วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

เจเน็ต แจ๊กสัน , เดฟ เล็พพาร์ด , เรดิโอเฮด, ได้รับเกียรติเป็นสมาชิกใหม่หอเกียรติยศร็อกแอนด์โรล

รอยเตอร์รายงานว่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ร็อก แอนด์ โรล ฮอล ออฟ เฟม (Rock and Roll Hall of Fame ) หรือ "หอเกียรติยศร็อกแอนด์โรล" ได้เปิดเผยรายชื่อสมาชิกใหม่ที่ได้รับเลือกเข้าสู่หอเกีย...

เผยตัวอย่างใหม่ Avengers : Endgame ทำแฮชแทก #Avenger4 ติดอันดับทวิตเตอร์

หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Avengers : Infinity War เข้าฉายไปเมื่อกลายปีที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์ และสร้างสถิติใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ โดยหลังจากสิ้นสุดการฉายในสหรัฐอเมริกา สามารถทำรายได้ในสหรัฐทั้งสิ้น 678...

เควิน ฮาร์ท ‘หลุด’ เป็นพิธีกรงานออสการ์ หลังถูกชาวเน็ตถล่มเรื่องเคยทวีตเหยียดกลุ่มรักร่วมเพศ

หลังจาก เควิน ฮาร์ท นักแสดงตลกชื่อดังชาวอเมริกันวัย 39 ปี เพิ่งประกาศผ่านไอจีเมื่อ 2 วันที่ผ่านมาว่า เขาได้รับเลือกให้ทำหน้าที่ "พิธีกร"ในงานประกาศผลร...

เมืองในเยอรมนี ติดสัญญาณไฟจราจร”เอลวิส เพรสลีย์”หวังดึงแฟนคลับราชาร็อค แอนด์ โรลผู้เป็นตำนาน

เอพี รายงานว่า ล่าสุดเมืองฟรีดแบค(Friedberg)ในประเทศเยอรมนี ได้ติดตั้งสัญญาณไฟจราจรที่ให้คนข้ามถนนเป็นรูป"เอลวิส เพรสลีย์"ราชาร็อค แอนด์ โรล ชาวอเมริก...

ไวซ์ หนังการเมืองประวัติ ‘ดิก เชนีย์’ รองประธานาธิบดีสหรัฐ ชิง 6 รางวัลลูกโลกทองคำ

รอยเตอร์รายงานว่า ไวซ์ (Vice) ภาพยนตร์ชีวประวัติของ ดิก เชนีย์ อดีตรองประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา คนที่ 46 สมัยประธานาธิบดีจอร์จ ดับเบิลยู. บุช เข้าชิง 6...

Fahrenheit 11/9 การกลับมาเปิดโปงแหลก แหกกันถ้วนหน้าการเมืองสหรัฐ ด้วยฝีมือ “ไมเคิล มัวร์” คอลัมน์ เล่าเรื่องหนัง

หลังเคยสร้างชื่อระดับโลกกับหนังสารคดีเปิดโปง และต่อต้าน "จอร์จ บุช" อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ ที่โยงใยกับครอบครัวบิน ลาเดน หลังเหตุการณ์โจมตีตึกเวิลด์เทรด...

ชื่นมื่น! ‘ปริยังกา’ นางเอกอินเดียวิวาห์ ‘โจนาส’ นักร้องดังในพระราชวังอินเดีย

เว็บไซต์บีบีซีรายงานเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า นิค โจนาส นักร้องดังจากวงโจนาสบราเธอร์ส ชาวอเมริกัน ได้เข้าพิธีวิวาห์กับปริยังกา โจปรา นางเอกชื่...

วันนี้ที่รอคอย แบรด พิตต์ กับ โจลี ตกลงเรื่องสิทธิดูแลลูกได้แล้ว ไม่ต้องสู้คดีกันในศาล

เอเอฟพี รายงานว่าในที่สุด แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี พระนางซุป'ตาร์ฮอลลีวู้ดวัย 54 และ 43 ก็สามารถบรรลุข้อตกลงเรื่องสิทธิในการดูแลลูกๆ ทั้ง 6 ได้อย...

นิค โจนาส – ปริยังกา โชปรา เดินทางถึงอินเดีย เตรียมเข้าพิธีวิวาห์สุดสัปดาห์นี้

เอเอฟพี รายงานว่า นิค โจนาส นักร้องหนุ่มชาวอเมริกันวัย 26 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกวงโจนาสบราเธอร์ส และ ปริยังกา โชปรา นักแสดงสาวสวยชาวอินเดียวัย 36 คู...

โรเบิร์ต เดอนีโร เปิดปาก ยอมรับแยกทางกับภรรยา รับเป็นเรื่องยาก แต่สักวันจะดีขึ้น

หลังจากมีข่าวจากหลายสำนักว่า โรเบิร์ต เดอนีโร พระเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 75 ได้แยกทางกับ เกรซ ไฮทาวเวอร์ ภรรยาวัย 63 ที่อยู่กินมานานถึง 21 ปี ล่าสุด พ...

พบสาเหตุการเสียชีวิตของ “สแตน ลี” แล้ว เผยเกิดจากปอดอักเสบจากการสำลัก

เว็บยาฮู อ้างเว็บทีเอ็มซี รายงานว่าได้รับทราบข้อมูลจากใบมรณบัตรของ สแตน ลี นักวาดการ์ตูนดัง หนึ่งในผู้ให้กำเนิดตัวการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่มากมาย ที่ระบุถึ...

ไม่มีอะไรชัวร์ โรเบิร์ต เดอนีโร แยกทางภรรยา หลังอยู่กันมา 21 ปี

รอยเตอร์รายงานว่า โรเบิร์ต เดอนีโร พระเอกเจ้าบทบาทมือรางวัลออสการ์ของฮอลลีวู้ดวัย 75 ปี ได้แยกทางกับ เกรซ ไฮทาวเวอร์ ภรรยาคนเก่งที่เป็นทั้งนักร้อง นัก...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน