เกิดเป็น”ลูกคนดัง”ก็ “อยู่ยาก” เหมือนกันนะ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ขอบอกถึงสิ่งที่ลูกทั้ง 3 ของเธอต้องเจอ!!!

(เครดิตภาพจาก yahoo.com)

ใครๆอาจจคิดว่าเกิดเป็นลูกคนดัง คนรวยช่างน่าอิจฉา ไหนจะได้อยู่บ้านหลังใหญ่ราวกับคฤหาสน์ ไหนจะมีเสื้อผ้าอินเทรนด์ หรูๆ แพงๆ ใส่ไม่ได้ขาด ไหนจะได้ไปเที่ยวต่างประเทศเป็นว่าเล่น

แต่ช้าก่อน ลองมาฟัง เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นางเอกแม่ลูก 3 พูดถึง”ข้อเสีย” ของการเป็นลูกคนดังที่ลูกๆทั้ง 3 ของเธอที่เกิดกับ เบน แอฟเฟล็ค พระเอกแบทแมน ต้องรับสภาพดูบ้าง แล้วจะรู้ว่า ชีวิตของลูกคนดัง ไม่ได้สวยงาม สดใสเหมือน สายรุ้ง หรอกนะ

เว็บยาฮู อ้าง เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นางเอกฮอลลีวู้ดวัย 43 ให้สัมภาษณ์นิตยสาร Hello ว่าเธอรู้สึกกังวลใจมาตลอด กลัวว่าความมีชื่อเสียงของเธอ และ เบน แอฟเฟล็ค พระเอกดัง สามีที่ตอนนี้แยกกันอยู่ แต่ก็ยังช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีให้แก่ลูกๆ จะส่งผลกระทบต่อชีวิต ไวโอเล็ท ลูกสาววัย 10 ขวบ,ซีราฟินา ลูกสาววัย 7 ขวบ และ ซามูเอล ลูกชายวัย 4 ขวบ ที่กำลังเติบโตขึ้นทุกวัน

 

Advertisement
 เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และ เบน แอฟเฟล็ค กับ ลูกทั้งสาม(เครดิตภาพจาก yahoo.com)
เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และ เบน แอฟเฟล็ค กับ ลูกทั้งสาม(เครดิตภาพจาก yahoo.com)

ทั้งนี้ เมื่อผู้สัมภาษณ์ถามเจนนิเฟอร์ ให้พูดถึง “ข้อเสีย”ของการมีพ่อแม่เป็นคนดัง นางเอกคนสวยบอกว่า ” ไหนจะพวกปาปาราซซี่ ,เด็กๆที่คบคุณเป็นเพื่อนเพราะว่า พ่อแม่คุณเป็นคนมีชื่อเสียง,เวลาไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ พ่อแม่คุณก็จะถูกผู้คนเรียกให้หยุด ขอถ่ายรูปด้วย แล้วคุณยังไม่มีทางรู้เลยว่า ช่วงปิดเทอมซัมเมอร์ คุณจะต้องใช้ชีวิตอยู่แต่ที่บ้าน หรือจะได้ไปเที่ยวที่ไหน เพราะว่า แม่ติดถ่ายหนัง หรือความรู้สึกที่ว่า ทุกครั้งที่คุณมีเรื่องอะไรอยากจะเล่าให้แม่ฟัง แต่แม่ก็กำลังนั่งให้ช่างแต่งหน้า ทำผม เพราะแม่กำลังทำงาน ลูกชายฉัน ชอบบ่นกับฉันเสมอว่า เขาไม่ชอบเวลาที่ฉันทาคิ้วสีดำ เขาไม่อยากให้ฉันทาคิ้วสีดำ ”

เจนนิเฟอร์ ยังเล่าด้วยว่า เธอและเบน มักจะพูดตรงๆกับลูกๆให้รู้ถึงสิ่งที่ต้องแลกมาด้วยชื่อเสียง “ฉันรู้สึกกังวลมาตลอดว่า ความมีชื่อเสียงของพ่อแม่จะส่งผลกระทบต่อลูกๆฉันอย่างไรบ้าง และคำตอบในระยะยาวก็คือ ฉันก็ไม่รู้ สิ่งที่ฉันสามารถทำได้ทั้งหมดก็คือ เตรียมพวกเขาให้พร้อม ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับชีวิตพวกเขา เบนและฉัน พยายามจะพูดกับลูกๆอย่างตรงไป ตรงมา เราจะพูดกับลูกๆบ่อยมาก ให้พวกเขารู้ถึง ข้อดีของการมีพ่อแม่เป็นดาราดัง รวมทั้งข้อเสียด้วย ”

 

Advertisement
(เครดิตภาพจาก dailymail.co.uk)
(เครดิตภาพจาก dailymail.co.uk)
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image