หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

ฌอน เพนน์ “แต่งเงียบ” ไลลา จอร์จ เจ้าสาวรุ่นลูก หลังคบกัน 4 ปี

เว็บเมล์ ออนไลน์ ของอังกฤษ รายงาน ฌอน เพนน์ พระเอกฮอลลีวู้ดวัย 59 สละโสดรอบที่ 3 เข้าพิธีแต่งงานเงียบๆ เป็นส่วนตัวกับ ไลลา จอร์จ นักแสดงสาวสวยวัย 28 ลูกสาวของ เกรต้า สคาชชี่ นักแสดงชาวอิตาเลี่ยนวัย 60...

นิโคล คิดแมน โพสต์ซึ้ง เพิ่งได้ “กอดแม่”หลังโควิด-19 ทำไม่เจอกัน 8 เดือน!!!

เว็บนิตยสารพีเพิล รายงาน นิโคล คิดแมน นางเอกฮอลลีวู้ดดังวัย 53 โพสต์ไอจีเมื่อวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมว่า เธอมีโอกาสได้ "กอด" นางจาเนลล์ มารดาวัย 80 ปีของเธอเป็นครั้งแรกในรอบ 8 เดือน เนื่องจากการแพร่ระบาด...

อมิตาภ พัจจัน ซุปตาร์บอลลีวู้ด “กลับบ้าน” แล้ว หลังนอนรพ.รักษาโควิด-19 ร่วมเดือน

เอเอฟพี รายงาน นายอมิตาภ พัจจัน ซุปเปอร์สตาร์บอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 77 ปี โพสต์ไอจีแจ้งข่าวดีให้แฟนๆทราบเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคมว่า เขาได้ออกจากโรงพ...

สิ้นผู้กำกับดัง อลัน พาร์คเกอร์ จาก “Midnight Express” ในวัย 76 หลังป่วยนาน !!!

เอเอฟพี รายงาน อลัน พาร์คเกอร์ ผู้กำกับดังชาวอังกฤษ เจ้าของผลงานภาพยนตร์ดังมากมายและยังอยู่ในความทรงจำของคนรักหนังไม่ว่าจะ Bugsy Malone , Midnight Exp...

สื่อดังเผย เจสสิกา บีล นางเอกดัง คลอดลูกชายคนที่ 2 สักพัก แต่ยังอุบเงียบ

เว็บบันเทิง E! News รายงาน เจสสิกา บีล นางเอกฮอลลีวู้ดดังวัย 38 คลอดลูกชายคนที่ 2 ที่เกิดกับ จัสติน ทิมเบอร์เลก นักร้องดังวัย 38 สามีตั้งแต่เดือนกรกฎา...

ต้นสังกัดจับมือปฏิเสธ หลังสื่อจีนลือ ‘ฮยอนบิน-ซงฮเยคโย’ 2 ซุปตาร์เกาหลีรีเทิร์นรัก

ต้นสังกัดจับมือปฏิเสธ หลังสื่อจีนลือ 'ฮยอนบิน-ซงฮเยคโย' 2 ซุปตาร์เกาหลีรีเทิร์นรัก หลังจากมีข่าวลืออย่างแพร่หลายใน เว่ยป๋อ สังคมออนไลน์ของประเทศจีน ว...

เอลตัน จอห์น “ฉลองปลอดเหล้า-ยา” 30 ปี เชื่อหากไม่บำบัด คงตายแล้ว !!!

ซีเอ็นเอ็น รายงาน เอลตัน จอห์น ศิลปินนักร้องดังชาวอังกฤษวัย 73 ปี โพสต์ไอจีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม ฉลองที่ตัวเองสามารถ"ปลอดเหล้า-ยา"มา 30 ปี แล...

เคาะแล้ว..งานประกาศรางวัลเอ็มมีปลายกันยายน ต้องจัดออนไลน์ เพราะโควิด-19 ยังน่าห่วง

เอเอฟพี รายงานว่า งานประกาศผลรางวัลเอ็มมีครั้งที่ 72 รางวัลใหญ่ของวงการทีวี ที่มีศักดิ์ศรีเทียบเท่ารางวัลออสการ์ของวงการภาพยนตร์ ที่กำหนดจะมีขึ้นวันที...

ศาลอุทธรณ์ให้ “แอชลีย์ จัดด์”ฟ้อง ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน คดีล่วงละเมิดทางเพศ!!!

เอเอฟพี รายงานว่าเมื่อวันพุธที่ 29 กรกฎาคม ศาลอุทธรณ์ Ninth Circuit Court of Appeals สหรัฐอเมริกา มีคำพิพากษาให้ แอชลีย์ จัดด์ นางเอกฮอลลีวู้ดวัย 52 ม...

กรีซมอบ”สัญชาติกรีก”ให้ ทอม แฮงค์-ภรรยา หลังพระเอกดังมีน้ำใจเคยช่วยเรื่องไฟไหม้ป่า

ซีเอ็นเอ็น รายงาน ทอม แฮงค์ พระเอกดังรุ่นใหญ่ของฮอลลีวู้ดวัย 64 และ ริต้า วิลสัน ภรรยานักแสดงวัย 63 ปี ต่างได้สัญชาติกรีกอย่างเป็นทางการ โดยเมื่อเร็วๆ...

ซุปเปอร์ฮีโร่ “Watchmen” มาแรง เข้าชิง 26 รางวัลเอ็มมี ลุ้นผล 20 ก.ย.

เอเอฟพี รายงาน วอทช์เมน (Watchmen ) หรือ ศึกซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์มหากาฬ จากค่ายเอชบีโอ ได้รับเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี รางวัลใหญ่ของวงการทีวี ที่มีศักดิ์ศร...

ไอศวรรยา ราย นางเอกบอลลีวู้ด พร้อมลูกสาว ออกจากรพ. หลังรักษาโควิด-19 นาน 11 วัน

เอเอฟพี รายงาน ไอศวรรษยา ราย พัจจัน นางเอกบอลลีวู้ดวัย 46 อดีตมิส เวิล์ด ปี 2537 พร้อม อาราธยา พัจจัน ลูกสาววัย 8 ขวบ ออกจากโรงพยาบาลในเมืองมุมไบ อินเ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน