วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

เอลตัน จอห์น เผย เดวิด เฟอร์นิช สามีถูกทิ้งให้อยู่บ้านจนเหงา เลยติดเหล้า

เว็บยาฮู รายงานว่า เซอร์เอลตัน จอห์น นักร้องดังรุ่นใหญ่ของอังกฤษวัย 72 ปีเปิดเผยใน " Me: Elton John " หนังสืออัตชีวประวัติของเขาว่า เดวิด เฟอร์นิช สามี เป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง จนต้องเข้ารับการบำบัดเมื่...

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ทุบสถิติไอจีเจ้าชายแฮร์รี-เมแกน ขึ้นแท่นไอจีมียอดผู้ติดตามเร็วที่สุดในโลก

เพิ่งเป็น "น้องใหม่ในไอจี" เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกดังฮอลลีวู้ดวัย 50 ก็สร้างปรากฏการณ์ถึงขนาดกินเนสส์ บุ๊ก ต้องบันทึกว่า เธอคือเจ้าของไอจีที่มียอดผู้ติดตามเร็วที่สุดในโลก ด้วยส...

แฟนคลับกรี๊ด! เทพเจ้าสายฟ้า ‘คริส เฮมเวิร์ธ’ กลับมาถ่ายหนังที่เมืองไทยอีกครั้ง

หลังจากเดินทางมาถ่ายทำหนังเรื่องใหม่อย่าง Dhaka ที่จะออกอากาศทางเน็ตฟลิกซ์ในประเทศไทยไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทำให้แฟนคลับเทพเจ้าสายฟ้า ธอร์ "คริส ...

ครอบครัว-สมาชิกวง f(x) ร่วมส่ง “ซอลลี่” ในงานศพที่จัดเป็นการภายใน ผลชันสูตรปัดตกฆาตกรรม!

เว็บไซต์ Koreaboo.com รายงานเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมว่า ลูนา แอมเบอร์ และ วิกตอเรีย เพื่อนร่วมวงเกิร์ลกรุ๊ป f(x) ของ ซอลลี หรือ ชเว จิน รี ไอดอลสาว วัยเพ...

เรเน เซลเวเกอร์ เปิดใจหยุดรับงานไป 5 ปีเพราะ ซึมเศร้า!!!

เรเน เซลเวเกอร์ ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับ นิวยอร์ก แมกกาซีนถึงสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจถอยห่างออกจากวงการบันเทิงไปเมื่อปี 2553 ว่าเป็นเพราะตอนนั้น เธอกำลังต่อ...

นอนคุกแล้ว เฟลิซิตี้ ฮัฟฟ์แมน ดาราดัง “ติดคุก 14 วัน”คดีติดสินบนให้ลูกเข้ามหาวิทยาลัยดัง

เอเอฟพี รายงานว่า เฟลิซิตี้ ฮัฟฟ์แมน นักแสดงเจ้าบทบาทชาวอเมริกันวัย 56 ปีเดินทางไปที่เรือนจำกลางเมืองดับลิน รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เพื่อรับโทษ "...

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ยอมเล่น “ไอจี”แล้ว ประเดิมรูปแรก มีคนตาม 6.8 ล้าน

เว็บทีเอ็มซี รายงานว่า อินสตาแกรม หรือ ไอจี มีโอกาสต้อนรับน้องใหม่ โดยเมื่อเช้าวันอังคารที่ 15 ตุลาคม เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกรุ่นใหญ่วัย 50 ซึ่งโด่ง...

จัสติน บีเบอร์ “อวดสร้อยคอ”ลงทุนร้อยเองกับมือ ให้ภรรยาสุดที่รัก

ยังหวานไม่เลิก จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มซุปตาร์ชาวแคนาดาวัย 25 โพสต์ไอจี อวด "สร้อยคอลูกปัด"ที่ลงทุน ลงแรงร้อยเองกับมือเพื่อเป็นของขวัญให้ เฮลีย์ บอ...

ต้นสังกัดเผยงานศพ “ซอลลี่” จัดเป็นการภายใน ตร.พบสมุดโน๊ตบันทึกชีวิตไอดอลสาว เพื่อนร่วมวงการอาลัย

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม สำนักข่าวต่างประเทศรายงานความคืบหน้าข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลี กรณีการเสียชีวิตของ ซอลลี่ หรือ ชเว จิน รี ไอดอลสาวชื่อดังและอดีต...

ตร.เกาหลีชี้ “ซอลลี่” ไอดอลสาวคนดังซึมเศร้าหนัก ต้นสังกัดยันข่าวเสียชีวิตแล้ว แฟนคลับแห่โพสต์อาลัย

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า ในแถลงการณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีใต้ถึงการเสียชีวิตของ ซอลลี่ ไอดอลสาวคนดังที่เป็นอดีตสมาชิกวงเกิร์...

จัสติน บีเบอร์ ยก เฮลีย์ บอลด์วิน เธอคือ Best Wife

นอกจากจะสวยระดับนางแบบ เฮลีย์ บอลด์วิน นางแบบสาวสวยจากตระกูลบอลด์วิน นามสกุลหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักดีในวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดยังเป็นคนที่มีความ "มั่นคงท...

ในที่สุดก็ “อดใจไม่ไหว” เฮลีย์ บอลด์วิน ปล่อยรูปชุดเจ้าสาวสุดหรูลงไอจี แล้ว

หลังจาก เก็บเงียบมานานราว 1 สัปดาห์ ล่าสุด เฮลีย์ บอลด์วิน นางแบบสาววัย 22 ภรรยาคนสวยของ จัสติน บีเบอร์ นักร้องซุปตาร์ชาวแคนาดาวัย 25 ก็ปล่อยรูปชุดเจ้...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test