วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

ดารา นักร้องดัง ที่ได้รับเชิญร่วมงานเสกสมรส ‘เจ้าชายแฮร์รี’

งานวิวาห์ของเชื้อพระวงศ์ มักมีคนดัง ศิลปินดังเป็น "แขกรับเชิญ" ในงานเสมอ แต่คราวนี้ ในเมื่อเจ้าสาวเป็นคนจากวงการบันเทิงซะเอง จึงไม่แปลกที่งานเสกสมรสของ เจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งราชวงศ์อังก...

แฟนเพลงกิมจิช็อก! พระเอก ‘เดดพูล’ โผล่รายการ ‘แมสก์ ซิงเกอร์’ (มีคลิป )

นอกจากความสามารถทางการแสดงแล้ว เพิ่งจะรู้ว่า "ไรอัน เรย์โนลด์" พระเอกดังฮอลลีวู้ด วัย 41 ก็มีความสามารถด้านการร้องเพลงไม่เบาเช่นกัน โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พระเอกดังซึ่งกำลังมีผลงานภาพยนตร์ล่าสุดเ...

‘จีน่า’ ทีมคริส-ลูกเกด คว้า ‘เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ออลสตาร์’ ได้สำเร็จ

หลังจากขับเคี่ยวกันมานานนับหลายเดือน การแข่งขัน เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซัน 4 ออลสตาร์ ก็ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย อายุ ...

‘ไนน์ อินช์ เนลส์’ วงร็อกดังอเมริกันเคือง ‘รีเซลเลอร์’ ปั่นราคาตั๋ว ประกาศจำหน่ายบัตรส่วนใหญ่ทางออฟไลน์แทน

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า ไนน์ อินช์ เนลส์ วงอินดัสเทรียลร็อกชื่อดังสัญชาติอเมริกัน ประกาศว่าจะจำหน่ายบัตรในการออกทัวร์คอนเสิร์ตที่กำลังจะมีขึ้นผ่านจุ...

พิธีกรทีวี”หน้าแตกยับ” สัมภาษณ์ ซามูเอล แอล.แจ๊กสัน แต่ดันคิดว่าเป็น ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น !!! (มีคลิป)

คนดูอาจจะ "ฮากลิ้ง" แต่ แซม รูบิน พิธีกรรายการบันเทิงของสถานีโทรทัศน์ KTLA ในนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ในใจลึกๆคงอายแทบอยากแทรกแผ่นดินหนี เมื่อสัมภา...

กรี๊ดไปกับสาวไทยคนแรก เดินพรมแดง “Met Gala …ออสการ์แห่งวงการแฟชั่น”!!!

เว็บไซต์โว้กไทยแลนด์ รายงานข่าว สาวไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับเชิญไปเดินพรมแดงในงาน Met Gala หรือที่คนในแวดวงแฟชั่นเรียกว่า “ออสการ์แห่งวงการแฟชั...

น่ารัก ซาบซึ้ง เมื่ออ่านความในใจของพระเอกที่ “รักแม่”

นอกจากจะเป็นพระเอกในจอ นักแสดงรูปหล่อเหล่านี้ยังเป็น "พระเอกนอกจอ" ในชีวิตจริงด้วย  เพราะต่างเป็นลูกชายที่ "รักแม่"มาก  บางคนถึงแม้จะเติบโตเป็นหนุ่มให...

รอมแพงเผย ‘แม่การะเกด’ ยกครอบครัวย้ายไปเพชรบุรี ใน ‘พรหมลิขิต’ เหตุเกิดยุคพระเจ้าท้ายสระ

เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันที่ 4 พฤษภาคม ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ มหาวิทยาลัยศิลปากรร่วมกับสมาคมนักศึกษาเก่าคณะโบราณคดี จัดงา...

แอชลีย์ จัดด์ เดินหน้า”ฟ้อง”ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ต่อศาล อ้าง”ใส่ร้าย”จนเธอหมดโอกาสเล่นหนังลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์

  หลังจากเป็นข่าวมานานข้ามปี ล่าสุดเอเอฟพี รายงานว่า "แอชลีย์ จัดด์" นางเอกฮอลลีวู้ดวัย 50 ได้ยื่นฟ้อง นายฮาร์วีย์ ไวน์สตีน โปรดิวเซอร์ผู้ทรงอิทธิพ...

ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต Golden Wave In Thailand 2018 ‘ด้วยเหตุผลหลายประการ’ จ่อคืนเงิน 7-11 พ.ค.นี้

ภายหลัง ATA Thailand ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ JTBC Plus ของเกาหลีใต้ ประกาศจัดคอนเสิร์ต "Golden Wave In Thailand 2018" ที่ไบเทค บางนา วันที่ 26 พฤษภาคม เ...

ภาพ ‘ฟ้อง’ ขนาดนี้ แต่ทำไม เจมี-เคที ยังไม่เคยพูดถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา?

เป็นเวลาเกือบ 5 ปีแล้วที่ "เจมี ฟ็อกซ์" นักแสดงฮอลลีวู้ดผิวสีวัย 50 และ "เคที โฮล์มส์" นางเอกม่ายสาวฮอลลีวู้ดวัย 39 อดีตภรรยาของ "ทอม ครูซ" ตกเป็นข่าว...

‘แอบบา’ ตำนานดิสโก้ รียูเนียนออกเพลงใหม่ในรอบ 35 ปี

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า แอบบา วงดนตรีแนวดิสโก้ระดับตำนานของสวีเดนประกาศเมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมาว่า พวกเขาได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อบันทึก...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน