควงนางแบบเพลย์บอย ‘เที่ยวป่า’ หลังกลับมาเป็นโสดเต็มตัว

นิตยสารพีเพิลรายงานว่า หลังจบเรื่องหย่าอย่างเป็นทางการตามกฎหมายกับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นางเอกดังอดีตภรรยาไปไม่กี่วัน และเลิกเหล้าได้ครบ 40 วันตามคอร์ส...

เจนนิเฟอร์ “โสดอย่างเป็นทางการ” แล้วจ้า หลังปิดฉากหย่ากับ เบน แอฟเฟล็ค เมื่อ 3 ตุลาคม

หลังแยกทางกันมา 2 ปีเต็ม ล่าสุดเว็บยาฮูรายงานว่า เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และ เบน แอฟเฟล็ค คู่พระนางฮอลลีวู้ดวัย 46 ปีได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการแล้ว หลั...

กวินเน็ธ เผยชีวิตคู่รอบนี้ คือ “รักแบบผู้ใหญ่” ครั้งแรกในชีวิต

ผ่านความรักและการเลิกรามาหลายครั้ง แต่สำหรับชีวิตคู่ครั้งใหม่กับ "แบรด ฟัลชุค" โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์หนุ่มหล่อ ที่เข้าวิวาห์กันไปเมื่อวันเสาร์ที่ 29 กันย...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน