อากาเซ่เศร้า GOT7 จ่อแยกย้าย หลังเมินต่อสัญญาต้นสังกัด JYP ด้าน ‘มาร์ค’ โพสต์สุดซึ้ง

อากาเซ่เศร้า GOT7 จ่อแยกย้าย หลังเมินต่อสัญญาต้นสังกัด JYP ด้าน ‘มาร์ค’ โพสต์สุดซึ้ง

นับเป็นข่าวใหญ่ในวงการไอดอลของเกาหลีใต้ที่สะเทือนใจแฟนคลับอย่าง “อากาเซ่” เป็นอย่างมาก เมื่อในวันนี้ (10 มกราคม) สื่อหลายเจ้ารายงานว่า สมาชิกในวง GOT7 (ก็อตเซเว่น) บอยกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ ต่างตัดสินใจไม่ต่อสัญญาใหม่ที่กำลังจะหมดลงในเดือนนี้กับค่ายต้นสังกัดอย่าง JYP Entertainment (เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์) หลังจากเดบิวต์และทำกิจกรรมร่วมกันมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ปี 2014

โดย allkpop รายงานว่า จินยอง เป็นสมาชิกเพียงคนเดียวที่มีข่าวยืนยันว่าได้ตกลงกับค่ายนักแสดงชั้นนำอย่าง BH Entertainment แล้ว

ด้านข่าวลือเกี่ยวกับทิศทางของเมมเบอร์คนอื่นๆ ในวงนั้น สื่อเจ้าเดิมรายงานว่า ยูคยอม มีข่าวเชื่อมโยงกับ AOMG , ยองแจ มีข่าวจ่อซ็นสัญญากับ Sublime Artist, แจ็คสัน จะเดินหน้าทำกิจกรรมกับสังกัดของเจ้าตัวอย่าง Team Wang ในขณะที่ มาร์ค มีรายงานว่าจะกลับไปใช้เวลากับครอบครัวที่สหรัฐอเมริกา และเตรียมจะทำช่องยูทูบส่วนตัวในอนาคต

นอกจากนี้ Dispatch รายงานว่า แบมแบม สมาชิกหนุ่มไทย จะทำกิจกรรมทั้งในไทยและเกาหลีใต้ ซึ่งปัจจุบันมีข่าวลือกับ Makeus Entertainment ขณะที่ เจบี ยังไม่มีรายงานที่แน่ชัด กระแสข่าวระบุ ว่ากำลังเตรียมตัวเป็นศิลปินเดี่ยว ซึ่งมีค่ายเพลงฮิปฮอปชื่อดังและค่ายเพลงระดับโลกได้ติดต่อมา

Advertisement

ขณะเดียวกัน JYP Entertainment กล่าวเกี่ยวกับกระแสข่าวว่า ในตอนนี้เป็นเรื่องยากที่จะยืนยันข่าวลือเกี่ยวกับ GOT7 และจะแถลงอย่างเป็นทางการเมื่อได้ข้อสรุปที่แน่ชัด

ก่อนที่ในเวลาต่อมา มาร์ค หนึ่งในสมาชิก GOT7 เปิดใจผ่านทวิตเตอร์ @marktuan ว่า “ตลอดเวลา 7 ปีที่ผ่านมา นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของผม มันไม่ใช่จุดจบ แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น พวกเราทั้ง 7 จะยังเดินหน้ากันต่อไป เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเราให้กับทุกคนจนถึงที่สุด”

โดยล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ GOT7 ได้ขึ้นเวทีรับรางวัล Best Album Bonsang ในงาน Golden Disc Awards ซึ่งนับเป็นงานสุดท้ายที่หนุ่มจะปรากฎตัวพร้อมกันครบทั้ง 7 คน

สำหรับวง ก็อต 7 นับได้ว่าเป็นวงไอดอลชื่อดังวงหนึ่งของเกาหลี เริ่มเดบิวต์เมื่อปี 2014 กับค่าย เจวายพี ที่มีศิลปินดังๆ หลายคน อาทิ เรน , ทูพีเอ็ม , วันเดอร์เกิร์ล , มิสเอ , สเตรย์คิดส์ , เดย์ 6 และ อิทจี มีสมาชิก 7 คน ได้แก่ มาร์ค , เจบี , แจ็คสัน , จินยอง , ยองแจ , ยูคยอม และ แบมแบม สมาชิกคนไทย เพิ่งจะปล่อยซิงเกิลใหม่อย่าง Breath เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เคยเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยหลายต่อหลายครั้ง

โดยครั้งล่าสุด มีตารางขึ้นแสดงที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนจะต้องเลื่อนออกไป เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง – ‘ยูคยอม GOT7’ ไม่ต่อสัญญา JYP เตรียมย้ายค่ายไป AOMG ‘อากาเซ่’ แห่ส่งกำลังใจ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image