เบน แอฟเฟล็ค เปิดใจ งานหินที่สุดในการรับบท”แบทแมน”คือออกกำลังกาย”ฟิตหุ่น”ให้เป๊ะ!!!

เบน แอฟเฟล็ค ในงานฉายรอบปฐม "Batman v Superman: Dawn of Justice"ที่เรดิโอ ซิตี้ มิวสิก ฮอลล์ ที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา(ภาพเอเอฟพี)

เว็บข่าวยาฮู รายงานว่า ระหว่างปรากฎตัวบนพรมแดงในงานฉายรอบปฐม “Batman v Superman: Dawn of Justice”ที่เรดิโอ ซิตี้ มิวสิก ฮอลล์ ที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 20 มีนาคม เบน แอฟเฟล็ค พระเอกดังวัย 43 ผู้รับบท”แบทแมน” ให้สัมภาษณ์ว่า เขาหวังอยากให้แฟนภาพยนตร์ที่เคยรู้สึกกังขาเมื่อรู้ว่าเขาได้รับบทซุปเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ ได้รู้ว่า เขาซีเรียส จริงจัง และ ทุ่มเทกับบทบาทนี้มาก

ทั้งนี้ พระเอกหนุ่มใหญ่ยังเล่าถึงสิ่งที่ยากที่สุดว่า ” พูดอย่างสัตย์จริง สิ่งที่ยากที่สุดในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ การออกกำลังกายฟิตหุ่น ” ซึ่งพระเอกคนดังบอกว่า เป็นสิ่งที่สาหัสสำหรับเขามาก แต่เขาก็พยายามทุ่มเทอย่างหนัก เพราะต้องการมีรูปร่างฟิตเป๊ะ สมกับการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่
“การที่ต้องเข้ายิมทุกวัน ตอน 6 โมงเช้า เป็นสิ่งที่ผมไม่คุ้นเลย แต่ผมรู้ว่าแฟนภาพยนตร์จะต้องคาดหวังว่า ถ้าหากคุณจะเล่นเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ คุณก็ต้องมีหุ่นเหมือนซุปเปอร์ฮีโร่ ผมรู้ว่า กล้องจะต้องจับจ้องที่ผม และเครื่องประหารกำลังรอผมอยู่ ดังนั้นผมจึงต้องเตรียมตัวให้พร้อม ”

 

เบน แอฟเฟล็ค กับ เฮนรี่ คาวิล ผู้รับบทซุปเปอร์แมน(ภาพเอเอฟพี)
เบน แอฟเฟล็ค กับ เฮนรี่ คาวิล ผู้รับบทซุปเปอร์แมน(ภาพเอเอฟพี)

ทั้งนี้จากข่าวยังเล่าว่า ย้อนไปเมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว ตอนค่ายวอร์นอร์ บราเธอร์ส์ พิคเจอร์ ประกาศว่า เบน แอฟเฟล็ค จะมารับบทแบทแมน ปรากฎว่ามีแฟนภาพยนตร์ส่วนหนึ่งไม่รู้สึกตื่นเต้น ยินดีกับข่าวนี้ แถมยังมีการเรียกร้องให้ค่ายวอร์เนอร์ฯ ถอดเบน แอฟเฟล็ค จากบทนี้ด้วย แต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จ

Advertisement

พระเอกเจ้าของสองรางวัลออสการ์ ยังเปิดใจว่า เขารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของตำนานแบทแมน

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติจริงๆกับการได้เป็นส่วนหนึ่งของผลงานอันเป็นตำนาน ที่ คริสเตียน เบล และ คริสโตเฟอร์ โนแลน และนักแสดงผู้มากความสามารถอีกหลายคนเคยฝากฝีมือไว้ ทั้ง ไมเคิล คีตัน ,วัล คิลเมอร์,จอร์จ คลูนี่ย์ .ทิม เบอร์ตัน ซึ่งต่างเป็นสุดยอดฝีมือ ดังนั้น ผมจึงต้องการทำให้ดีที่สุด ผมคิดว่าพวกเราทุกคนต่างแสดงแตกต่างกันอยู่แล้ว แต่ในความแตกต่างนั้น ก็ยังคงความเป็นแบทแมนให้มากที่สุด ผมหวังว่า คนดูจะชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ”

ก่อนจะทิ้งท้ายว่า “เพราะทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้ ก็คือ ทำให้สุดความสามารถ ”

Advertisement

 

เบน แอฟเฟล็ค กับทีมนักแสดงในเรื่อง (ภาพเอเอฟพี)
เบน แอฟเฟล็ค กับทีมนักแสดงในเรื่อง (ภาพเอเอฟพี)

 

(เครดิตภาพจาก blogs.indiewire.com)
(เครดิตภาพจาก blogs.indiewire.com)
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image