วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

วงการบันเทิงสูญเสียอีก “เอลลิส มาร์ซาลิส จูเนียร์” นักเปียโน แจ๊สตำนาน ดับเพราะโควิด-19

วงการบันเทิงสูญเสียอีก "เอลลิส มาร์ซาลิส จูเนียร์" นักเปียโน แจ๊สตำนาน ดับเพราะ โควิด-19 โควิด-19 - นิตยสารพีเพิลรายงานว่า เมื่อวันพุธที่ 1 เมษายน วงการดนตรีแจ๊สได้สูญเสียนักเปียโนแจ๊สระดับตำนาน "เอล...

น่าห่วง “นิค คอร์เดโร “นักแสดงบรอดเวย์ นอนไอซียู หวั่นติดโควิด-19

น่าห่วง 'นิค คอร์เดโร' นักแสดงบรอดเวย์ นอนไอซียู หวั่นติดโควิด-19 ระยะนี้มีข่าวศิลปินดารา นักร้องในสหรัฐอเมริกาติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือแม้กระทั่งเสียชีวิตทะยอยเป็นข่าวออกมา ล่าสุด อแมนด้า คลูทส์...

เศร้า…อดัม ชเลซิงเกอร์ ผู้ก่อตั้งวง Fountains of Wayne เสียชีวิตด้วยโควิด-19 ในวัย 52

เว็บยาฮู รายงานว่า อดัม ชเลซิงเกอร์ นักแต่งเพลงมากความสามารถและเป็นผู้ร่วมก่อตั้งวงอัลเทอร์เนทีฟ-ร็อค Fountains of Wayne และยังเป็นผู้แต่งเพลง That Th...

ดับอีก… “แอนดรูว์ แจ๊ค ” ดาราสตาร์ วอร์ส เสียชีวิตจากโควิด-19

สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า แอนดรูว์ แจ๊ค นักแสดงดังชาวอังกฤษรุ่นใหญ่วัย 76 ปี หนึ่งในนักแสดงจาก สตาร์ วอร์ส ( Star Wars) เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลในเมื...

ท็อปเตือนคนกลุ่มเสี่ยง อย่าทำของให้บุคลากรการแพทย์ หลังเจอคนมามอบให้ รู้ภายหลังว่าติดเชื้อ

ท็อป ดารณีนุช เป็นหนึ่งในคนไทยหลายๆคนที่พยายามหาทางช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ที่ขาดแคลนอุปกรณ์ซึ่งต้องใช้ในการรับมือกับโรคระบาดที่เกิดขึ้น ที่ผ่านมา...

โรคระบาด (Contagion) หนังที่คนนึกถึงมากที่สุดวันนี้

เมื่อ 9 ปีก่อน (2554) หนังฮอลลีวู้ดชื่อเรียบๆ เรื่องหนึ่ง “คอนเทเจี้ยน” หรือการแพร่ระบาด อาจเป็นหนังเขย่าขวัญสั่นประสาทธรรมดาๆ สักเรื่อง เหมือนหนังที่...

ดับอีก…”โจ ดิฟฟี” นักร้องคันทรีดังวัย 61 เสียชีวิต หลังประกาศติดโควิด-19 แค่ 2 วัน

เว็บยาฮู อ้าง สกอตต์ แอดคินส์ โฆษกของ โจ ดิฟฟี นักร้องคันทรีวัย 61 ปีซึ่งเคยคว้ารางวัลแกรมมี ยืนยันว่า ดิฟฟี เสียชีวิตจากอาการแทรกซ้อน หลังจาก ก่อนหน้...

“เอลตัน จอห์น” ชวน “บิลลี ไอลิช” และเพื่อนนักร้องดัง จัดคอนเสิร์ตจาก “ห้องนั่งเล่น” หาเงินสู้โควิด-19

ระหว่างที่ทุกคนร่วมมือกัน "อยู่บ้าน" เพื่อหยุดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งรวมถึงศิลปิน คนบันเทิงทั่วโลกด้วย แต่การ "อยู่บ้าน"ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการทำส...

“ทอม แฮงค์-ภรรยา” กลับถึงสหรัฐฯแล้ว หลังรักษาโควิด-19 ที่ออสเตรเลีย

เว็บยาฮู รายงาน ทอม แฮงค์ พระเอกดังฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 63 ปี และ ริต้า วิลสัน ภรรยานักแสดงวัย 63 ปี เดินทางกลับถึงสหรัฐอเมริกแล้ว หลังจากทั้งคู่ป่วยต...

ถึงเวลา ‘คนมี ต้องให้’ โจลี เพื่อนดาราดังเดินหน้าช่วยผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19

ท่ามกลางข่าวเครียดๆ ของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ทุกวิกฤตก็มีเรื่องราวน่าชื่นใจที่เพื่อนมุษย์มีให้กันเสมอ อย่างการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นี้ ทุกที่ในโ...

ไอ้แมงมุม ‘ทอม ฮอลแลนด์’ เซ็ง หาซื้อไข่ในซูเปอร์ฯไม่ได้ เลยซื้อไก่มาเลี้ยงแทน

ในช่วงเวลาที่ เชื้อไวรัสโคโรนา แพร่ระบาดไปทั่วทั้งโลก ทำให้สินค้าบางรายการขาดตลาด และมีราคาที่สูงขึ้น โดยเฉพาะกับไข่ไก่ ที่ไม่เพียงแต่มีราคาสูงขึ้นในป...

ได้ใจแฟนๆ ‘โจวมี่’ ซูเปอร์จูเนียร์เอ็ม ศิลปินชาวจีน ชูป้ายภาษาไทย ชวนตระหนักถึงระยะห่าง

ได้ใจแฟนๆ 'โจวมี่' ศิลปินชาวจีน ชูป้ายภาษาไทย ชวนทุกคนตระหนักถึงระยะห่าง ได้ใจแฟนคลับไม่น้อย เมื่อนักแสดงหนุ่มจีนอย่าง โจวมี่ อดีตสมาชิกวงซูเปอร์จูเน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test