หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

รอชม…โอเวน วิลสัน,คิม คาร์ดาเชียน,รามี มาเลค, เจสัน ซูเดคิส พิธีกรรายการ’SNL’

รอชม...โอเวน วิลสัน,คิม คาร์ดาเชียน,รามี มาเลค, เจสัน ซูเดคิส พิธีกรรายการ'SNL' เอพี รายงานเอ็นบีซี แถลงเมื่อวันพุธที่ 22 กันยายนว่า โอเวน วิลสัน, คิม คาร์ดาเชียน เวสต์,รามี มาเลค และ เจสัน ซูเดคิส ค...

สัญญาก่อนแต่งงาน กลายเป็น ประเด็นร้อน หลัง บริตนีย์ ประกาศหมั้น

สัญญาก่อนแต่งงาน กลายเป็น ประเด็นร้อน หลัง บริตนีย์ ประกาศหมั้น เพิ่งประกาศข่าวหมั้นไม่ทันไร ล่าสุดก็มี หลายคนช่วย "คิดแทน"แล้วว่า บริตนีย์ สเปียร์ส ควรต้องทำ "สัญญาก่อนสมรส " เพื่อปกป้องทรัพย์สินของ...

BTS กล่าวสุนทรพจน์บนเวทียูเอ็น พูดแทนเด็กรุ่นใหม่ที่เป็น ‘ลอสต์ เจเนอเรชั่น’ ยุคโควิด

บีทีเอส กล่าวสุนทรพจน์บนเวทียูเอ็น พูดแทนเด็กรุ่นใหม่ที่เป็น "ลอสต์ เจเนอเรชั่น" ยุคโควิด รอยเตอร์ รายงาน 7 นักร้องหนุ่มวง บีทีเอส ( BTS ) ของเกาหลีใ...

ซาราห์ แดช นักร้องดังอเมริกัน ที่มีเพลงฮิต Lady Marmalade ยุค 70 ลาโลกแล้ว ด้วยวัย 76

ซาราห์ แดช นักร้องดังอเมริกัน ที่มีเพลงฮิต Lady Marmalade ยุค 70 ลาโลกแล้ว ด้วยวัย 76 เมื่อวันที่ 21 กันยายน สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า ซาราห์ แดช นักร...

4 ราชวงศ์อังกฤษ ทอดพระเนตร “เจมส์ บอนด์ “รอบปฐมทัศน์โลก วันที่ 28 กันยายน

4 ราชวงศ์อังกฤษ ทอดพระเนตร "เจมส์ บอนด์ "รอบปฐมทัศน์โลก วันที่ 28 กันยายน รอยเตอร์ รายงาน เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และ เจ้าชายวิลเลียม พระโอรส จะเสด็จทอดพระ...

คริส ร็อก นักแสดงตลกชื่อดังติดโควิด-19

คริส ร็อก นักแสดงตลกชื่อดังติดโควิด-19 เอพีรายงาน คริส ร็อก นักแสดงตลกชื่อดังชาวอเมริกันวัย 56 ปี ทวีตเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน ว่าติดเชื้อไวรัสโ...

ไม่ใช่เผลอ “แคะฟัน” แต่มันคือ แฟชั่นในงานประกาศรางวัลเอ็มมี !!!

ไม่ใช่เผลอ "แคะฟัน" แต่มันคือ แฟชั่นในงานประกาศรางวัลเอ็มมี !!! อิซซา แร นักแสดงชาวอเมริกันวัย 36 จากซีรีส์เรื่อง Insecure ทางเอชบีโอ เผยโฉมบนพรมแดงใ...

เดอะ คราวน์ กวาด 7 รางวัลเอ็มมี ซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยม

เดอะ คราวน์ กวาด 7 รางวัลเอ็มมี ซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยม เอพี รายงาน เดอะ คราวน์ (The Crown) ซีรีส์ดังทางเน็ตฟลิกซ์ เรื่องราวชีวิต ความรักในราชวงศ์อังกฤ...

ราคาที่ต้องจ่าย เปิดเส้นทาง กว่าจะเป็น ‘ไอดอลเกาหลี’ วงการนี้ไม่มีคำว่า ‘บังเอิญ’

ราคาที่ต้องจ่าย เปิดเส้นทาง กว่าจะเป็น 'ไอดอลเกาหลี' วงการนี้ไม่มีคำว่า 'บังเอิญ' กระแสความนิยมของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ไอดอลเกาหลีเลือดไทย ได้เข้ามายึ...

‘แดเนียล เคร็ก’ เผย รักทุกวินาทีที่เป็น ‘เจมส์ บอนด์’ ปิดจ๊อบ 15 ปี ในบทสายลับ 007

'แดเนียล เคร็ก' เผย รักทุกวินาทีที่เป็น 'เจมส์ บอนด์' ปิดจ๊อบ 15 ปี ในบทสายลับ 007 กำลังเป็นคลิปวิดีโอที่เรียกว่าเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไม่น้อย สำห...

คู่นี้เหมาะมั้ย … ลิซโซ แย้มพร้อมเล่น ‘เดอะ บอดี้การ์ด’ ประกบ คริส อีแวนส์ หลังมีชาวเน็ตจับคู่

คู่นี้เหมาะมั้ย...ลิซโซ แย้มพร้อมเล่น "เดอะ บอดี้การ์ด"ประกบ คริส อีแวนส์ หลังมีชาวเน็ตจับคู่ ซีเอ็นเอ็น รายงานว่าดูเหมือน ลิซโซ นักร้องแร็ปเปอร์ไซซ์...

เอลตัน จอห์น ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตยาวข้ามปี หลังต้องเข้าผ่าตัดสะโพกด่วน

  รอยเตอร์ รายงาน เซอร์ เอลตัน จอห์น นักร้องดังชาวอังกฤษวัย 74 ปีประกาศเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในหลายเมืองของอังกฤษ และยุโรปภายในปีนี้ ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน