เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

#NCT127มาแล้วคับจารย์ กระหึ่มเจ้าพระยา เอ็นซีที127 ลัดฟ้าแจกไซน์ ให้แฟนไทยหายคิดถึง

#NCT127มาแล้วคับจารย์ กระหึ่มเจ้าพระยา เอ็นซีที127 ลัดฟ้าแจกไซน์ ให้แฟนไทยหายคิดถึง กลับมาให้คนไทยได้หายคิดถึงอีกครั้ง ก่อนที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้นปีหน้า สำหรับหนุ่มๆ NCT127 วงเคป๊อปสุดร้อนแรง ที่ม...

Tomorrowland เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ของเหล่าสาวก EDM

Tomorrowland เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ของเหล่าสาวก EDM จากที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและ รมว.การคลัง ได้โพสต์ข้อความบน X ถึงบรรดาแฟนคลับของ Electronic Dance Music ว่า “แฟนๆ EDM อยากไปเทศกาลดนตรี...

ไทม์ ยก เทย์เลอร์ สวิฟต์ บุคคลแห่งปี คนแรกสายศิลปะ ชี้ เป็นแสงสว่างผู้ก้าวข้ามเขตแดน

ไทม์ ยก เทย์เลอร์ สวิฟต์ บุคคลแห่งปี คนแรกสายศิลปะ ชี้ เป็นแสงสว่างผู้ก้าวข้ามเขตแดน ปีนี้ไม่มีใครสร้างความประทับใจได้ยิ่งกว่าเธอ เมื่อวันที่ 6 ธัน...

สื่อเกาหลีตีข่าว ไอดอลคนดัง ‘เจนนี่ BLACKPINK – วี BTS’ ยุติความสัมพันธ์แล้ว

สื่อเกาหลีตีข่าว ไอดอลคนดัง 'เจนนี่ BLACKPINK - วี BTS' ยุติความสัมพันธ์แล้ว เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม สื่อเกาหลี รายงานว่า วี BTS และเจนนี่ BLACKPINK ...

เป็นทางการ! BLACKPINK ต่อสัญญาทำกิจกรรมวง กับวายจี เตรียมปล่อยเพลงใหม่-จัดเวิลด์ทัวร์

เป็นทางการ! BLACKPINK ต่อสัญญาทำกิจกรรมวง กับวายจี เตรียมปล่อยเพลงใหม่-จัดเวิลด์ทัวร์ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม สื่อเกาหลี รายงานว่า สมาชิก BLACKPINK ท...

ก่อนอยู่บ้านหรู ‘เควิน เบคอน’ เคยอยู่ห้องเช่าเดือนละ 150 ดอลลาร์มาแล้ว

ก่อนอยู่บ้านหรู 'เควิน เบคอน' เคยอยู่ห้องเช่าเดือนละ 150 ดอลลาร์มาแล้ว ก่อนจะมาเป็น 'เควิน เบคอน' นักแสดงระดับแถวหน้าของฮอลลีวู้ด มีบ้านใหญ่โต หรู...

แมคคอลีย์ คัลกิน พาคู่ชีวิตพร้อมลูกๆ ร่วมยินดีในพิธีมีชื่อจารึกใน ฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม

แมคคอลีย์ คัลกิน พาคู่ชีวิตพร้อมลูกๆ ร่วมยินดีในพิธีมีชื่อจารึกใน ฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม ซีเอ็นเอ็น รายงาน แมคคอลีย์ คัลกิน ดาราเด็กจาก 'โฮม อโลน' ...

ส่องเซ็ตลิสต์เพลงดัง ที่แฟนเจ้าหญิงดิสนีย์ห้ามพลาด ใน ‘DISNEY PRINCESS – THE CONCERT’

ส่องเซ็ตลิสต์เพลงปังที่แฟนเจ้าหญิงดิสนีย์จะได้ฟังใน ‘DISNEY PRINCESS - THE CONCERT IN BANGKOK’ 2 - 3 ธันวาคมนี้ ที่เมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์ 3 รอบกา...

ตัวแม่! เปิดมูลค่าต่อโพสต์ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ปังสุด ยอดฟอลโลว์ทะลุ 99 ล้าน

ตัวแม่! เปิดมูลค่าต่อโพสต์ 'ลิซ่า BLACKPINK' ปังสุด ยอดฟอลโลว์ทะลุ 99 ล้าน ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เมื่อ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล แห่งวง BLACKPINK ได้สร้าง...

ควีน ลาติฟาห์ ยอมให้ ‘เอไอ’ จำลองตัวเธอ ช่วยโปรโมตธุรกิจขนาดเล็กในอเมริกา

ควีน ลาติฟาห์ ยอมให้ 'เอไอ' จำลองตัวเธอ ช่วยโปรโมตธุรกิจขนาดเล็กในอเมริกา ขณะที่ศิลปิน นักแสดงมากมายต่างกลัว 'เอไอ' หรือ ปัญญาประดิษฐ์จะเข้ามาแย่งง...

ภรรยาโพสต์รูป ‘บรู๊ซ วิลลิส’ล่าสุด อบอุ่นท่ามกลางครอบครัวในวันขอบคุณพระเจ้า

ภรรยาโพสต์รูป 'บรู๊ซ วิลลิส'ล่าสุด อบอุ่นท่ามกลางครอบครัวในวันขอบคุณพระเจ้า นิตยสารพีเพิลรายงาน เอ็มมา เฮมิง วิลลิส อดีตนางแบบ นักธุรกิจลูกครึ่งอัง...

เปิด 2 ลุค ลิซ่า BLACKPINK สวมแบรนด์ดังเข้าวังบักกิงแฮม มูลค่าไม่ธรรมดา

เปิด 2 ลุค ลิซ่า BLACKPINK สวมแบรนด์ดังเข้าวังบักกิงแฮม มูลค่าไม่ธรรมดา ฮือฮาในโลกออนไลน์กับการปรากฏตัวของ 4 สาว BLACKPINK เจนนี่, โรเซ่, จีซู และล...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน