ลินด์ซี่ย์ โลแฮน “หมั้น”แฟนหนุ่ม ทายาทมหาเศรษฐีชาวรัสเซีย แฟนคนนี้แม่ปลื้ม

(เครดิตภาพจาก http://kutv.com)

เว็บข่าวยาฮู อ้างนิตยสารอัส วีคลี่ รายงานว่า ลินด์ซี่ย์ โลแฮน นางเอกฮอลลีวู้ดวัย 29 หมั้นแล้วกับ อิกอร์ ทาราบาซอฟ แฟนหนุ่มชาวรัสเซียวัย 22 ซึ่งเป็น ลูกชายของมหาเศรษฐีด้านอสังหาริมทรัพย์ชาวรัสเซีย โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดได้ยืนยันข่าวนี้

ในรายงานข่าว อ้างเว็บบันเทิงTMZ ซึ่งรายงานข่าวนี้เป็นเจ้าแรกเมื่อวันที่ 12 เมษายน กล่าวว่า ทาราบาซอฟ ได้เอ่ยปากขอหมั้นนางเอกสาวรุ่นพี่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

 

(เครดิตภาพจาก top.de)
(เครดิตภาพจาก top.de)

ทั้งนี้ นางเอกดังซึ่งแจ้งเกิดจากภาพยนตร์ของค่ายดีสนี่ย์ตั้งแต่ยังเด็ก มีโอกาสพบ และรู้จักกับ ทาราบาซอฟ ในงานปาร์ตี้ที่กรุงลอนดอน อังกฤษ ผ่านการแนะนำจากกลุ่มเพื่อนๆของทั้งสองฝ่าย และเริ่มคบหาดูใจกันนานหลายเดือน ก่อนจะหมั้นหมายกันในที่สุด

จากข่าวว่า ในช่วงที่หายหน้าจากวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดไป 2-3 ปี โลแฮน ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่ต่างประเทศ เพื่อใช้ชีวิตของตัวเองให้เข้ารูป เข้ารอย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เธอเคยตกเป็นข่าวคาวที่พัวพันกับเหล้า ยา จนต้องเข้าสถานบำบัดมาแล้ว

 

(เครดิตภาพจาก dailymail.co.uk)
(เครดิตภาพจาก dailymail.co.uk)

อนึ่ง จากข่าวยังอ้างว่า ไดน่า โลแฮน แม่ของนางเอกสาวเคยให้สัมภาษณ์นิตยสารอัส วีคลี่ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ถึงแฟนหนุ่มชาวรัสเซียของลูกสาวว่า “เขาเป็นคนน่ารัก และเป็นคนดี ” และยังพูดถึงวัยของทั้งคู่ที่ห่างกัน 7 ปี โดยฝ่ายชายมีอายุน้อยกว่าลูกสาวเธอว่า “บรรดาหนังสือหัวสี แทบลอยด์ ชอบเขียนข่าวทำนองว่า เขายังเด็กอยู่เลย แต่ที่จริงเขามีความเป็นผู้ใหญ่มาก และทั้งคู่ต่างรักกัน”

อย่่างไรก็ตาม ล่าสุด เว็บข่าวยูพีไอรายงานอ้างนิวยอร์ก โพสต์ ระบุว่าตัวแทนของลินด์ซี่ย์  โลแฮน ได้ออกมาปฎิเสธข่าวดังกล่าวว่า เป็นข่าวที่ไม่เป็นความจริงและเป็นการนำเสนอข่าวที่ไร้จริยธรรม

 

(เครดิตภาพจาก radaronline.com)
(เครดิตภาพจาก radaronline.com)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon