วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงเทศ

บันเทิงเทศ

แอนเผยยืม’วิธีเลี้ยงลูก’ของ’ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์’ มาใช้

ก่อนหน้านี้ แอน แฮทธาเวย์ นางเอกฮอลลีวู้ดคุณแม่ลูกหนึ่งเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เธอตั้งใจ "หยุดดื่มเหล้า" เพื่อลูกชายคนเดียวของเธอ โดยตั้งใจจะหยุดดื่มเหล้าไปจนกว่า โจนาธาน ลูกชายวัย 2 ขวบที่เกิดจาก อดัม...

ฮาลซีย์นักร้องดังเผย เคยเป็นคนไร้บ้าน และเกือบคิดขายตัวมาแล้ว

ก่อนจะมาเป็น ฮาลซีย์ นักร้องสาวผู้มากความสามารถที่ใครก็รู้จัก ฮาลซีย์ หรือ แอชลีย์ นิโคเล็ตต์ แฟรนจิเพน นักร้อง นักแต่งเพลงชาวอเมริกัน วัย 24 ซึ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักในอินเตอร์เน็ต จากการที่เธอโคฟเวอร...

‘Black Panther’ เยือนเชียงใหม่ ปลื้มอยู่ไทยนาน 3 อาทิตย์ แฟนคลับสงสัยทำไมผอม

'Black Panther' เยือนเชียงใหม่ ปลื้มอยู่ไทยนาน 3 อาทิตย์ แฟนคลับสงสัยทำไมผอม เมื่อวันที่ 9 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Kamonchanok...

คอลัมน์ เล่าเรื่องหนัง : A Sinner in Mecca โลกสองใบ ในโลกมุสลิม

เป็นประเด็นข่าวระดับสากล เมื่อ "บรูไน" ได้ผ่านกฎหมายอาญาใหม่ ภายใต้ "กฎหมายชารีอะห์" หรือกฎหมายศาสนาอิสลาม มีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการ ที่กำหนดอัตราโ...

โล่งอก…มิก แจ๊คเกอร์ นักร้องนำวงโรลลิง สโตนส์ อาการดีขึ้น หลังผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ

เว็บยาฮู รายงานว่า มิก แจ๊คเกอร์ นักร้องนำวงโรลลิง สโตนส์ วัย 75 ปีดูน่าจะมีอาการดีขึ้นแล้วตอนนี้ หากดูจากข้อความที่นักร้องดังระดับตำนานของวงการเพลงระ...

แม่ น้องสาว โพสต์ให้กำลังใจหลัง ‘บริตนีย์’ เครียดหนัก ต้องเข้าบำบัดทางจิต 30 วัน!!!

เว็บยาฮูรายงานว่า ตอนนี้บุคคลใกล้ชิดของ บริตนีย์ สเปียร์ส นักร้องชาวอเมริกันคนดังวัย 37 ปี ต่างออกมาโพสต์โซเชียลให้กำลังใจนักร้องคนดัง หลังมีข่าว บริต...

แฟนเพลงทั่วโลก ส่งใจช่วย หลังรู้ข่าว มิก แจ๊คเกอร์ นักร้องนำวงโรลลิง สโตนส์ จะเข้ารับการผ่าตัดหัวใจ

เอเอฟพี รายงานว่า แฟนเฟลงทั่วโลกต่างสวดภาวนา และส่งกำลังใจ หลังรู้ข่าว "มิก แจ๊กเกอร์ นักร้องนำวงโรลลิง สโตนส์ วงดนตรีดังระดับตำนานของอังกฤษ จะเข้ารับ...

4 หนัง”สารคดีการเมือง”ระดับ”ฮาร์ดคอร์” คอลัมน์ เล่าเรื่องหนัง

"เลือกตั้ง" ครั้งประวัติศาสตร์ของประเทศไทย วันที่ 24 มีนาคม 2562 ยังคงคุกรุ่นด้วยการแข่งขัน "จับขั้วตั้งรัฐบาล" การเลือกตั้งที่คนไทยกำลังติดตามอย่างระ...

เดธ วิช (2561) ทำไมต้องตั้งศาลเตี้ย

ไม่ว่ายุคไหนสมัยใด ยิ่งในปัจจุบัน ทุกครั้งที่เกิดอาชญากรรมสะเทือนขวัญหรือฆาตกรรมสะเทือนใจ เสียงร้องไม่น้อยจากสังคมเรียกให้กระบวนการยุติธรรมตัดสินโทษชน...

สนุกกับความแข็งแกร่งของเจ้าหญิงใน “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส มิกกี้ส์ ซูเปอร์ เซเลเบรชั่น” (ภาพชุด)

เปิดม่านความสุข สนุกสนานประจำปี กับการแสดงดิสนีย์ ออน ไอซ์ ที่อยู่กับครอบครัวไทยนานร่วม 20 ปี ที่เปิดทำการแสดงถึงวันที่ 31  มีนาคมนี้  ณ อิมแพ็ค อารีน...

อย่างอิจฉา! แม่สามีรับขวัญลูกสะใภ้คนสวยด้วยสร้อยเพชรมูลค่า 3 พันล.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 27 มีนาคม เพจ "หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ" ได้โพสต์รูปภาพและข้อความ เกี่ยวกับเรื่องที่ชาวอินเดียรับขวัญลูกสะใภ้ โดยร...

เพราะรูปนี้รูปเดียว ที่ทำให้ “กวินเน็ธ “ถูกลูกสาวต่อว่า!!!

เว็บยาฮู ไลฟ์สไตล์ รายงานว่า หลังจากกวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 46 ปี โพสต์รูปตัวเอง กับ แอปเปิล มาร์ติน ลูกสาววัย 14 ปี ระหว่างไปเล่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน