ลือแรง…แคที่ โฮล์มส์’ท้อง 3 เดือน’ แอบซุ่มเงียบแต่งงานกับเจมี่ ฟ็อกซ์ แล้วตั้งแต่ต้นปี!!!

(เครดิตภาพจาก dailymail.co.uk)

มีข่าวลือมาสักระยะแล้วว่า แคที่ โฮล์มส์ นางเอกดังหม้ายสาวคนสวยวัย 37 อดีตภรรยาพระเอกฮอลลีวู้ดดัง ทอม ครูส กำลังคบหาดูใจกับเจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงผิวสีวัย 48 อยู่ แถมล่าสุดยังมีข่าวลือสดๆ ร้อนๆ ว่า แคที่ตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว และเธอกับเจมี่ ฟ็อกซ์ ได้แต่งงานกันแบบเงียบๆ ไปแล้วตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา

เว็บอินเตอร์เนชั่นแนล บิซิเนส ไทม์ส อ้างนิตยสารสตาร์ รายงานข่าวนี้โดยอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดของแคที่และเจมี่เปิดเผย ขณะที่เว็บ Gossip Cop ก็อ้างตัวแทนของเจมี่ ฟ็อกซ์ ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวว่า ไม่เป็นความจริง ยังไม่มีการหมั้นและการแต่งงานใดๆ ทั้งนั้น

ทั้งนี้ เว็บฮอลลีวู้ด ไลฟ์ อ้างนิตยสารสตาร์รายงานว่า คู่รักดาราดังคู่นี้ได้แต่งงานกันที่แมนชั่นของเจมี่ ฟ็อกซ์ ที่ฮิดเด้น วัลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้วยรูปแบบงานที่จัดอย่าง “ซุปเปอร์ ซีเคร็ท” มีเพียงสมาชิกครอบครัวทั้งสองเท่านั้นเข้าร่วม โดยข่าวนี้กลายเป็นประเด็น เมื่อทั้งแคที่และเจมี่ต่างมีแหวนทองสวมที่นิ้วมือ

 

Advertisement
( เครดิตภาพจาก radaronline.com)
( เครดิตภาพจาก radaronline.com)

นอกจากนั้นในรายงานข่าวของฮอลลีวู้ด ไลฟ์ ยังอ้าง นิตยสารสตาร์อ้างว่า แคที่ ซึ่งมีซูรี ลูกสาววัย 9 ขวบ ที่เกิดจากทอม ครูส สามีเก่า กำลังตั้งท้องลูกของเจมี่ได้ 3 เดือนแล้ว
“พวกเขาทั้งสองต่างเป็นพ่อแม่ที่ยอดเยี่ยม และได้พูดคุยกันถึงเรื่องเริ่มสร้างครอบครัวของพวกเขามาสักระยะ ทั้งคู่อยากให้คนภายนอกค่อยๆ รับรู้เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยพวกเขาต้องการรักษาไว้เป็นเรื่องส่วนตัวให้นานเท่าที่จะทำได้ พวกเขารักกันมาก และการที่ความสัมพันธ์ของพวกเขายังดำเนินไปอย่างเงียบๆ ยิ่งทำให้แคที่หลงรักเจมี่ เธอรู้สึกว่า เธอโชคดีที่ได้สามีใหม่คนนี้” ฮอลลีวู้ด ไลฟ์ อ้างแหล่งข่าวบอกกับนิตยสารสตาร์

อย่างไรก็ตาม เว็บ Gossip Cop ก็อ้างตัวแทนของเจมี่ ออกมาพูดถึงข่าวลือนี้ว่า “โกหกทั้งเพ”

ขณะที่ทั้งแคที่และเจมี่ ฟ็อกซ์ ยังไม่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆ เกี่ยวกับข่าวความสัมพันธ์ของพวกเขา ซึ่งฮอลลีวู้ด ไลฟ์ อ้างว่า ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะเจมี่กลัวว่าจะทำให้ทอม ครูส ฉุนเฉียว ไม่พอใจ

Advertisement

“เจมี่รักแคที่มาก และรู้สึกภูมิใจตัวเองที่สามารถเก็บเรื่องราวความสัมพันธ์กับเธอเป็นเรื่องส่วนตัว และถ้าหากถึงวันที่เขาอยากจะสวมแหวนแต่งงานให้เธอ เขาก็ไม่อยากทำให้เป็นข่าวดัง สิ่งสุดท้ายที่เขาต้องการก็คือ ไม่อยากให้ทอมรู้สึกขุ่นเคืองเขา เจมี่ไม่รู้อารมณ์ด้านร้ายของทอมหรอก แต่เขาเคยได้ยินเรื่องราวเวลาที่แคที่ทะเลาะกับทอม จากปากของแคที่มาบ้าง และเขาไม่อยากให้มันเกิดเรื่องราวดราม่าแบบนั้น”

 

แคที่ โฮล์มส์ กับ ซูรี ลูกสาว (เครดิตภาพจาก www.x17online.com)
แคที่ โฮล์มส์ กับซูรี ลูกสาว (เครดิตภาพจาก www.x17online.com)
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image