วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

ครั้งแรก!! ‘จอห์น เลเจนด์’ เปิบพิสดาร ‘ดักแด้ทอด’ ที่เมืองไทย

กรณีนางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ "คริสซี ทีเกน" ได้พาสามี "จอห์น เลเจนด์" นักร้อง นักแต่งเพลง นักเปียโน เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดและเจ้าของเพลงฮิต All of me พร้อมด้วยลูกๆ "ลูนา"  "ไมลส์" และแม่วิลัยลัก...

นางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ‘คริสซี’ ควง ‘จอห์น เลเจนด์’ บินพักผ่อนที่ไทย แวะซื้อ ‘ลูกชิ้น-แคปหมู’...

เรียกว่ามีหัวใจ "ความเป็นไทย" เต็มร้อยสำหรับนางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ "คริสซี ทีเกน" ภรรยาคนสวยของ "จอห์น เลเจนด์" นักร้อง นักแต่งเพลง นักเปียโน เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดและเจ้าของเพลงฮิต All of me ...

ตร.เกาหลีบุกค้นค่าย ‘วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์’ หาหลักฐาน ‘ยาง ฮยอน ซอก’ เอี่ยวพนันผิดกม.

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ตำรวจเกาหลีใต้บุกค้นบริษัท วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ หนึ่งในค่ายเพลงยักษ์ใหญ่สุดของเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพยายามหาหลักฐ...

บอยคอตมู่หลาน (#BoycottMulan) ติดเทรนด์ หลังนางเอก โพสต์สนับสนุนตำรวจฮ่องกง

เว็บยาฮู รายงานว่า ได้เกิดกระแส แฮชแท็กบอยคอตมู่หลาน (#BoycottMulan) ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อ หลิว อี้เฟ่ย นางเอกลูกครึ่งจีน-อเมริกันวัย 34 ผู้รับบทมู...

เคที เพอร์รี ถูกนายแบบที่เคยร่วมงาน ‘แฉ’ หมิ่นความเป็นชายของเขาอย่างแรง!!!

เว็บ buzzfeednews.com รายงานว่า เคที เพอร์รี นักร้องดังชาวอเมริกันวัย 34 ถูก จอช คลอส นายแบบที่เคยร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง Teenage Dream ของเพอร์รีเ...

โอลิเวีย นิวตัน-จอห์น เลือก’สุขทุกวัน’แม้เป็นมะเร็งระยะ 4

โรคมะเร็ง อาจทำให้ใครหลายคนรู้สึกท้อแท้ หมดหวัง มีชีวิตจมอยู่กับความทุกข์ แต่หนึ่งในนั้น ไม่มี โอลิเวีย นิวตัน-จอห์น นักร้องดังรุ่นใหญ่วัย 70 อยู่ด้วย...

ไมลีย์ ไซรัส “แยกทาง ” เลียม เฮมส์เวิร์ท หลังแต่งงานไม่ถึงปี ฝ่ายหญิงบอก ไม่ชอบถูกเรียกว่า ภรรยา!!!

เอเอฟพี อ้างนิตยาสารพีเพิลรายงานว่า ไมลีย์ ไซรัส นักร้อง นักแสดงสาววัย 26 และ เลียม เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงชาวออสซี่วัย 29 ปีสามี ตัดสินใจ "แยกทาง"หลังแต่...

แอนน์ แฮทธาเวย์ สวยใส “อุ้มท้อง”ลูกคนที่ 2 เดินพรมแดงที่นิวยอร์ก

แอนน์ แฮทธาเวย์ นางเอกฮอลลีวู้ดวัย 36 อุ้มท้องลูกคนที่ 2 เดินพรมแดงในงาน FIJI Water At Sea Wall / A Life Opening Night On Broadway ที่นครนิวยอร์ก สหรั...

ไมค์ พอสเนอร์ นักร้องหนุ่ม ถูกหามขึ้นเฮลิคอปเตอร์ส่งโรงพยาบาล หลังถูกงูกัด

เว็บยาฮู รายงานว่า ไมค์ พอสเนอร์ นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันวัย 31 ปี เจ้าของเพลงฮิตอาทิ Cooler Than Me , Please Don't Go ,I Took a Pil...

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เผย ‘ชีวิตด้านมืด’ ของการเป็นดาราดัง

หากชื่อเสียง เงินทอง ถูกมองเป็นมุมที่ "น่าอิจฉา" ของการเป็นศิลปินดาราที่มีผู้คนชื่นชอบ การสูญเสียความเป็นส่วนตัว และต้องมีชีวิตอยู่ท่ามกลางการจับจ้องข...

แมดด๊อกซ์ ลูกคนโต แองเจลินา โจลี เรียนต่อชีวเคมี มหาวิทยาลัยดังเกาหลีใต้

เว็บนิตยสารพีเพิล รายงานว่า แมดด๊อกซ์ โจลี-พิตต์ ลูกบุญธรรมชาวกัมพูชาวัย 18 ปีของ แองเจลินา โจลี นางเอกดังฮอลลีวู้ด จะเข้าเรียนต่อสาขาชีวเคมี ที่มหาวิ...

ลีโอนาร์โด ดิคาปรีโอ โพสต์ชื่นชมไทย อนุรักษ์เสือห้วยขาแข้งเพิ่มมากขึ้น

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม "ลีโอนาร์โด ดิคาปรีโอ" พระเอกหนุ่มฮอลลีวูดชื่อดัง ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว leonardodicaprio ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 33 ล้าน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test