หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

ปังไม่หยุด BTS ส่ง Dynamite ทำลายสถิติ แตะพันล้านวิว ไวสุดของศิลปินกลุ่มเกาหลี

ปังไม่หยุด BTS ส่ง Dynamite ทำลายสถิติ แตะพันล้านวิว ไวสุดของศิลปินกลุ่มเกาหลี ประสบความสำเร็จขึ้นไปเรื่อยๆ สำหรับ บอยแบนด์เกาหลี ที่ไปโด่งดังระดับโลก อย่าง BTS หรือ บังทัน ที่ล่าสุด นำเพลง Dynamite ...

ฮ่องกง งดถ่ายทอดงานประกาศรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรกในรอบ 52 ปี

ฮ่องกง งดถ่ายทอดงานประกาศรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรกในรอบ 52 ปี เอเอฟพี รายงานว่า ฮ่องกงจะไม่ถ่ายทอดสดงานประกาศผลรางวัลอคาเดมี อะวอร์ดส์ หรือออสการ์ครั้งที่ 93 ที่จะมีขึ้นวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายนตามเวลา...

โนแมดแลนด์ กวาด 4 รางวัลบาฟตาของอังกฤษ

โนแมดแลนด์ กวาด 4 รางวัลบาฟตาของอังกฤษ รอยเตอร์รายงาน โนแมดแลนด์ (Nomadland ) กวาด 4 รางวัลบาฟตาครั้งที่ 74 รางวัลใหญ่ของวงการภาพยนตร์อังกฤษ ซึ่งยิ่ง...

คิม คาร์เดเชียน ติดอันดับ “มหาเศรษฐีพันล้าน”ครั้งแรกในฟอร์บส์

คิม คาร์เดเชียน ติดอันดับ "มหาเศรษฐีพันล้าน"ครั้งแรกในฟอร์บส์ เอเอฟพี รายงาน คิม คาร์เดเชียน ดาราเรียลลิตี้ อินฟลูเอนเซอร์ และนักธุรกิจดังชาวอเมริกัน...

อักษัย กุมาร ดาราดังบอลลีวูด รี่เข้าโรงหมอ เหตุตรวจเจอโควิด

อักษัย กุมาร ดาราดังบอลลีวูด รี่เข้าโรงหมอ เหตุตรวจเจอโควิด อักษัย กุมาร นักแสดงบอลลีวูดชื่อดังของอินเดีย วัย 53 ปี ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลในวันจ...

ปัง! ‘เวนดี้’ Red Velvet คัมแบ๊กปล่อยอัลบั้มเดี่ยว #TodayIs_WendySolo พุ่งติดเทรนด์ไทย-โลก

ปัง! 'เวนดี้' Red Velvet คัมแบ๊กปล่อยอัลบั้มเดี่ยว #TodayIs_WendySolo พุ่งติดเทรนด์ไทย-โลก เมื่อวันที่ 5 เมษายน "เวนดี้" (Wendy) สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปช...

ออสการ์ประกาศ “No Zoom ” ทำคนบันเทิงปวดหัว ไม่รู้จะเดินทางไปร่วมงานได้อย่างไร?

รอยเตอร์ รายงานว่านโนบายโน ซูม ( No Zoom ) ที่ห้ามบรรดานอมินี หรือผู้ได้รับเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อะวอร์ดส์ หรือ ออสการ์ครั้งที่ 93 ซึ่งจะมีขึ้นวันอ...

สรุปดราม่า ปมพิพาท ‘ฝ้ายซินเจียง’ ซุปตาร์จีนทั่ววงการ ยุติสัญญาแบรนด์ดัง ปกป้องประเทศ

สรุปดราม่า ปมพิพาท 'ฝ้ายซินเจียง' ซุปตาร์จีนทั่ววงการ ยุติสัญญาแบรนด์ดัง ปกป้องประเทศ ดูท่าจะเป็นกระแสลามไปใหญ่โต ไปจนถึงวงการบันเทิงประเทศจีน เมื่อเ...

ถูกวิจารณ์หนัก SBS ยกเลิกฉายซีรีส์ Joseon Exorcist หลังออกอากาศได้เพียง 2 ตอน

ถูกวิจารณ์หนัก SBS ยกเลิกฉายซีรีส์ Joseon Exorcist หลังออกอากาศได้เพียง 2 ตอน เมื่อวันที่ 26 มีนาคม ภายหลังจาก สถานีโทรทัศน์ SBS ได้ออกอากาศซีรีส์ใหม...

งานเข้า…อาร์มี แฮมเมอร์ นักแสดง Call Me By Your Name ถูกตำรวจสอบคดีข่มขืน!!!

งานเข้า...อาร์มี แฮมเมอร์ นักแสดง Call Me By Your Name ถูกตำรวจสอบคดีข่มขืน!!! รอยเตอร์ รายงานว่า เมื่อวันที่ 18 มีนาคม มีหญิงสาวชื่อ "เอฟฟี่ "ออกมาก...

หนักกว่าเดิม…แองเจลินา โจลี พร้อมแฉหลักฐาน แบรด พิตต์ มีพฤติกรรมกระทำรุนแรงภายในครอบครัว!!!

หนักกว่าเดิม...แองเจลินา โจลี พร้อมแฉหลักฐาน แบรด พิตต์ มีพฤติกรรมกระทำรุนแรงภายในครอบครัว!!! เว็บยาฮู รายงานว่า คดีหย่าระหว่าง แองเจลินา โจลี และ แบ...

Mank นำโด่งชิง 10 รางวัลออสการ์ อ่านรายชื่อผู้เข้าชิงทุกสาขารางวัลได้ที่นี่

Mank นำโด่งชิง 10 รางวัลออสการ์ อ่านรายชื่อผู้เข้าชิงทุกสาขารางวัลได้ที่นี่ ประกาศออกมาแล้ว รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลอคาเดมี อะวอร์ดส์ หรือ ออสการ์ครั้...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน