วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

เปิดประมูลไมโครโฟน 7 ตัว พร้อมลายเซ็นวง “BTS” ฟันเงิน 2.5 ล้านบ. มอบให้การกุศล

ไมโครโฟน 7 ตัว พร้อมลายเซ็นของศิลปินบอยแบนด์วงดัง BTS ทั้ง 7 คน ที่ใช้ในการทัวร์คอนเสิร์ต ได้ถูกนำไปประมูลเพื่อการกุศล ก่อนงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่จะมีขึ้นที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ในวันค่ำวันอาทิตย...

ด่วน!! ‘แวนการ์ด’ เลื่อนฉายทั่วโลก หนีไวรัสโคโรนาหลังแพร่หนักในจีน

บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก ในประเทศไทย ประกาศด่วน!!! เลื่อนฉายภาพยนตร์ ...

ดีต่อใจ “แบรด พิตต์- เจนนิเฟอร์” ส่งยิ้ม ทักทายกันในงานแซก อะวอร์ดส์ ,ปรสิต คว้ารางวัลใหญ่ !!!

เรียกว่าเป็นภาพที่หาดูยาก และดีต่อใจต่อแฟนๆของ แบรด พิตต์ และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน พระเอกนางเอกดังรุ่นใหญ่ของฮอลลีวู้ด ที่มีโอกาสเห็นภาพของ "อดีตสามีภรร...

ช็อกแฟนคลับ! เฉิน EXO ประกาศแต่งงานแฟนสาวนอกวงการ

ช็อกแฟนคลับ! เฉิน EXO ประกาศแต่งงานแฟนสาวนอกวงการ เมื่อวันที่ 13 มกราคม คิม จง-แด หรือที่รู้จักกันในชื่อ "เฉิน" สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี เอ็ก...

ติดใจ….งานประกาศรางวัลออสการ์ปีนี้ ‘ไม่มีพิธีกร’ บนเวทีเหมือนปีที่แล้ว

รอยเตอร์รายงานว่า แครี เบิร์ก ประธานฝ่ายรายการบันเทิงสถานีโทรทัศน์เอบีซี แถลงข่าว เมื่อวันพุธที่ 8 มกราคม ว่างานประกาศผลรางวัลอะคาเดมี หรือออสการ์ปีนี...

เทพเจ้าสายฟ้า ‘คริส เฮมเวิร์ธ’ บริจาค 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ช่วยไฟป่าออสเตรเลีย

เทพเจ้าสายฟ้า ‘คริส เฮมเวิร์ธ’ บริจาค 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ช่วยไฟป่าออสเตรเลีย จากกรณีเหตุไฟป่า ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเกิดขึ้นนับแต่เดือนกันยายาน 256...

สวยแซ่บ แบบไม่มีใครยอมใคร บนพรมแดงลูกโลกทองคำ

แฟชั่นบนพรมแดง ที่เหล่าศิลปิน ดารา นักแสดง แต่งกันมาร่วมงานประกาศผลรางวัลโกลเด้น โกลบส์ หรือ ลูกโลกทองคำปีนี้ ที่โรงแรมเบเวอร์ลี ฮิลตัน สหรัฐอเมริกา ย...

โจอาควิน ฟีนิกซ์ คว้านำชายลูกโลกทองคำจาก โจ๊กเกอร์ – หนัง 1917 คว้าหนังยอดเยี่ยม

เอเอฟพี รายงานการปรกาศผลรางวัลโกลเด้น โกลบส์ หรือ ลูกโลกทองคำครั้งที่ 77 ที่โรงแรมเดอะ เบฟเวอร์ลี ฮิลตัน ในเบฟเวอร์ลี ฮิลส์ มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเม...

กลับมาแล้ว ‘จัสติน’ ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Yummy’ เรียกน้ำย่อยก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม

ข่าวคราวการปล่อยเพลงใหม่ของจัสติน บีเบอร์ นักร้องขวัญใจสาวๆทั่วโลก ถูกพูดถึงตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ในปี 2020 นี้ ส่งผผลให้แฮชแทกอย่าง#BIEBER2020T...

ชาวไทยมุสลิมแห่ชื่นชม ‘ฤทธิ์ ลือชา’ เข็นรถให้พระภิกษุที่สนามบิน

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม มีรายงานว่าเพจฤทธิ์ ลือชา หรือนายฤทธิ์ลือชา คุ้มแพรวพรรณ ดารานักแสดงรุ่นใหญ่ ชาวไทยมุสลิมเชื้อสายปาทานโพสต์ภาพกำลังเดินเข็นรถให...

โคลิน เฟิร์ธ “จบชีวิตคู่ 22 ปี” กับภรรยา หลังฝ่ายหญิงแอบนอกใจ

เว็บยาฮู รายงานว่า ชีวิตแต่งงาน 22 ปีของ โคลิน เฟิร์ธ นักแสดงมากความสามารถชาวอังกฤษวัย 59 ปี กับ ลิเวีย เฟิร์ธ ภรรยาวัย 50 ที่แต่งงานอยู่กันมา 22 ปี ม...

แว่นตาทรงกลม “จอห์น เลนนอน “ประมูลได้ราคากว่า 5 ล้านบาท!!!

เอเอฟพี รายงานว่า แว่นตาทรงกลมแนววินเทจของ จอห์น เลนนอน นักร้องนำวงเดอะ บีทเทิลส์ วงร็อกแอนด์ในตำนานของอังกฤษ มีผู้ประมูลทางออนไลน์ไปในราคา 137,500 ปอ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test