วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

เคท บลันเชตต์ นางเอกดัง ได้แผลที่ศีรษะ โดนเลื่อยบาด ระหว่างเก็บตัวอยู่บ้าน!!!

คนอื่น "อยู่บ้าน" อาจมีแต่เรื่องน่าเบื่อ แต่ " เคท บลันเชตต์ "นางเอกคนสวย เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์กลับมีเรื่องตื่นเต้น เมื่อเจออุบัติเหตุจากเลื่อยไฟฟ้า ซึ่งนางเอกเจ้าบทบาทเล่าว่า โชคดีที่เธอหลบทัน จึงถ...

ฮอลลีวู้ดเฮ…แคลิฟอร์เนีย ‘ปลดล็อกดาวน์’ กองถ่ายหนัง ทีวี เพลง กลับมาทำงาน 12 มิ.ย....

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน รอยเตอร์รายงานกองถ่ายภาพยนตร์ โทรทัศน์ และผลงานด้านดนตรี สามารถกลับมาเปิดกล้อง เดินหน้าทำงานกันได้เร็วที่สุดวันที่ 12 มิถุนายนนี้ ภายใต้แนวทางปฏิบัติใหม่ เพื่อป้องกันการแพร่ระบา...

Parasite คว้าหนังยอดเยี่ยม ฮยอนบิน-ซนเยจิน ควงคู่รับรางวัล ‘แพ็กซัง อวอร์ดส์’ ครั้งที่ 56

Parasite คว้าหนังยอดเยี่ยม ฮยอนบิน-ซนเยจิน ควงคู่รับรางวัล 'แพ็กซัง อวอร์ดส์' ครั้งที่ 56 เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน วงการบันเทิงเกาหลีใต้ ได้จัดงานประกา...

ไคลี เจนเนอร์ ยังครองแชมป์คนดังมีรายได้สูงสุดปีนี้ของฟอร์บส์ ทำเงินกว่า 18,880 ล้านบาท

เว็บไซต์นิตยสารฟอร์บส์ เผยอันดับ The World's Highest-Paid Celebrities หรือคนดังที่ทำรายได้สูงสุดประจำปี 2020 หรือปี 2563 ปรากฎว่า ไคลี เจนเนอร์ นักแสด...

“แอบบี โรด” ห้องบันทึกเสียงดัง กลับมาเปิดประตูรับศิลปินได้แล้ว หลังต้องปิดเพราะโควิด-19

รอยเตอร์ รายงานว่า แอบบี โรด สตูดิโอ (Abbey Road Studios ) ห้องบันทึกเสียงชื่อดังระดับโลก ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ กลับมาเปิดให้บริการได้แล้วเมื่อวัน...
แทค ภรัณยู

แทค ภรัณยู มองบน เสียดายภาษี ถามส.ส.แบบนี้ ทำอะไรให้บ้าง?

แทค ภรัณยู มองบน เสียดายภาษี ถามส.ส.แบบนี้ ทำอะไรให้บ้าง? 'ผม นิ งง เลยครับ' นักแสดงคนดัง แทค ภรัณยู โรจนธรรมวุฒิ บรรยายความรู้สึกไว้อย่างนั้น ผ่านเพ...

ปูด ลิซ่า แบล็กพิงค์ ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงินกว่า 25 ล้านบาท

ปูด ลิซ่า แบล็กพิงค์ ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงินกว่า 25 ล้านบาท สื่อต่างประเทศอ้างรายงานจากเว็บไซต์มาร์เก็ตนิวส์ สื่อเกาหลีใต้ ที่รายงานว่า ลลิษา มโนบาล ...

วงการบอลลีวูดเศร้า! “โควิด” คร่า “วาจิด ข่าน” นักแต่งเพลงยอดฝีมือ วัย 42

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า วาจิด ข่าน นักแต่งเพลงระดับท็อปแห่งวงการบอลลีวูดของอินเดีย อายุ 42 ปี เสียชีวิตลงแล้ว หลังจากติดเชื้อ...

อัลฟองโซ คัวรอน ผู้กำกับดัง หนุน ‘แรงงานในบ้าน’ ควรได้ค่าแรง แม้ถูกเลิกจ้างช่วงโควิด-19

เอเอฟพี รายงานว่า เมื่อวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม อัลฟองโซ คัวรอน ผู้กำกับชาวเม็กซิกัน วัย 58 ปี ผู้กำกับมือรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่องโรมา (Roma) เมื...

ผู้กำกับโคลอมเบีย ‘ปรับกลยุทธ’ รับมือโควิด-19 ใช้กล้องมือถือ ดาราแต่งหน้าเอง

ถึงเวลาแล้ว ที่วงการบันเทิงจะได้เห็นการถ่ายทำรูปแบบใหม่ ที่ไม่มีการจัดไฟ ไม่มีกล้องถ่ายทำ ไม่มีห้องแต่งตัวของดารานักแสดง หรือทีมงานกองถ่ายเป็นร้อยชีวิ...

“เน็ตฟลิกซ์” งดส่ง “ภาพยนตร์-นักแสดง” ร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ทุกงานในฤดูกาลนี้

ซีเอ็นเอ็น รายงาน เน็ตฟลิกซ์ ค่ายสตรีมมิงยักษ์ใหญ่ ประกาศจะไม่ส่งนักแสดงและผลงานภาพยนตร์ เข้าร่วมในเทศกาลภาพยนตร์ดังใดๆทั้งนั้นในช่วงฤดูกาลนี้ รวมทั้ง...

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก พึ่ง “พลังเสียงดาราฮอลลีวู้ด” ชวนคนใส่หน้ากาก สู้โควิด-19

สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานว่า คริส ร็อค นักแสดงคอมมิดีฮอลลีวู้ดชื่อดังวัย 55 และ โรซี เปเรซ นักแสดงเจ้าบทบาทวัย 55 มาปรากฎตัวอย่างเซอร์ไพรส์ในงานแถลงข่า...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน