วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

ปีเตอร์ ดิจก์เลจ เผยใจ ‘โชคดี’ ที่ได้เล่น เกม ออฟ โธรนส์

ปีเตอร์ ดิจก์เลจ นักแสดงอเมริกันร่างแคระวัย 50 ผู้สวมบทบาท ทีเรียน แลนนิสเตอร์ ในเกม ออฟ โธรนส์ ซีรีส์ดังที่ครองใจแฟนทั่วโลก เผยความรู้สึกระหว่างขึ้นรับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมสาขาซีรีส์ดราม่าว่า...

เกม ออฟ โธรนส์ คว้าซีรีส์ดรามายอดเยี่ยมเอ็มมี

เอเอฟพี รายงานว่า เกม ออฟ โธรนส์ ซีรีส์แนวแฟนตาซีย้อนยุคของสถานีโทรทัศน์เอชบีโอ คว้ารางวัลซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยมเอ็มมี จากงานประกาศผลรางวัลเอ็มมีครั้งที่ 71 จัดขึ้นที่โรงละครไมโครซอฟต์ เธียเตอร์ นครลอส...

แดน ฮอร์ตัน หนุ่มวิศวกรเสียง ผู้ชายคนใหม่ของ เลดี้กาก้า

ไม่ใช่ แบรดลีย์ คูเปอร์ พระเอกคู่ขวัญจาก อะ สตาร์ อีส บอร์น (A Star Is Born) แล้วนะ แต่ตอนนี้ผู้ชายที่ตกเป็นข่าวว่าน่าจะเป็นผู้ชายคนใหม่ของ เลดี้ กาก้...

เดมี มัวร์ บอกหมดในบันทึกความทรงจำ เผยเคยแท้งลูกตอนอยู่กับ แอชตัน คุชเชอร์

เว็บยาฮู รายงานว่า เดมี มัวร์ อดีตนางเอกดังฮอลลีวู้ดวัย 56 ปีให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์เดอะ นิวยอร์ก ไทม์ส ถึงอินไซด์ เอ๊าท์ (Inside Out) หนังสือบันทึกคว...

อะเดล “ฟ้องหย่า”สามีแล้ว หลังแยกทาง 5 เดือน อาจต้องแบ่งสินสมรส

นิตยสารพีเพิล รายงานว่า อะเดล นักร้องดังชาวอังกฤษวัย 31 ปี เดินหน้าฟ้องหย่า 'ไซมอน โคเนคกี' สามีนักธุรกิจวัย 45 ปีที่ศาลนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เม...

อะไรจะเกิด ก็ต้องเกิด…คำตอบจาก “แมดด๊อกซ์”ถึงความเป็นพ่อลูกกับ แบรด พิตต์

เว็บยาฮู รายงานว่า นับเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 3 ปีที่ แมดด๊อกซ์ โจลี-พิตต์ ลูกบุญธรรมชาวกัมพูชาวัย 18 ปีของ แองเจลินา โจลี และ แบรด พิตต์ พระนางคู่ดังข...

บริตนีย์ สเปียร์ส ได้ “ผู้พิทักษ์คนใหม่” แทนพ่อที่ทำหน้าที่นี้มากว่า 10 ปี

เว็บยาฮู รายงานว่า เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กันยายน ผู้พิพากษาศาลในนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาได้แต่งตั้ง โจดี มอนต์โกเมอรี ผู้จัดการที่ทำหน้าที่คอยดูแล บร...

โจ๊กเกอร์ คว้าสิงโตทองคำ งานเทศกาลหนังเมืองเวนิส

เอเอฟพี รายงานว่า โจ๊กเกอร์ (Joker) ภาพยนตร์สร้างจากเรื่องราวของวายร้ายชื่อดังจากหนังสือการ์ตูน โดยมี วาคีน ฟีนิกซ์ นักแสดงชาวเจ้าบทบาทชาวอเมริกัน วัย...

นิกกี้ มินาจ ช็อกแฟนเพลง ประกาศอำลาวงการ อยากไปใช้ชีวิตครอบครัว ลืออาจท้อง!!!

เอเอฟพี รายงานว่า นิกกี้ มินาจ ศิลปินแร็ปเปอร์สาวผู้มากความสามารถ ช็อกแฟนเพลง เมื่อทวีตอำลาวงการ บอกตั้งใจอยากไปใช้ชีวิตครอบครัว โดยมีแพลนจะแต่งงานกับ...

คนจริง “พีช พชร” เข้าแจ้งความ ปอท. ถูกแฮกไอจี ปล่อยแชทลับ

ถูกแฮกไอจี-เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 4 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พีช พชร ได้เดินทางไปยังกองบังคับการปราบปรามอาชกรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เพื่อแจ้งกรณีถู...

โพสต์ง่ายกว่าพูด “จัสติน บีเบอร์” ร่ายไอจียาวเปิดใจ เพราะดังตั้งแต่ยังเด็ก เลยทำชีวิตพัง

เอเอฟพี รายงานว่า เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา จัสติน บีเบอร์ นักร้องซุปตาร์ชื่อดังชาวแคนาดาวัย 25 ปีโพสต์เปิดใจยาวเหยียดในไอจีถึงสาเหตุที่ทำชีวิตตัว...

หัวใจไม่เคยว่าง ‘พีท เดวิดสัน’ ควงลูกสาวอดีตนางเอกดัง หวานกลางเมืองเวนิส

แม้จะไม่ลัคกี้ อิน เลิฟ เคยอกหัก รักคุดมาแล้วหลายรอบ แต่ พีท เดวิดสัน นักแสดงตลกวัย 25 ก็ไม่เคยปล่อยให้หัวใจว่าง ล่าสุดมีข่าวว่า นักแสดงตลกจากรายการ "...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test