หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

อันโตนิโอ แบนเดอรัส พระเอกฮอลลีวู้ด ฉลองวันเกิดครบ 60 ปี สุดช็อก พบติดเชื้อโควิด-19

เอพี รายงาน อันโตนิโอ แบนเดอรัส พระเอกดังชาวสเปน ซึ่งมีผลงานสร้างชื่อในฮอลลลีวู้ด อาทิ The Mask of Zorro ปี 2541 และ Philadelphia ปี 2536 โพสต์ไอจีเมื่อวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิ...

คาเมรอน ดิแอซ เปิดใจ ‘ทิ้งวงการฮอลลีวู้ด’ เพราะเจอชีวิตใหม่ที่สงบ

ซีเอ็นเอ็น รายงาน คาเมรอน ดิแอซ อดีตนางเอกดังวัย 47 หนึ่งใน "นางฟ้าชาร์ลี" ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับ กวินเน็ธ พัลโทรว์ เพื่อนนางเอกดังในรายการ In goop Health เมื่อวันพุธที่ 5 สิงหาคม เกี่ยวกับธุรกิจไวน์ของ...

งาน MTV VMAS ปรับแผนให้ ศิลปินแสดงสดกลางแจ้ง แบบไร้ผู้ชม ป้องกันโควิด-19

รอยเตอร์ รายงาน งานประกาศผลรางวัลเอ็มทีวี วิดีโอ มิวสิก อะวอร์ดส์ หรือ MTV VMAS ประจำปี 2563 ที่จะมีขึ้นวันที่ 30 สิงหาคมตามเวลาท้องถิ่นในนครนิวยอร์ก ...

จะ”น่ากิน”ขนาดไหน เมื่อ เซเลนา โกเมซ โชว์ฝีมือทำอาหาร ออกช่อง HBO Max

เอพี รายงานว่า รายการ Selena + Chef ที่เซเลนา โกเมซ นักร้อง นักแสดงสาวสวยวัย 28 จะโชว์ฝีมือทำอาหารจากห้องครัวภายในบ้านใหม่ของเธอ ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอ...

ลูซี หลิว บอก “ความเหลื่อมล้ำ”ในฮอลลีวู้ด ทำให้เธอ “ฮึดสู้”จนมีวันนี้

ลูซี หลิว แม้จะเกิด เติบโตที่รัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกามาตั้งแต่อ้อนออก แต่พ่อแม่เธออพยพมาจากกรุงปักกิ่ง และ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ดังนั้น หลิวจึงเป็นค...

จอห์นนี เดปป์ -แอมเบอร์ เฮิร์ด สาวไส้กันเละในศาล !!!

หลังจาก จอห์นนี เดปป์ พระเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 57 และ แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงสาวสวยชาวอเมริกันวัย 34 อดีตภรรยา ต้องเดินทางไปให้ปากคำในชั้นศาล ต่อศาล...

ภรรยาเอลเลน ประกาศ “ยืนข้าง” พิธีกรดัง หลังถูกทีมงานแฉเบื้องหลังรายการที่ไม่เป็นมิตร

รอยเตอร์ รายงาน ปอร์เตีย เดอ รอสซี นักแสดง นางแบบชาวออสซี-อเมริกัน วัย 47 คู่ชีวิตของ เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรดังวัย 62 ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมา 12...

ฌอน เพนน์ “แต่งเงียบ” ไลลา จอร์จ เจ้าสาวรุ่นลูก หลังคบกัน 4 ปี

เว็บเมล์ ออนไลน์ ของอังกฤษ รายงาน ฌอน เพนน์ พระเอกฮอลลีวู้ดวัย 59 สละโสดรอบที่ 3 เข้าพิธีแต่งงานเงียบๆ เป็นส่วนตัวกับ ไลลา จอร์จ นักแสดงสาวสวยวัย 28 ล...

นิโคล คิดแมน โพสต์ซึ้ง เพิ่งได้ “กอดแม่”หลังโควิด-19 ทำไม่เจอกัน 8 เดือน!!!

เว็บนิตยสารพีเพิล รายงาน นิโคล คิดแมน นางเอกฮอลลีวู้ดดังวัย 53 โพสต์ไอจีเมื่อวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมว่า เธอมีโอกาสได้ "กอด" นางจาเนลล์ มารดาวัย 80 ปีของ...

อมิตาภ พัจจัน ซุปตาร์บอลลีวู้ด “กลับบ้าน” แล้ว หลังนอนรพ.รักษาโควิด-19 ร่วมเดือน

เอเอฟพี รายงาน นายอมิตาภ พัจจัน ซุปเปอร์สตาร์บอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 77 ปี โพสต์ไอจีแจ้งข่าวดีให้แฟนๆทราบเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคมว่า เขาได้ออกจากโรงพ...

สิ้นผู้กำกับดัง อลัน พาร์คเกอร์ จาก “Midnight Express” ในวัย 76 หลังป่วยนาน !!!

เอเอฟพี รายงาน อลัน พาร์คเกอร์ ผู้กำกับดังชาวอังกฤษ เจ้าของผลงานภาพยนตร์ดังมากมายและยังอยู่ในความทรงจำของคนรักหนังไม่ว่าจะ Bugsy Malone , Midnight Exp...

สื่อดังเผย เจสสิกา บีล นางเอกดัง คลอดลูกชายคนที่ 2 สักพัก แต่ยังอุบเงียบ

เว็บบันเทิง E! News รายงาน เจสสิกา บีล นางเอกฮอลลีวู้ดดังวัย 38 คลอดลูกชายคนที่ 2 ที่เกิดกับ จัสติน ทิมเบอร์เลก นักร้องดังวัย 38 สามีตั้งแต่เดือนกรกฎา...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน