วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

กลับมาแล้ว! ‘กัล กาด็อท’ ทวีตภาพ ‘ชุดวันเดอร์ วูแมน’ ภาค 2 แฟนๆรอชม

แค่นี้ก็ "ดีต่อใจ" แฟนคลับมากๆ เมื่อ "กัล กาด็อท" นางเอกสาวสวยชาวอิสราเอลวัย 33 ได้ทวีต รูปของเธอในชุดเครื่องแต่งกายของวันเดอร์ วูแมน ภาค 2 เมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมาให้แฟนๆได้ชมกัน พร้อมข้อความ...

เลดี้ กาก้า เปิดอกพูดปัญหาทางจิตใจอีกรอบ หลัง เคท สเปด-แอนโธนี เบอร์เดน ฆ่าตัวตาย

หลังจากเคยออกมาเปิดใจพูดถึงปัญหาทางสุขภาพจิต และยอมรับว่า เธอเองก็เป็นคนหนึ่งที่ป่วยเป็นโรคทางจิตเวช โดยป่วยเป็นโรค Post-Traumatic Stress Disorder หรือ "โรคพีทีเอสดี" โรคเครียดที่เกิดขึ้นหลังจากเธอเคย...

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน “โดนเข้าแล้ว”อัยการกำลังสอบคดีข่มขืน!!!

เอเอฟพี อ้างโฆษกสำนักอัยการนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เปิดเผยเมื่อวันพุธที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า อัยการกำลังดำเนินการสืบหาความจริงในคดีที่ ซิลเวสเ...

แองเจลินา โจลี เสี่ยง”เสียสิทธิ์เลี้ยงดูลูก” หากไม่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างแบรด พิตต์ กับลูกๆดีขึ้น

เว็บยาฮู อ้างเว็บ Blast รายงานว่า มีข้อมูลจากเอกสารทางศาลที่ระบุว่า ผู้พิพากษาสั่งให้ แองเจลินา โจลี นางเอกดังฮอลลีวู้ดวัย 43 ต้องพยายามปรับปรุงความสั...

เอ็มมา ธอมป์สัน นางเอกอังกฤษรุ่นใหญ่ ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้น คุณหญิงในวัย 59 ปี

  ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า เอ็มมา ธอมป์สัน นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทชาวอังกฤษ และนักเขียนบทภาพยนตร์วัย 59 ปี เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีรายชื่ออยู่ในผู้ทำคุณประโย...

แหล่งข่าวใกล้ชิดยืนยัน ‘จอห์นนี เดปป์’ ไม่ป่วย

หลังจากมีข่าวทำให้แฟนคลับเป็นห่วงว่า "จอห์นนี เดปป์" พระเอกดังฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 54 มีปัญหาสุขภาพอันใดหรือไม่ จึงได้ดูซูบผอมและโทรมผิดตาไปจากเดิม หล...

เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ งานชั้นดี แถมให้ดูฟรี 5 เรื่อง

สถานทูตสิงคโปร์ ร่วมกับ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า จัด เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ 2561 คัดภาพยนตร์คุณภาพดีของสิงคโปร์ให้ชมฟรีอีกครั้ง โดยงานเทศกาลที่จัดเป็นคร...

แฟนคลับแห่เป็นห่วง หลังเห็นรูป “จอห์นนี เดปป์”ล่าสุดทั้งผอม โทรม !!!

 เว็บยาฮูรายงานว่า แฟนคลับของ"จอห์นนี เดปป์"ต่างแสดงความเป็นห่วงสุขภาพของ พระเอกดังฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 54 ปี หลังเห็นรูปถ่ายล่าสุดของพระเอกดังจาก Pir...

สื่อวิเคราะห์’ฮาร์วีย์’มีโอกาสรอดคุก เหมือนจำเลยดังในอดีตที่ต่าง’รอดคุก’มาแล้ว

ถึงแม้การเดินทางเข้ามอบตัวที่ศาลอาญาแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ของนายฮาร์วีย์ ไวน์สตีน อดีตโปรดิวเซอร์ผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการฮอลลีวู้ด เมื่อวัน...

งามหยด ส่องภาพ ‘แอฟ ทักษอร-ตั๊ก บงกช’ ผู้อาสาแสดงเป็น ‘พระมเหสีพระเจ้าตาก’ ใน ‘ศรีอโยธยา’

เปิดกล้องมาได้ระยะหนึ่งแล้ว สำหรับภาคต่อของภาพยนตร์ซี่รี่ย์ 'ศรีอโยธยา' ที่ครั้งนี้นอกจากจะมีดาราระดับนางเอก อย่าง สินจัย เปล่งพานิช, เขมนิจ จามิกรณ์,...

แฟนมีตติ้งดับเบิลความฟิน ‘อีจงฮยอน-อีจองชิน’ พี่รองน้องเล็กแห่ง CNBLUE

จบกันไปแล้วกับ 2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก (2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK...

‘บีทีเอส’ สร้างสถิติวงเค-ป๊อปวงแรก ยึดอันดับ 1 บิลบอร์ด 200 สหรัฐ

สำนักข่าวเอพีรายงานเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ระบุว่า วง "บีทีเอส" บอยแบนด์เค-ป๊อป ชื่อดังของเกาหลีใต้ สร้างประวัติศาสตร์เป็นวงเค-ป๊อปวงแรกที่สาม...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน