‘ยูคยอม GOT7’ ไม่ต่อสัญญา JYP เตรียมย้ายค่ายไป AOMG ‘อากาเซ่’ แห่ส่งกำลังใจ

‘ยูคยอม GOT7’ ไม่ต่อสัญญา JYP เตรียมย้ายค่ายไป AOMG ‘อากาเซ่’ แห่ส่งกำลังใจ ติดเทรนด์ทวิต

นับว่าเป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลี เมื่อ ยูคยอม หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ดัง อย่าง ก็อต 7 ไม่ต่อสัญญากับค่ายเก่าอย่าง เจวายพี และมีข่าวว่าจะย้ายไปอยู่ค่าย AOMG หนึ่งในค่ายฮิพฮอพชื่อดัง

โดยเมื่อวันที่ 6 มกราคม สื่อเกาหลีหลายแห่ง เปิดเผยว่า ยูคยอม กำลังจะหมดสัญญากับทางค่ายในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ และได้รับการเสนอสัญญาจากค่ายใหม่ของ เจย์ ปาร์ค อดีตสมาชิกในค่าย เจวายพี ที่ออกไปตั้งค่ายใหม่เองอย่าง ออมจี ซึ่งมีการติดต่อมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้งนี้ อีกหนึ่งสมาชิกในวงอย่าง จินยอง ก็มีข่าวว่าได้พบกับตัวแทนของค่าย BH Entertainment เพื่อเจรจาสัญญา

ทั้งนี้ ภายหลังจากข่าวดังกล่าวออกมา ตัวแทนของเจวายพี ระบุว่า กำลังอยู่ในช่วงเจรจาสัญญากับทาง ก็อต 7 และจะแถลงข่าวให้ทราบอีกครั้งเมื่อทุกอย่างเรียบร้อย

Advertisement

สำหรับวง ก็อต 7 นับได้ว่าเป็นวงไอดอลชื่อดังวงหนึ่งของเกาหลี เริ่มเดบิวท์เมื่อปี 2014 กับค่าย เจวายพี ที่มีศิลปินดังๆ หลายคน อาทิ เรน , ทูพีเอ็ม , วันเดอร์เกิร์ล , มิสเอ , สเตรย์คิดส์ , เดย์ 6 และ อิทจี มีสมาชิก 7 คน ได้แก่ มาร์ค , เจบี , แจ็กสัน , จินยอง , ยองแจ , ยูคยอม และ แบมแบม สมาชิกคนไทย เพิ่งจะปล่อยซิงเกิลใหม่อย่าง Breath เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เคยเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยหลายต่อหลายครั้ง

โดยครั้งล่าสุด มีตารางขึ้นแสดงที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนจะต้องเลื่อนออกไป เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19

ยูคยอม

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากมีข่าวดังกล่าว ก็ทำให้ #IGOT7 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และยังคงอยู่ในเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ตลอดทั้งวัน เพื่อซัพพอร์ทสมาชิกในวง

ที่มา AllKpop

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image