วันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

เตรียมนำออกประมูลเดือนหน้า รถมินิของเซอร์พอลและ ‘รถยนต์คันสุดท้าย’ ของจอห์น เลนนอน

เว็บไซต์เอ็นเอ็มอีของอังกฤษรายงานเมื่อวันที่ 13 สิงหาคมว่า รถยนต์ 2 คันที่ในอดีตเป็นของเซอร์พอล แมคคาร์ทนีย์ และจอห์น เลนนอน 2 อดีตสมาชิกวงดนตรีระดับตำนาน "เดอะ บีทเทิลส์" จะถูกนำไปประมูลขายในสหรัฐอเม...

โรบิน ไรท์ สละโสดรอบ 3 กับผู้บริหารระดับสูงของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ ที่ฝรั่งเศส

นิตยสารพีเพิล รายงานว่า โรบิน ไรท์ นางเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 52 ได้สละโสดรอบ 3 เข้าพิธีสมรสกับ เคลมองต์ ชีโรเดต์ ผู้จัดการฝ่ายดูแลลูกค้าวีไอพีของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ แฟชั่นแบรนด์เนมดังระดับโลก ในพิธี...

เผย “อารีธา แฟรงคลิน” ราชินีเพลงโซล อาการทรุดหนัก เหตุสู้มะเร็งมาเกือบ 10 ปี

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า อารีธา แฟรงคลิน นักร้องดังผิวสีชาวอเมริกัน วัย 76 ปี ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็น "ควีน ออฟ โซล" หรือ รา...

ริชาร์ด เกียร์ กำลังจะได้เป็นคุณพ่อในวัย 69

เว็บยาฮู อ้างสำนักข่าวเอบีซี ของสเปนรายงานว่า ริชาร์ด เกียร์ พระเอกวัยเก๋าของฮอลลีวู้ด ซึ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักจาก Pretty Woman หนังรักโรแมนติกที่ส่งใ...

ผลชันสูตรศพสรุป ‘มาร์กอท คิดเดอร์’ นางเอกซุปเปอร์แมน ตายเพราะยาเสพติดและดื่มเหล้าเกินขนาด!!!

เว็บยาฮู รายงานว่าเมื่อเร็วๆ นี้ ริชาร์ด วู้ด เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพเขตพาร์ค เคาน์ตี้ รัฐมอนทานา สหรัฐอเมริกา ยืนยันกับสำนักข่าวเอพีว่า "มาร์กอท คิดเดอร...

พ่อ ฮีธ เลดเจอร์ ดีใจกับชีวิตแต่งงานใหม่ ของ มิเชล วิลเลียมส์

ในบรรดาดารา นักแสดงที่หวงแหน "ความเป็นส่วนตัว"ที่สุด ต้องมีชื่อ มิเชล วิลเลียมส์ นางเอกม่ายสาวลูก 1 อดีตคู่ชีวิตของ ฮีธ เลดเจอร์ อยู่ด้วยแน่นอน แต่ล่า...

Call My Agent! วงการบันเทิงฝรั่งเศส สวยหรูดูแพง และโป๊ะแตก! คอลัมน์ เล่าเรื่องหนัง

ทันทีที่ดูซีรีส์จากฝรั่งเศส "Call My Agent!" หรือในชื่อฝรั่งเศส "Dix Pour Cent" จบลง ก็เหมือนกับเพิ่งฉีกครัวซองต์ชิ้นเล็กๆ ปาดเนยทาใส่บางๆ กินในมื้อเช...

‘หน้ากากนักร้อง’ ดังไกลเตรียมฉายเวอร์ชั่น ‘อเมริกา’ ทางช่อง ‘ฟ็อกซ์’ มกราคมนี้

หลังจากรายการ "หน้ากากนักร้อง" รายการประกวดร้องเพลงลิขสิทธิ์จากประเทศเกาหลี สร้างความประทับใจให้กับชาวไทยกันแล้วผ่านทางช่องเวิร์คพอยต์ ล่าสุดรายการที่...

นิโคล เมนส์ ‘ซุปเปอร์เกิร์ล’ คนแรกที่เป็นคนข้ามเพศ

"ซุปเปอร์เกิร์ล" หรือ "สาวน้อยจอมพลัง" ซีซัน 4 ได้มีการแถลงข่าวใหญ่ไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาว่า ในซีซั่นใหม่นี้ทีมงานได้ตัว นิโคล เมนส์ นักแสดง...

ผู้ถือหุ้นอนุมัติข้อตกลง ‘เมกะดีล’ ดิสนีย์เข้าซื้อกิจการของฟ็อกซ์7หมื่นล้านดอลลาร์

เอเอฟพีรายงานว่า เกิดข้อตกลงระดับเมกะดีลในวงการสื่อบันเทิง ที่ทำให้การเข้าควบคุมกิจการส่วนใหญ่ของทเวนตีเฟิร์สต์ เซ็นจูรี ฟ็อกซ์ ของนายรูเพิร์ต เมอร์ด็...

ช็อก… หาม ‘เดมี โลวาโต’ ส่งโรงพยาบาล หลังเสพสารเสพติดเกินขนาด!!

เว็บยาฮู เอนเตอร์เทนเมนท์ ยืนยันข่าวน่าตกใจที่ว่า "เดมี โลวาโต" นักร้อง นักแสดงสาวอเมริกันวัย 25 ปีที่โด่งดังจาก" แคมป์ร็อก " ภาพยนตร์ทางช่องดิสนีย์ถู...

‘เจมส์ กันน์’ โดนปลดจากผู้กำกับการ์เดี้ยนส์ 3 หลังถูกขุดทวีตเก่ามาเผยแพร่

เว็บไซต์วาไรตี้รายงานว่า เจมส์ กันน์ ผู้กำกับดังออกมาขอโทษต่อกรณีถูกขุดคุ้ยข้อความน่ารังเกียจที่เคยทวีตไว้ในอดีตเกี่ยวกับเรื่องการร่วมเพศกับเด็กและการ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน