วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

ฟรังโก้ เซฟฟิเรลลี ผู้กำกับดังชั้นบรมครูจาก “โรเมโอ แอนด์ จูเลียต” เสียชีวิตในวัย 96

รอยเตอร์รายงานว่า ฟรังโก้ เซฟฟิเรลลี ผู้กำกับชื่อดังชั้นบรมครูชาวอิตาเลี่ยน ซึ่งมีผลงานกำกับทั้งภาพยนตร์ และละครโอเปร่า รวมทั้งภาพยนตร์ดังเรื่องโรเมโอ แอนด์ จูเลียต ปี 2511 ที่มี ลีโอนาร์ด ไวท์ทิง และ...

‘นักแสดงตลกชื่อดังฮอลีวูด’ เยือนภูเก็ต ‘ไหว้หลวงพ่อแช่ม’ วัดฉลอง

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. เควิน ฮาร์ท นักตลกแถวหน้าของวงการภาพยนตร์ที่มีผลงานมากมาย อาทิ  Ride Along 2 ซึ่งทำรายได้จากทั่วโลกกว่า $100 ล้าน, The Wedding Ringer และ Get Hard เป็นต้น ซึ่งมีผู้ติดตามไอจีกว่า ...

คิวบา กูดิง จูเนียร์ มอบตัวสู้คดีลวนลาม “จับหน้าอก”ผู้หญิงในบาร์

เอเอฟพี รายงานว่าเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน อัยการในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาตั้งข้อหาแก่ คิวบา กูดิง จูเนียร์ นักแสดงฮอลลีวู้ดวัย 51 ปีในข้อหาลวนลาม...

แบรดลีย์ -ไอรินา พยายามเลิกกันอย่างสันติ กำลังร่างข้อตกลงเรื่องช่วยกันดูแลลูก

เว็บยาฮู รายงานว่าตอนนี้ดูเหมือน แบรดลีย์ คูเปอร์ พระเอกดังฮอลลีวู้ดวัย 44 และ ไอรินา ชาอิค นางแบบชาวรัสเซียวัย 33 ซึ่งตกเป็นข่าวรักร้าวถึงขั้นแยกทางก...

‘ยางฮยอนซอก’ ผู้ก่อตั้ง YG ค่ายยักษ์ใหญ่เกาหลี ประกาศลาออก เซ่นข่าวฉาว

ถือเป็นเรื่องช็อกวงการบันเทิงเกาหลี เมื่อ ยางฮยอนซอก ผู้ก่อตั้ง ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี YG Entertainment ต้นสังกัดเหล่านักร้องชื่อดังอย่าง Bigbang ...

เอลเลน ดีเจนเนอเรส เคยถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน ยิ่งช้ำ เมื่อบอกแม่ แล้วแม่ไม่เชื่อ

บางคนอาจโชคดี ไม่มีอดีตที่เหมือน "ฝันร้าย" ที่ยังจำฝังใจคอยตามหลอน แต่ เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรดังอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงฮอลลีวู้ด ไม่ใช่หนึ่งในผู...

จัสติน บีเบอร์ ทำชาวเน็ต ‘มึน’ จู่ๆก็ทวีต ‘ท้าต่อย’ กับ ทอม ครูซ บนสังเวียน ?

กลายเป็นข่าวที่มีคนแชร์ คนเมาธ์กันว่อนเน็ต สำหรับข้อความในทวิตเตอร์ของ จัสติน บีเบอร์ นักร้องซุป'ตาร์ชาวแคนาดาวัย 25 ที่จู่ๆ ก็ออกมาทวีตท้า ทอม ครูซ พ...

เว็บดังเผย “ไอรินา ชาอิค” เป็นฝ่ายตัดสินใจเท แบรดลีย์ คูเปอร์ เพราะอยู่ไป ก็ไร้สุข

ถึงแม้ยังไม่มีคำยืนยันจากปากของ แบรดลีย์ คูเปอร์ พระเอกดังฮอลลีวู้ดวัย 44 จาก A Star Is Born และ ไอรินา ชาอิค นางแบบชาวรัสเซีย วัย 33 ปี ที่ใช้ชีวิตคู...

คริส แพรตต์ จูงมือ แคเธอรีน ชวาร์เซเนกเกอร์ ลูกสาวคนเหล็ก วิวาห์ สุดชื่นมื่น

เว็บยาฮู รายงานว่า คริส แพรตต์ นักแสดงฮอลลีวู้ดวัย 39 และ แคเธอรีน ชวาร์เซเนกเกอร์ วัย 29 ลูกสาวของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ พระเอกคนเหล็ก และอดีตผู้...

‘รัสเซีย’ เสียหน้า! เตรียมสร้างซีรีส์ ‘เชอร์โนบิล’ เวอร์ชั่นตัวเอง ชี้ ‘สหรัฐ’ เป็นตัวร้าย

ท่ามกลางกระแสชื่นชมมินิซีรีส์เรื่อง 'เชอร์โนบิล' ของค่าย HBO ของสหรัฐ ที่มีคะแนนวิจารณ์ผ่านเว็บไซต์วิจารณ์ชื่อดังอย่าง IMDb พุ่งสูงเกินกว่าซีรีส์ระดับ...

ไมลีย์ ไซรัส “ตอกกลับ”หลังถูกชายแฟนคลับ คว้าตัวไปจูบ (มีคลิป)

เว็บยาฮู รายงานว่า ไมลีย์ ไซรัส นักร้อง นักแสดงสาวสวยชาวอเมริกันวัย 26 ออกมาเปิดใจผ่านทวิตเตอร์หลังถูกชายแฟนคลับ ดึงตัวเธอไปจูบ ขณะเธอเดินออกจากโรงแรม...

ช็อก..มีคนลืมเครื่องเพชร “127 ล้าน” ที่จะให้ดาราใส่เดินพรมแดงเมืองคานส์ ไว้บนเครื่องบิน!!!

เอเอฟพี รายงานว่า มีผู้หญิงรายหนึ่งลืมเครื่องเพชรมูลค่ากว่า 4,000,000 ดอลลาร์ หรือราว 127.6 ล้านบาท ที่เธอต้องนำไปส่งให้ "ริต้า โอรา" นักร้อง นักแต่งเ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test