ผิดคาด…จอห์น์นี่ เดปป์-แอมเบอร์ เฮิร์ด “จบเรื่องหย่า”ได้แล้ว ฝ่ายหญิงยอมรับเงิน 7 ล้านดอลลาร์!!!

(เครดิตภาพจาก Jonathan Brady/PA Wire )

เอเอฟพี รายงานว่า แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงสาววัย 30 และ จอห์นนี่ เดปป์ พระเอกฮอลลีวู้ดดังวัย 53 สามารถยุติปัญหาชีวิตคู่กันได้นอกศาล โดยแอมเบอร์ เฮิร์ดยอมถอนฟ้อง คดีที่กล่าวหาว่าถูกพระเอกหนุ่มใหญ่ สามีทำร้ายร่างกาย รวมทั้งถอนฟ้องคำร้องขอให้ศาลห้ามฝ่ายชายเข้าใกล้เธอ

จากข่าวว่า เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ศาลสูงลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาได้มีแถลงการณ์ว่า เฮิร์ด ได้เซ็นเอกสาร ยอมถอนฟ้องเดปป์ทุกข้อกล่าวหา นอกจากนั้น ทั้งคู่ยังมีแถลงการณ์ออกร่วมกันว่า ” ความสัมพันธ์ของเราเต็มไปด้วยอารมณ์ที่เข้มข้น และช่วงเวลาอันผันผวน แต่ก็ผูกพันกันด้วยความรักเสมอ ไม่มีฝ่ายใดสร้างข้อกล่าวหาที่เป็นเท็จเพื่อหวังผลประโยชน์ทางการเงิน และไม่มีใครเจตนาทำร้ายใครให้เจ็บปวดทั้งทางร่างกาย และจิตใจ และแอมเบอร์ก็ปรารถนาให้จอห์นนี่ ได้พบสิ่งดีๆในวันข้างหน้า ”

ทั้งนี้ในข่าวอ้างเว็บข่าวบันเทิง TMZ รายงานว่า ทั้งสองสามารถตกลงกันได้ โดยเดปป์จะจ่ายเงินให้เฮิร์ด 7,000,000 ดอลลาร์ (ราว 240.8 ล้านบาท) ซึ่งในแถลงการณ์ระบุว่า เฮิร์ด จะนำเงินที่ได้จากการหย่าไปบริจาคให้การกุศล

จากข่าวว่า ทั้งคู่สามารถตกลงกันได้ ก่อนหน้า 1 วันที่ทั้งสองมีกำหนดต้องไปขึ้นศาล เพื่อเจรจากันเรื่องขยายระยะเวลาการสั่งห้ามเดปป์เข้าใกล้เฮิร์ด ซึ่งการตกลงกันได้ โดยไม่ต้องไปต่อสู้คดีกันในศาล เท่ากับเป็นการยุติคดี และปิดฉากชีวิตคู่ 18 เดือน หลังจากทั้งสองจูงมือกันเข้าวิวาห์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2558

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จับตามวลน้ำเหนือ! พิษณุโลกเปิดประตูรอ-ต่อท่อเพิ่มระบาย อยุธยาเร่งเคลียร์ผักตบชวา เฝ้าระวังที่ลุ่ม
บทความถัดไปจับสาวแสบ ปั้นเรื่องแจ้งเท็จ จนออกหมายจับผิดตัว แถมอุปโลกน์เหยื่อเป็นแฟน”แอล โอรส”(คลิป)